Tiền điện tửBitcoinGoldman Sachs hợp tác với Galaxy Digital cho Bitcoin...

Goldman Sachs hợp tác với Galaxy Digital cho Bitcoin tương lai

-

- Advertisment -spot_img

Việc Goldman Sachs tăng cường đầu tư vào bitcoin và thậm chí là tiền điện tử rộng hơn, sẽ không làm ai ngạc nhiên quá nhiều vào lúc này. Công ty dịch vụ tài chính và đầu tư toàn cầu hàng đầu đã nhấn mạnh quý này là quý khiến các dịch vụ tiền điện tử của họ phát triển mạnh mẽ và thông báo hợp tác gần đây này phù hợp với chính xác điều đó.

Quan điểm đối tác: Galaxy Digital


Theo báo cáo của CNBC, Goldman Sachs đang hợp tác với ngân hàng thương mại tiền điện tử của Mike Novogratz, Galaxy Digital. Sự hợp tác sẽ cho phép Galaxy Digital trở thành nhà cung cấp thanh khoản của Goldman cho các lệnh mua và bán hợp đồng tương lai bitcoin trên sàn giao dịch phái sinh của CME Group.

Trong một tuyên bố về mối quan hệ đối tác, người đứng đầu bộ phận tài sản kỹ thuật số khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của Goldman Sach, Max Minton cho biết “mục tiêu của chúng tôi là trang bị cho khách hàng của mình giá thực thi tốt nhất và quyền truy cập an toàn vào tài sản họ muốn giao dịch. Vào năm 2021, điều này hiện bao gồm tiền điện tử và chúng tôi rất vui vì đã tìm thấy một đối tác với nhiều địa điểm thanh khoản và các khả năng dẫn xuất khác biệt trong hệ sinh thái tiền điện tử. ”

Đội ngũ của Galaxy Digital tất nhiên là lạc quan về phía trước; Đồng chủ tịch của Galaxy, Damien Vanderwilt đã ghi nhận hồ sơ trong một cuộc phỏng vấn vào tuần trước nói rằng “một khi một ngân hàng ở ngoài đó làm điều này, các ngân hàng khác sẽ có [sợ bỏ lỡ] và họ sẽ tham gia vì khách hàng của họ có đã được yêu cầu cho nó ”. Đề xuất của Vanderwilt rằng các ngân hàng khác sẽ làm theo chắc chắn cũng không nằm ngoài câu hỏi. Vanderwilt nói: “Có một sự năng động hoàn toàn với các ngân hàng lớn mà tôi đã thấy hết lần này đến lần khác: sự an toàn về số lượng”.

Thêm “Ngân hàng” cho tiền của bạn

Các ngân hàng tỏ ra rụt rè khi bắt đầu tham gia, nhưng các công cụ phái sinh tiền điện tử đã là một công cụ đầu cơ mà nhiều người coi là cửa ngõ cho nhiều công ty dịch vụ tài chính hơn tham gia. Điều này là do các quy định nghiêm ngặt khiến bitcoin khó vận động theo cách truyền thống, nhưng được sắp xếp hợp lý hơn trong bối cảnh phái sinh.

Tin tức về quan hệ đối tác xuất hiện chưa đầy một tuần sau các báo cáo rằng Goldman Sachs đang có kế hoạch cung cấp cho khách hàng khả năng giao dịch quyền chọn và hợp đồng tương lai bằng ethereum. Ngoài ra, tin tức này xuất hiện chỉ vài tháng ngắn ngủi sau khi công ty phục hồi các kế hoạch từ khoảng bốn năm trước xung quanh một bàn giao dịch tiền điện tử. Bàn giao dịch đó, chắc chắn, đã ra đời vào tháng trước.

Có rất nhiều suy đoán rằng mối quan hệ đối tác gần đây với Goldman có thể gây áp lực lên phần còn lại của thị trường tổ chức để đi theo hướng của họ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn