Tiền điện tửHãy yên nghỉ, John. U.Today nhớ lại cuộc phỏng...

Hãy yên nghỉ, John. U.Today nhớ lại cuộc phỏng vấn năm ngoái với John McAfee

-

- Advertisment -spot_img

Như đã được U.Today đưa tin ngày hôm qua, John McAfee, nhà tiên phong diệt virus huyền thoại 75 tuổi, được phát hiện đã chết trong phòng giam ở Tây Ban Nha vài giờ sau khi việc dẫn độ ông sang Mỹ được Tòa án Quốc gia Tây Ban Nha chấp thuận. Theo báo cáo của El País, nguyên nhân có khả năng nhất mà luật sư của McAfee và cảnh sát ở Tây Ban Nha nêu ra là tự sát, nhưng vẫn chưa có tuyên bố chính thức.

WHACKD


Tôi đã nói chuyện với John vài tháng trước khi anh ta vào tù và một trong những chủ đề của chúng tôi là vụ tự tử của Jeffrey Epstein. McAfee đã nói với tôi trong cuộc phỏng vấn rằng anh ấy không tin vào điều đó. Anh ta cũng nhấn mạnh rằng trong tù là khi giết một người dễ nhất:

“Tôi rất tin tưởng rằng Jeffrey Epstein đã không tự sát. Tôi nghĩ rằng vì lợi ích của người dân Mỹ và có lẽ cả thế giới phải hiểu rằng chúng ta phải tìm ra những người chịu trách nhiệm về nó, và truy tìm lại những cá nhân tham nhũng trong quyền lực, những người có thể làm những việc như đánh người ta khi họ đang ở trong tù. Ở trong tù là nơi dễ dàng nhất để giết ai đó, và mọi tên xã hội đen đều biết điều này ”.

Mặc dù khá khó để đánh giá liệu người mà bạn nói chuyện có thể làm hành động như tự tử hay không, McAfee thực sự trông giống như một người đàn ông mạnh mẽ, ngay cả ở độ tuổi của anh ấy, người chưa sẵn sàng từ bỏ. Tuy nhiên, tôi muốn khách quan và thừa nhận rằng nhà tù có thể thay đổi một con người, ngay cả với một tinh thần bất an và nổi loạn như vậy.

Tuy nhiên, McAfee đã xuất bản một số tweet về việc anh ta không thể tự sát.

Vào tháng 11 năm 2019, McAfee đã cho thấy hình xăm mới nhất của mình trên bắp tay phải trên Twitter với từ “$ WHACKD” trên đó. Dòng tweet cũng nói rằng:

Vào tháng 10 năm 2020, anh ấy cũng đã tweet rằng nếu anh ấy treo cổ tự tử, đó không phải là lỗi của anh ấy:

Roulette Nga


Trong cuộc phỏng vấn được đề cập, ông McAfee đã kể một câu chuyện về việc ông đã cười nhạo phóng viên Joshua Davis của Wired, giả vờ chơi trò roulette của Nga. Nhà báo tội nghiệp không nhận ra đó chỉ là một trò đùa không hay đã bị sốc trước một hành động điên rồ như vậy. John giải thích rằng anh ấy đã cố gắng nói với anh chàng rằng anh ta không nên tin vào tất cả những gì anh ta nhìn thấy, nhấn mạnh rằng đây không phải lúc nào cũng là sự thật.

John là một tay pha trò tuyệt vời, nhưng không giống như tên phản anh hùng trong bộ phim cùng tên, anh ta còn có một người vợ ở bên cạnh anh ta đến phút cuối cùng và hơn một triệu người theo dõi sẵn sàng nuốt từng lời anh ta nói và bị quyến rũ bởi sức hút điên cuồng và lý tưởng dũng cảm của anh ta. điều đó hiếm khi có thể được tìm thấy ở một con người hiện đại.

Hãy yên nghỉ, John

Để kết thúc bài viết này, tôi cũng xin nhớ thêm một điều mà John đã chia sẻ với tôi trong cuộc phỏng vấn đó. Anh ấy nói rằng điều duy nhất anh ấy chưa thử trong đời nhưng muốn làm là bay bằng bộ đồ bay, môn thể thao mà mọi người có “đôi cánh đi từ đầu cánh tay đến cuối chân, họ nhảy từ một vách đá, đi a mile in the air, and then they fly at 80 miles an hour, just a few feet off the ground and a few feet away from the canyon walls.” Nghe có vẻ giống như một giấc mơ của một người đàn ông có lý tưởng chính là tự do, phải không?

YÊN NGHỈ. Ông McAfee. Tôi hy vọng rằng bạn cuối cùng đã được tự do.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn