Tiền điện tửBitcoinGoldman Sachs hợp tác với Galaxy Digital cho Bitcoin...

Goldman Sachs hợp tác với Galaxy Digital cho Bitcoin tương lai

-

- Advertisment -spot_img

Việc Goldman Sachs tăng cường đầu tư vào bitcoin và thậm chí là tiền điện tử rộng hơn, sẽ không làm ai ngạc nhiên quá nhiều vào lúc này. Công ty dịch vụ tài chính và đầu tư toàn cầu hàng đầu đã nhấn mạnh quý này là quý khiến các dịch vụ tiền điện tử của họ phát triển mạnh mẽ và thông báo hợp tác gần đây này phù hợp với chính xác điều đó.

Quan điểm đối tác: Galaxy Digital


Theo báo cáo của CNBC, Goldman Sachs đang hợp tác với ngân hàng thương mại tiền điện tử của Mike Novogratz, Galaxy Digital. Sự hợp tác sẽ cho phép Galaxy Digital trở thành nhà cung cấp thanh khoản của Goldman cho các lệnh mua và bán hợp đồng tương lai bitcoin trên sàn giao dịch phái sinh của CME Group.

Trong một tuyên bố về mối quan hệ đối tác, người đứng đầu bộ phận tài sản kỹ thuật số khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của Goldman Sach, Max Minton cho biết “mục tiêu của chúng tôi là trang bị cho khách hàng của mình giá thực thi tốt nhất và quyền truy cập an toàn vào tài sản họ muốn giao dịch. Vào năm 2021, điều này hiện bao gồm tiền điện tử và chúng tôi rất vui vì đã tìm thấy một đối tác với nhiều địa điểm thanh khoản và các khả năng dẫn xuất khác biệt trong hệ sinh thái tiền điện tử. ”

Đội ngũ của Galaxy Digital tất nhiên là lạc quan về phía trước; Đồng chủ tịch của Galaxy, Damien Vanderwilt đã ghi nhận hồ sơ trong một cuộc phỏng vấn vào tuần trước nói rằng “một khi một ngân hàng ở ngoài đó làm điều này, các ngân hàng khác sẽ có [sợ bỏ lỡ] và họ sẽ tham gia vì khách hàng của họ có đã được yêu cầu cho nó ”. Đề xuất của Vanderwilt rằng các ngân hàng khác sẽ làm theo chắc chắn cũng không nằm ngoài câu hỏi. Vanderwilt nói: “Có một sự năng động hoàn toàn với các ngân hàng lớn mà tôi đã thấy hết lần này đến lần khác: sự an toàn về số lượng”.

Thêm “Ngân hàng” cho tiền của bạn

Các ngân hàng tỏ ra rụt rè khi bắt đầu tham gia, nhưng các công cụ phái sinh tiền điện tử đã là một công cụ đầu cơ mà nhiều người coi là cửa ngõ cho nhiều công ty dịch vụ tài chính hơn tham gia. Điều này là do các quy định nghiêm ngặt khiến bitcoin khó vận động theo cách truyền thống, nhưng được sắp xếp hợp lý hơn trong bối cảnh phái sinh.

Tin tức về quan hệ đối tác xuất hiện chưa đầy một tuần sau các báo cáo rằng Goldman Sachs đang có kế hoạch cung cấp cho khách hàng khả năng giao dịch quyền chọn và hợp đồng tương lai bằng ethereum. Ngoài ra, tin tức này xuất hiện chỉ vài tháng ngắn ngủi sau khi công ty phục hồi các kế hoạch từ khoảng bốn năm trước xung quanh một bàn giao dịch tiền điện tử. Bàn giao dịch đó, chắc chắn, đã ra đời vào tháng trước.

Có rất nhiều suy đoán rằng mối quan hệ đối tác gần đây với Goldman có thể gây áp lực lên phần còn lại của thị trường tổ chức để đi theo hướng của họ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Cơn sốt về tiền điện tử có thể đi xuống, Giám đốc tài chính của Visa cho biết

Năm nay đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng chưa từng có trong thị trường tiền điện tử, với những...

PolyDEX – Cách mạng hóa của The Dex Space

PolyDEX được nhiều người mong đợi cuối cùng đã xuất hiện trực tuyến trên Mạng mã hóa. PolyDEX sẽ...

Ngân hàng Thái Lan đề cập về blockchain trong các hướng dẫn mới

Ngân hàng trung ương của Thái Lan ngày hôm qua đã công bố hướng dẫn để điều chỉnh và...

Nguồn cấp dữ liệu về giá của Chainlink hiện có mặt trên Crypto.com Cronos

Một quan hệ đối tác chiến lược khác tạo nên không gian blockchain và tiền điện tử. Lần này,...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Thông tin cập nhật về Binance Smart Chain (BSC) hàng đầu | Tuần 4 tháng 7

Binance Smart Chain (BSC) tiếp tục tạo ra những bước phát triển đáng kể. Để giữ cho người dùng...

Elizabeth Warren thúc ép Janet Yellen, các nhà quản lý giải quyết ‘các mối đe dọa ngày càng tăng’ trong thị trường tiền điện...

Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren đã thúc giục Bộ trưởng Tài chính Janet Yellen xác định và khắc phục...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn