TokenHOPR đang mang chứng khoán và NFT đến những...

HOPR đang mang chứng khoán và NFT đến những người nắm giữ token

-

- Advertisment -spot_img

Giao thức HOPR đã tạo được tiếng vang với các testnet được khuyến khích và đánh bạc độc đáo của nó, nhưng giờ đây họ đang đưa nó lên một cấp độ tiếp theo. Một thông báo gần đây từ nhóm tại HOPR tiết lộ rằng chủ sở hữu token HOPR sẽ có thể bắt đầu đặt cược trong một chương trình khuyến khích được đánh bạc độc đáo vào đầu tháng tới. Ngoài lợi nhuận tiêu chuẩn, người tham gia có thể kiếm được NFT thông qua tương tác với giao thức sẽ tăng tỷ lệ lợi nhuận của họ.

Kế hoạch này là một phần của phương pháp tiếp cận ba mũi nhọn của token HOPR: khả năng trả tiền để gửi dữ liệu qua mạng HOPR, đặt cược để kiếm được nhiều token HOPR hơn trong khi bảo mật mạng và cho người nắm giữ quyền bỏ phiếu trong HOPR DAO trong tương lai.

Đặt cược với HOPR


Chủ sở hữu HOPR sẽ được phép trang trại token và kiếm được APY cơ bản lên đến 18,25% nếu họ khóa token của mình trong khoảng thời gian đủ 175 ngày. Đặt qua HOPR dự kiến ​​sẽ có vào khoảng ngày 27 tháng 7.

Chủ sở hữu token HOPR sẽ có quyền truy cập vào hợp đồng thông minh sáu tháng để khóa token của họ để nhận phần thưởng. Người dùng có thể gộp phần thưởng trong thời gian khóa hoặc rút chúng khi chúng được thanh toán hết. Lợi suất đặt cược cơ bản cho người dùng tham gia khóa toàn thời gian là 18,25% APY. Thật thú vị, người dùng cũng sẽ có khả năng tăng APY đó, không giới hạn, bằng cách sử dụng HOPR NFT.

Mặc dù NFT thường được đưa ra thị trường với giá trị gia tăng hạn chế, HOPR đang thực hiện một cách tiếp cận độc đáo, tận dụng NFT để khuyến khích người dùng HOPR đặt cược vào token của họ.

NFTs & Tương tác của người dùng


Nhóm tại HOPR sẽ bắt đầu cung cấp nhiều loại NFT liên quan đến các sự kiện HOPR khác nhau. NFT thu thập được sẽ tăng APY đặt cược và cũng có thể được xếp chồng lên nhau. Cách chính để người dùng kiếm được NFT sẽ là thông qua thử nghiệm HOPR, chẳng hạn như thông qua các sự kiện thử nghiệm hàng tháng trong suốt thời gian khóa sáu tháng. Việc chạy và thử nghiệm công nghệ HOPR vốn dĩ sẽ khuyến khích thử nghiệm dựa trên cộng đồng, nhưng NFT cũng sẽ kiếm được thông qua các trò chơi, cuộc thi và sự hiện diện sắp tới của HOPR tại hội nghị EthCC ở Paris, nơi các thành viên nhóm HOPR trình bày nghiên cứu mới nhất của họ về các giao thức bảo mật và DAO.

Khoảng thời gian đặt cược sáu tháng sẽ cho phép HOPR trau dồi để hoàn thiện việc phát triển cơ chế lưu lượng truy cập bao phủ độc đáo của họ, và do đó, giúp bảo mật và mở rộng mạng lưới. Lưu lượng bao phủ sẽ hoạt động sau khoảng thời gian sáu tháng, cho phép mạng dường như có luồng dữ liệu liên tục ngay cả trong thời gian chậm và do đó tăng cường bảo mật tốt hơn cho giao thức.

Đầu tư vào việc bảo vệ siêu dữ liệu


Phiên bản đầu tiên của HOPR hiện đã có sẵn cho tất cả mọi người sử dụng và đang được cải tiến liên tục. HOPR mang lại một lợi thế duy nhất ở chỗ nó là mixnet được khuyến khích đầu tiên – cung cấp cơ chế bằng chứng chuyển tiếp nhằm giải quyết vấn đề bảo vệ quyền riêng tư trong khi khuyến khích mixnet. Điều này cho phép HOPR mở rộng quy mô với tốc độ mà các đối thủ cạnh tranh không thể.

Thông báo của nhóm HOPR về việc đặt cược và NFT được khuyến khích sẽ hoạt động để tiếp tục xây dựng sự tương tác và khả năng tiếp cận trong toàn cộng đồng chỉ vài tháng ngắn sau khi ra mắt công bằng của token HOPR thông qua bỏ phiếu DAO của cộng đồng.

Giao thức tiếp tục nhấn mạnh vào quyền riêng tư siêu dữ liệu cho các cá nhân, công ty và tổ chức vẫn đi đầu – giờ đây với nhiều tính năng thân thiện hơn với người dùng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Những ngày biến động đối với SHIB sắp tới khi mô hình đột phá tam giác đang diễn ra

Các nhà giao dịch Shiba Inu (SHIB) có thể dự đoán một vài ngày sắp tới sẽ hỗn loạn...

Ethereum, cũng bắt đầu theo con đường phát triển của Bitcoin!

Vào một ngày bình thường, dường như không có sự cạnh tranh giữa Ethereum hoạt động trên các hợp...

Mục đích Đầu tư Nộp hồ sơ Bản cáo bạch ETF tiền điện tử với Cơ quan quản lý chứng khoán Canada

Purpose Investments Inc. đã thông báo nộp đơn lên cơ quan quản lý chứng khoán Canada để tung ra...

Cạnh tranh và cường điệu thúc đẩy các nhà đầu tư tiền điện tử trẻ tuổi, Cơ quan giám sát Vương quốc Anh tìm...

Một cuộc khảo sát mới đã chỉ ra rằng phần lớn các nhà đầu tư trẻ đang tìm kiếm...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà lập pháp Úc khuyến khích các quy định về tiền điện tử cạnh tranh cho các doanh nghiệp

Trong một báo cáo được thực hiện vào ngày 20 tháng 10, các nhà lập pháp Úc cho biết...

Kế hoạch phục hồi Bitcoin của Mt. Gox đã được phê duyệt, Tòa án Tokyo đưa ra xác nhận

Các chủ nợ đã bỏ phiếu về kế hoạch phục hồi cho Mt. Gox đã nhất trí ủng hộ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn