Tiền điện tửBitcoinHội đồng khai thác Bitcoin hoạt động, Elon Musk...

Hội đồng khai thác Bitcoin hoạt động, Elon Musk được trung thành

-

- Advertisment -spot_img

Hội đồng khai thác Bitcoin đã hoạt động, ra mắt trang web của riêng mình thông tin chi tiết về các thành viên và tuyên bố sứ mệnh của tổ chức. Hội đồng có nguồn gốc là một tổ chức khép kín, nhưng họ hiện đang cho phép bất kỳ người khai thác nào tham gia. Trong khi Michael Saylor có tư cách thành viên sáng lập, trang web tuyên bố Elon Musk “không có vai trò gì” trong hội đồng.

Hội đồng khai thác Bitcoin chính thức ra mắt


Hội đồng khai thác Bitcoin, một tổ chức được sinh ra từ những lo lắng về mức tiêu thụ năng lượng của Bitcoin, đã chính thức ra mắt vào ngày hôm qua. Trên trang web, hội đồng trình bày tuyên bố sứ mệnh của mình. Nó cũng giải thích kế hoạch giải quyết nhiệm vụ giải quyết những lo lắng về năng lượng bitcoin. Trang web tuyên bố:

Nhiệm vụ của Hội đồng khai thác Bitcoin là thúc đẩy tính minh bạch, chia sẻ các phương pháp hay nhất và giáo dục công chúng về lợi ích của việc khai thác Bitcoin và Bitcoin.

Để đạt được điều này, các thành viên cá nhân cần cung cấp các con số năng lượng chính xác. Các công ty khai thác và công ty khai thác theo truyền thống không muốn chia sẻ những thống kê này một cách công khai. Hội đồng đã ra mắt vào tháng trước khi Michael Saylor tổ chức cuộc họp của một nhóm gồm một số thợ mỏ ở Mỹ. Mục tiêu của cuộc họp là chỉ ra việc khai thác bitcoin theo hướng sạch hơn, xanh hơn. Tuy nhiên, Hội đồng khai thác Bitcoin tuyên bố rằng:

Việc sử dụng năng lượng của Bitcoin là một tính năng, không phải lỗi và cung cấp khả năng bảo mật mạng to lớn. Bằng cách cung cấp một diễn đàn tiết lộ tự nguyện, các thợ đào có thể quyết định chia sẻ các nguồn năng lượng của họ, với hy vọng thúc đẩy sự minh bạch.

Trọng tâm này rõ ràng để lại phía sau sự thúc đẩy màu xanh lá cây đã tạo ra nó. Trong khi hội đồng khai thác Bitcoin có 9 thành viên bao gồm cả Microstrategy, trang web tuyên bố bất kỳ người khai thác nào cũng có thể tham gia.

Elon Musk đã đẩy sang bên


Hội đồng khai thác Bitcoin tuyên bố Michael Saylor là một trong những “thành viên quan trọng của BMC, vừa là người hỗ trợ vừa là người hỗ trợ Bitcoin”. Tuy nhiên, Elon Musk, người có hoạt động quan trọng trong việc thành lập công ty, đã bị gạt sang một bên. Trang web tuyên bố:

Elon Musk không có vai trò gì tại BMC. Mức độ tham gia của anh ấy là tham gia một cuộc gọi giáo dục với một nhóm các công ty Bắc Mỹ để thảo luận về việc khai thác Bitcoin.

Trong khi Elon Musk không tham gia vào việc thành lập tổ chức, ông đã hướng sự chú ý của công chúng đến mức tiêu thụ năng lượng của Bitcoin. Musk gọi dấu chân năng lượng của Bitcoin là “điên rồ” trong một trong những dòng tweet của mình. Tesla, công ty xe hơi nơi Musk làm Giám đốc điều hành, cũng đã ngừng chấp nhận Bitcoin làm phương thức thanh toán do lo ngại về môi trường. Đây là một tình huống chính bắt đầu xu hướng giảm của thị trường. Tất cả những điều này đã lôi kéo các thợ mỏ xem xét chủ đề một cách nghiêm túc. Trong mọi trường hợp, việc chống lưng dường như đi đôi với vụ ly hôn mới nhất trên Twitter của Musk với Bitcoin.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn