DeFiGiao thức NFT này sẽ thay đổi mọi thứ...

Giao thức NFT này sẽ thay đổi mọi thứ cho NFT

-

- Advertisment -spot_img

Charged Particles, một giao thức mã thông báo không thể thay thế (NFT) mới, muốn mọi người ‘Làm được nhiều hơn với NFT của họ’ và những người ủng hộ nó bao gồm những người xây dựng DeFi từ Aave và Synthetix.

NFTs, đối với những người chưa bắt đầu, là các đại diện dựa trên blockchain của các đối tượng duy nhất trong thế giới thực hoặc ảo để chứng minh người sở hữu của chúng là chủ sở hữu thực sự của bất kỳ tài sản cơ bản nào mà họ đại diện, với các loại sau từ tiền điện tử sưu tầm đến tài sản trong trò chơi cho đến bất động sản.

Và trong khi trường hợp sử dụng của NFT bị giới hạn chủ yếu ở trên, thì Charged Particles đã đi trước một bước: Giao thức cho phép người dùng tạo NFT đại diện cho một rổ chứa mã thông báo khác với các cài đặt có thể định cấu hình đầy đủ.

Nói một cách đơn giản, nó giống như một quỹ chỉ số truyền thống, nắm giữ hàng trăm hoặc hàng nghìn cổ phiếu, trái phiếu hoặc các sản phẩm bất động sản khác, được khóa trong ERC71 để người dùng sở hữu, giao dịch và thu thập. Nhóm giải thích:

“Một NFT khan hiếm (ví dụ: nghệ thuật, đồ sưu tầm, bất động sản ảo, vật phẩm trong trò chơi, v.v.) hiện có thể được chuyển thành một giỏ chứa một số mã thông báo khác. Khóa thời gian có thể tùy chỉnh và năng suất có thể lập trình mang lại khả năng sáng tạo vô hạn. ”

Nó cho biết thêm, “Một“ Hạt ”là BẤT KỲ Mã thông báo Không Fungible nào, thông qua Giao thức Hạt tính phí, được đúc bằng mã thông báo có lãi (ví dụ: aDAI) để tích lũy lãi suất theo thời gian, mang lại cho mã thông báo một“ Khoản phí ”.

DApp Hạt tính phí hiện đang hoạt động và cho phép người dùng nắm giữ nhiều Mã thông báo ERC-20 và thậm chí cả các NFT khác. Người dùng có thể tích hợp với hỗ trợ Aave cho DeFi Assets, có nghĩa là NFT của họ có khả năng kiếm được lợi nhuận hoàn toàn có thể lập trình được. “Hướng dẫn nó đến bất cứ nơi nào bạn muốn,” nhóm cho biết.

Charged Particles ’là một công ty danh mục đầu tư của các quỹ tiền điện tử hàng đầu như Parafi, CoinGecko, The LAO, Longhash Ventures và những quỹ khác. Mặt khác, đội hình các nhà đầu tư thiên thần bao gồm các nhà phát triển và nhà sáng lập hàng đầu Leighton Cusak (PoolTogether), Stani Kulechov (Aave), Kain Warwick (Synthetix), Matt Ferrick (Nifty Gateway) và những người khác.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập charge.fi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Unbound IDO sẽ công bố vào ngày 13 tháng 12

Tài chính không ràng buộc tiếp tục mở rộng đáng kể khi giao thức công bố ngày 13 tháng...

Phân tích giá của Filecoin, EOS và Litecoin: 08 tháng 12

Thị trường tiền điện tử chủ yếu hiển thị hành động giá tiêu cực, trong số các altcoin đã...

Chuyên gia phân tích tiền điện tử Thông tin chi tiết về trò chơi kết thúc ‘Death Cross’ của ADA vào tháng 12

Nhà phân tích tiền điện tử tiết lộ cách anh ta dự đoán kết thúc thập tử nhất sinh...

Rarible vạch ra tương lai NFT đa chuỗi với Ethereum, Flow, Tezos và hơn thế nữa

Thị trường NFT đang thu hẹp khoảng cách giữa các nền tảng blockchain — và Solana và Polygon cũng...
- Advertisement -spot_imgspot_img

DraftKings Marketplace có kế hoạch ra mắt bộ sưu tập NFT được đánh bạc trong mùa giải NFL tiếp theo

DraftKings đã hợp tác với Hiệp hội người chơi NFL để mở rộng các dịch vụ của thị trường...

Giám đốc điều hành của Hamilton Investment Management: Việc áp dụng bitcoin của El Salvador ‘không phải là hình mẫu cho tương lai ‘

Tuyên bố được chia sẻ với Finbold cho thấy việc El Salvador áp dụng bitcoin làm đấu thầu hợp pháp...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn