Tiền điện tửBitcoinKhóa học cấp chứng chỉ Bitcoin (BTC) trực tuyến...

Khóa học cấp chứng chỉ Bitcoin (BTC) trực tuyến miễn phí tại Saylor’s Academy

-

- Advertisment -spot_img

Michael Saylor, Apple là một mạng di động thống trị mà mọi người đều cần, không ai có thể ngăn cản và rất ít người hiểu được. Bitcoin là một mạng lưới tiền tệ thống trị mà mọi người đều cần, không ai có thể ngăn cản và một số ít hiểu được.

Có một sự khác biệt chắc chắn giữa giao dịch và đầu tư. Giao dịch là hành động hoặc quá trình mua, bán hoặc trao đổi hàng hóa, bán buôn hoặc bán lẻ, trong một quốc gia hoặc giữa các quốc gia. Nó có thể là thương mại trong nước, mua bán với nước ngoài; thỏa thuận kinh doanh hoặc giao dịch. Nó thường là một cuộc trao đổi các mặt hàng, thường là không thanh toán tiền.

Đầu tư là quá trình bỏ tiền ra để thu lợi nhuận.

Vì vậy, Michael Saylor là tất cả về đầu tư tiền để kiếm lợi nhuận. Và, do đó anh ấy đã quyết định nắm giữ và anh ấy khẳng định sẽ nắm giữ xem xét tất cả các nguyên tắc cơ bản.

Học viện Saylor bày tỏ: Khóa học Bitcoin miễn phí cho mọi người của chúng tôi tiếp tục nhận được phản hồi tích cực. Hãy chia sẻ với những người muốn tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản. Tác phẩm tuyệt vời của người phụ trách Stephan Livera với sự giúp đỡ từ Michael Saylor Real Vijay và Parker a Lewis, v.v.

Bitcoin for Every body cover có đề cương khóa học và chứng chỉ miễn phí được cấp cho những ai hoàn thành khóa học thành công.

Giáo trình bao gồm: Kinh tế Bitcoin, Đầu tư Bitcoin, Lịch sử và Triết lý Bitcoin, Công nghệ Bitcoin và Bitcoin trong thực tế.

Sau khi hoàn thành khóa học thành công, người dùng sẽ có thể: Mô tả cách Bitcoin và các ứng viên tiền tệ khác phát sinh trên thị trường; So sánh và đối chiếu Bitcoin với các tài sản khác để đầu tư hoặc nắm giữ; giải thích các yếu tố chính về tiền thân của Bitcoin và lịch sử của Bitcoin, chẳng hạn như bằng chứng công việc; Xác định các tính năng quan trọng của công nghệ Bitcoin, chẳng hạn như điều chỉnh độ khó; và thảo luận về các phương pháp mua, lưu trữ hoặc gửi Bitcoin và cách khác đưa nó vào thực tế.

Có kết quả học tập được cung cấp trong mỗi đơn vị. Điều tốt là các tài liệu của khóa học được truy cập miễn phí. Có các ghi chú, đi kèm với các tài liệu khóa học này. Những ghi chú này sẽ cung cấp hướng dẫn về những điều cần tuân theo đối với từng tài nguyên. Các ghi chú cũng sẽ trình bày chi tiết về cách các tài liệu học tập sẽ phù hợp với khóa học.

Sẽ có một bài kiểm tra cuối cùng sẽ được xem xét để trao giải cho khóa học. Để đạt được chứng chỉ, người học phải đạt 70% trở lên trong bài kiểm tra cuối khóa. Điểm của bài thi sẽ được tính ngay sau khi bạn hoàn thành. Những người không vượt qua kỳ thi trong lần thử đầu tiên có thể làm lại bao nhiêu lần tùy ý. Cần có khoảng thời gian chờ 7 ngày giữa mỗi lần thử. Những người đã vượt qua thành công kỳ thi cuối khóa sẽ được cấp Chứng chỉ Hoàn thành Khóa học.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

DeFi Liquidity Protocol KyberDMM ra mắt Bộ tính năng mới, đổi tên thành KyberSwap

KyberDMM đang đổi thương hiệu thành KyberSwap, tung ra một số tính năng quan trọng mới cho các nhà...

Tổng kết tháng 11 của Stellar: Kinh tuyến 2021, các mốc quan trọng của SDF, MoneyGram Pilot, v.v.

Khi tháng 11 kết thúc, Stellar đã phát hành bản tổng hợp hàng tháng tổng hợp danh sách những khoảnh khắc và thành...

Bitcoin, Ethereum phục hồi Mount khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Sau cuộc đổ máu vào cuối tuần, Bitcoin và Etheruem đã phục hồi một số nền tảng trong bối...

Báo cáo của CoinShares gợi ý mối liên hệ giữa dòng tiền Polkadot và đấu giá parachain

Thị trường đang cực kỳ lo sợ và hầu hết 25 loại tiền điện tử hàng đầu đều chìm...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Nexo và Fidelity Digital Assets mở rộng các dịch vụ cho vay tổ chức

Nexo, một nhà cung cấp tín dụng thế chấp tiền điện tử được quản lý toàn cầu, đã công...

Quỹ HBAR hợp tác với DECA4 có trụ sở tại UAE để phát triển Hedera blockchain ở Trung Đông

Cơ quan tư vấn và tư vấn công nghệ cửa hàng có trụ sở tại UAE, DECA4 đang hợp tác với Quỹ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn