Tiền điện tửBitcoinHội đồng khai thác Bitcoin: Chúng ta cần giải...

Hội đồng khai thác Bitcoin: Chúng ta cần giải quyết các câu chuyện truyền thông tiêu cực

-

- Advertisment -spot_img

Hội đồng khai thác Bitcoin đã công khai mục đích của họ là giải quyết các bài báo tiêu cực trên phương tiện truyền thông.

Trong cuộc họp đầu tiên được tổ chức trên Twitter Spaces, hội đồng đã thảo luận về báo chí xấu đã xoay quanh Bitcoin và việc khai thác của nó trong những tuần qua. Cuộc đàn áp của Trung Quốc đã dẫn đến việc đóng cửa một số trang trại khai thác. Việc khai thác đã bị hạn chế ở các khu vực như Nội Mông và các thợ mỏ đang phải tìm kiếm địa điểm mới để thiết lập hoạt động trong thời gian này.

Mối quan tâm về tiêu thụ năng lượng và ô nhiễm từ các hoạt động khai thác đã làm rung chuyển không gian trong một thời gian. Mọi người đã kêu gọi có nhiều lựa chọn hơn để khai thác Bitcoin xanh và hiệu quả. Sự chuyển dịch từ năng lượng nhiên liệu hóa thạch sang năng lượng bền vững hơn như thủy điện cho các hoạt động khai thác đã được khuyến khích mạnh mẽ.

Trước những vấn đề này, Michael Saylor, Giám đốc điều hành của MicroStrategy, đã thành lập hội đồng với các thành viên nổi bật khác trong không gian.

Ủy nhiệm của Hội đồng khai thác Bitcoin


Saylor đã thành lập hội đồng để đáp lại các cuộc tranh luận đang diễn ra về việc Tesla chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin. Các cuộc tranh luận chủ yếu xoay quanh việc liệu Tesla có kiểm tra chi phí năng lượng liên quan đến việc khai thác Bitcoin trước khi thực hiện động thái như vậy hay không.

Với những người sáng lập nổi tiếng như Galaxy, Riot, MicroStrategy và một loạt những người khác, rất nhiều sự chú ý đã đổ dồn vào cuộc họp BMC đầu tiên để xem kết quả sẽ như thế nào.

Hội đồng được thông báo cách đây khoảng một tháng đã tổ chức cuộc họp chính thức đầu tiên trên Twitter vào ngày hôm qua. Cuộc họp mở cửa cho công chúng và bất kỳ ai cũng có thể tham gia. Với hơn 7.000 thính giả tham dự, hội đồng đã tiếp tục phác thảo các mục tiêu của hội đồng.

Bitcoin price chart


Hội đồng khai thác Bitcoin (BMC) tuyên bố rằng mục đích của nó không phải là một cơ quan quản lý dưới bất kỳ hình thức nào. Họ không ở đây để nói với bất kỳ ai phải làm gì. Nó là một diễn đàn mở cho tất cả các thợ mỏ. Không có lệ phí cần thiết để tham gia. Các thành viên chỉ cần đồng ý minh bạch về hỗn hợp năng lượng và kích thước tỷ lệ băm của họ cho các mục đích nghiên cứu và giáo dục.

Nhiệm vụ của nó là thúc đẩy tính minh bạch, chia sẻ các phương pháp hay nhất và giáo dục công chúng về lợi ích của Bitcoin và khai thác Bitcoin, theo trang web.

Kiềm chế các tường thuật trên phương tiện truyền thông tiêu cực


Nói về báo chí tiêu cực đã xoay quanh việc khai thác, các thành viên tập trung vào việc đón đầu các phương tiện truyền thông.

Cũng có những vấn đề liên quan đến việc liệu sự tham gia của các công ty đại chúng sẽ tốt hay xấu cho hoạt động khai thác. Không muốn các hoạt động nhỏ hơn bị nuốt chửng bởi những hoạt động lớn hơn và không khuyến khích mọi người tham gia vào nó.

Giám đốc điều hành Michael Saylor ít quan tâm đến các thành viên hội đồng quản trị hoặc các nhà hoạt động áp lực. Nhấn mạnh rằng anh ấy lo lắng hơn về những câu chuyện truyền thông tiêu cực xung quanh việc khai thác Bitcoin có thể ảnh hưởng đến các quyết định chính trị. Ông tin rằng điều này sẽ tạo ra những rào cản thực sự đối với việc gia nhập ở một số khu vực pháp lý

Saylor được trích dẫn nói: “Bạn có thể là người theo chủ nghĩa tối đa và nói rằng tôi chống lại tổ chức như một vấn đề triết học, nhưng nếu bạn bị kiện bởi một tỷ phú muốn kiện một nhà phát triển Bitcoin cá nhân và bạn bị chôn 10 triệu đô la tiền pháp lý , bạn sẽ ước rằng có một quỹ bảo vệ hợp pháp có tổ chức dành cho bạn. Về cơ bản, chúng tôi không thể mong đợi thành công nếu chúng tôi vô tổ chức. “

Điều này nêu lên những điểm chính về lý do tại sao hội đồng là cần thiết. Nó có thể hoạt động như một hình thức bảo vệ cho những người khai thác nhỏ hơn. Về cơ bản, có một liên minh đứng sau họ nếu có bất kỳ vấn đề nào phát sinh mà họ quá nhỏ để xử lý hoặc không chuẩn bị tốt.

Theo Saylor, BMC không ở đây để sửa chữa Bitcoin. Nó chỉ đơn giản là ở đây để bảo vệ nó khỏi những người hiểu lầm nó. BMC muốn giúp ngăn chặn những câu chuyện tiêu cực ảnh hưởng đến các quyết định chính trị chống lại Bitcoin.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn