Tiền điện tửEthereumHơn 5 triệu Ethereum trị giá 13 tỷ đô...

Hơn 5 triệu Ethereum trị giá 13 tỷ đô la Mỹ trong Hợp đồng ký quỹ Eth2

-

- Advertisment -spot_img

Thống kê hiện cho thấy hợp đồng tiền gửi Eth2 có hơn 5,2 triệu ether đặt cọc trị giá hơn 13 tỷ đô la được khóa vào hợp đồng thông minh. Hợp đồng được đưa ra vào ngày 4 tháng 11 năm 2020 và ba tuần sau, hợp đồng đã đáp ứng ngưỡng bắt buộc để bắt đầu Chuỗi báo hiệu. Ngày nay, việc trở thành người xác thực không hề rẻ, vì tỷ giá hối đoái ngày nay cho thấy 32 ether để bắt đầu sẽ mang lại cho người dùng hơn 84 nghìn đô la.

Trị giá hơn 13 tỷ đô la của Ether đã được khóa vào hợp đồng tiền gửi Eth2


Người dùng Ethereum đã thêm khá nhiều ether vào “hợp đồng tiền gửi Eth2”, như nó được gọi trên Etherscan vì 5.210.370 ETH đã được gửi cho đến nay. Đó là số ether trị giá 13,6 tỷ đô la bị khóa trong hợp đồng Beacon Chain, được ký kết cách đây sáu tháng và ba tuần.

Vào thời điểm viết bài, có hơn một chục 32 giao dịch có quy mô ETH đang chờ được xác nhận. Để một cá nhân trở thành người xác thực đặt cược, ngày hôm nay cần phải có 32 ether trị giá hơn 84 nghìn đô la. Thống kê của Dune Analytics cho thấy hợp đồng cao hơn 993,66% so với ngưỡng 524 nghìn.

Người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin đã bắt đầu hợp đồng vào ngày 5 tháng 11 năm 2020, khi anh ta ký gửi 3.200 ETH vào hợp đồng theo Etherscan. Tại thời điểm gửi tiền, chi tiêu ban đầu của Buterin trị giá khoảng 1,3 triệu đô la và ngày nay nó trị giá hơn 8,3 triệu đô la. Trên thực tế, nhiều trình xác thực đã gửi tiền vào thời điểm đó, đã thấy lợi nhuận đáng kể trong sáu tháng sau khi ra mắt Beacon Chain.

Dữ liệu từ Dune Analytics cho thấy thêm rằng trong số 108.461 giao dịch được gửi đến hợp đồng tiền gửi Eth2, có 27.100 người gửi tiền duy nhất. Dữ liệu Beaconcha.in/charts cho thấy tính đến ngày 30 tháng 5, khoảng 152.261 trình xác thực đã được ghi lại.

Hơn một triệu Ether được thêm vào hợp đồng Eth2 vào tháng trước


Từ ngày 19 đến ngày 27 tháng 11, tiền gửi ETH bắt đầu tăng vọt theo hướng bắc. Vào khoảng ngày 13 tháng 3 năm 2021, tiền gửi Eth2 chậm lại và bắt đầu bốc hơi trở lại vào ngày 1 tháng 5. Vào ngày đầu tiên của tháng 5, đã có 4,1 triệu ether được khóa vào hợp đồng, có nghĩa là nó đã tăng 26,8% kể từ đó.

Mức tăng đột biến lớn nhất trong các trình xác thực là vào ngày 25 tháng 11 năm 2020 và lần tăng đột biến tiền gửi lớn cuối cùng là vào ngày 26 tháng 5 năm 2021. Ngoài các tùy chọn không tùy chỉnh, những người đam mê ethereum cũng có thể tận dụng các sàn giao dịch giám sát như Coinbase và Kraken để đặt cược ether của họ.

Thống kê của Beaconcha.in/charts cho thấy thêm phân phối trình xác thực theo địa chỉ gửi tiền Eth1 với các trình xác thực như Kraken, Binance, Whales, Huobi, Bitcoin Suisse, Staked.us, Lido và Stakefish.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Bitcoin có vẻ tuyệt vời, nhưng XRP có thể sớm trở thành tiêu điểm, nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu cho biết

Một nhà phân tích tiền điện tử theo dõi chặt chẽ nói rằng XRP có thể sẵn sàng đánh...

Xu hướng Metaverse vào năm 2022: Chuẩn bị cho nhiều trò chơi hơn và trải nghiệm ảo mới với NFT

"Mặc dù chơi game là ví dụ lớn nhất về 'metaverse' trong lĩnh vực tiền điện tử, chúng tôi...

Phân tích giá Chainlink: LINK đặt mức thấp cao hơn ở mức 25 đô la, sẵn sàng bứt phá cao hơn?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Chainlink hôm nay đang tăng.LINK / USD đã đặt mức thấp hơn ở...

Phân tích giá Monero: XMR / USD giảm giá từ $ 230

Phân tích TL; DR Phân tích giá Monero hôm nay là tăng giá.Mức kháng cự mạnh nhất hiện tại là...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Phân tích giá Polkadot: DOT tiếp tục cao hơn, mức kháng cự được tìm thấy ở mức $ 28,5?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Polkadot hôm nay là giảm.DOT / USD đã tìm thấy ngưỡng kháng cự...

Phân tích giá Dogecoin: DOGE tiếp tục thoái lui, nhắm mục tiêu hỗ trợ $ 0,175 tiếp theo?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Dogecoin hôm nay là giảm.DOGE / USD đã vượt qua mức thấp trước...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn