TradingJack Dorsey Gợi ý về Tích hợp Mạng Lightning...

Jack Dorsey Gợi ý về Tích hợp Mạng Lightning trên Twitter

-

- Advertisment -spot_img

Jack Dorsey, Giám đốc điều hành của Twitter, đã ám chỉ về khả năng tích hợp Lightning Network vào Twitter ngày hôm qua. Dorsey đã trả lời một Tweet của một người theo dõi nói rằng đó là “vấn đề thời gian” để điều này trở thành sự thật. Dorsey là một người đề xuất Bitcoin lớn và đã mở rộng chức năng của Bitcoin cho một công ty khác của anh ấy, Square.

Jack Dorsey Gợi ý tại Tích hợp mạng Twitter / Lightning


Jack Dorsey hôm qua đã gợi ý về khả năng tích hợp Lightning Network vào Twitter. Dorsey nói rằng điều này xảy ra “chỉ là vấn đề thời gian”, trả lời tweet của người theo dõi. Điều thú vị là cuộc trò chuyện bắt đầu xung quanh một ứng dụng có tên là Sphinx. Ứng dụng sử dụng Lightning Network như một cách chuyển tiếp tin nhắn giữa một nhóm người dùng và để thanh toán.

Lightning Network là một giao thức lớp thứ hai để hỗ trợ thanh toán bằng Bitcoin. Nó được thiết kế vào năm 2016 như một cách để đạt được khả năng mở rộng cho các khoản thanh toán vi mô. Tuy nhiên, việc phát triển khái niệm mạng trong thế giới thực mất một thời gian. Giờ đây, các triển khai Lightning Network hầu hết đều có chức năng, mặc dù có một số hạn chế.

Cái gật đầu tích hợp có thể có nhiều ý nghĩa hơn người ta có thể nghĩ. Bluesky, giao thức truyền thông xã hội phi tập trung mà Twitter đang xây dựng, có thể bao gồm Lightning Network không chỉ là một phương thức thanh toán. Theo cách mà Sphinx chat đang sử dụng, nó có thể được tận dụng để trở thành xương sống của một kiến ​​trúc mới. Điều này cũng có thể giúp phát hiện ra các giải pháp phi tập trung cho các vấn đề kiểm duyệt. Ví dụ, Twitter đã cấm cựu Tổng thống Trump vào năm ngoái, đánh thức những lo lắng về sức mạnh chưa được kiểm soát của nền tảng này.

‘Chỉ là vấn đề thời gian’


Đây không phải là lần đầu tiên Dorsey đưa ra thông báo như vậy. Trở lại năm 2019, doanh nhân này đã gợi ý về việc tích hợp Lightning Network cho Ứng dụng tiền mặt. Cash App là một dịch vụ do Square cung cấp, cho phép khách hàng mua Bitcoin trực tiếp. Tham khảo được thực hiện trong một podcast cùng với Elizabeth Stark, Giám đốc điều hành của Lightning Labs. Tuy nhiên, công ty vẫn chưa tích hợp Lightning Network vào ứng dụng.

Ngược lại, Cash App đã tăng giới hạn rút bitcoin tối thiểu từ 10 nghìn lên 100 nghìn satoshi vào tháng 4 năm ngoái, theo Tạp chí Bitcoin. Tuy nhiên, Bitcoin vẫn là một yếu tố quan trọng trong các công ty của Dorsey và điều này khó có thể sớm thay đổi. Dorsey gần đây cũng đã thông báo Square có thể lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh ví phần cứng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn