DeFiGiao thức NFT này sẽ thay đổi mọi thứ...

Giao thức NFT này sẽ thay đổi mọi thứ cho NFT

-

- Advertisment -spot_img

Charged Particles, một giao thức mã thông báo không thể thay thế (NFT) mới, muốn mọi người ‘Làm được nhiều hơn với NFT của họ’ và những người ủng hộ nó bao gồm những người xây dựng DeFi từ Aave và Synthetix.

NFTs, đối với những người chưa bắt đầu, là các đại diện dựa trên blockchain của các đối tượng duy nhất trong thế giới thực hoặc ảo để chứng minh người sở hữu của chúng là chủ sở hữu thực sự của bất kỳ tài sản cơ bản nào mà họ đại diện, với các loại sau từ tiền điện tử sưu tầm đến tài sản trong trò chơi cho đến bất động sản.

Và trong khi trường hợp sử dụng của NFT bị giới hạn chủ yếu ở trên, thì Charged Particles đã đi trước một bước: Giao thức cho phép người dùng tạo NFT đại diện cho một rổ chứa mã thông báo khác với các cài đặt có thể định cấu hình đầy đủ.

Nói một cách đơn giản, nó giống như một quỹ chỉ số truyền thống, nắm giữ hàng trăm hoặc hàng nghìn cổ phiếu, trái phiếu hoặc các sản phẩm bất động sản khác, được khóa trong ERC71 để người dùng sở hữu, giao dịch và thu thập. Nhóm giải thích:

“Một NFT khan hiếm (ví dụ: nghệ thuật, đồ sưu tầm, bất động sản ảo, vật phẩm trong trò chơi, v.v.) hiện có thể được chuyển thành một giỏ chứa một số mã thông báo khác. Khóa thời gian có thể tùy chỉnh và năng suất có thể lập trình mang lại khả năng sáng tạo vô hạn. ”

Nó cho biết thêm, “Một“ Hạt ”là BẤT KỲ Mã thông báo Không Fungible nào, thông qua Giao thức Hạt tính phí, được đúc bằng mã thông báo có lãi (ví dụ: aDAI) để tích lũy lãi suất theo thời gian, mang lại cho mã thông báo một“ Khoản phí ”.

DApp Hạt tính phí hiện đang hoạt động và cho phép người dùng nắm giữ nhiều Mã thông báo ERC-20 và thậm chí cả các NFT khác. Người dùng có thể tích hợp với hỗ trợ Aave cho DeFi Assets, có nghĩa là NFT của họ có khả năng kiếm được lợi nhuận hoàn toàn có thể lập trình được. “Hướng dẫn nó đến bất cứ nơi nào bạn muốn,” nhóm cho biết.

Charged Particles ’là một công ty danh mục đầu tư của các quỹ tiền điện tử hàng đầu như Parafi, CoinGecko, The LAO, Longhash Ventures và những quỹ khác. Mặt khác, đội hình các nhà đầu tư thiên thần bao gồm các nhà phát triển và nhà sáng lập hàng đầu Leighton Cusak (PoolTogether), Stani Kulechov (Aave), Kain Warwick (Synthetix), Matt Ferrick (Nifty Gateway) và những người khác.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập charge.fi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Cardano chuẩn bị cho việc tăng giá 60%

Số phận của Cardano có thể được quyết định bởi khả năng thoát ra khỏi phạm vi giá $...

Valuart bắt đầu đấu giá NFT đầu tiên cho ‘Spike’ của Banksy từ đội hình tác phẩm độc quyền của nó

Valuart đã tham gia thị trường NFT với phiên bản gốc kỹ thuật số đầu tiên của ‘Spike’ của...

SmartFi để phát hành Stablecoin & Hệ thống thanh toán có thể khai thác đầu tiên mà không cần phí giao dịch

Nền tảng tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ, Smartfi đã công bố hôm thứ Tư để...

Giá bitcoin gợi ý về mô hình đáy ‘megaphone’ và đột phá về hướng $ 40K

Sự phục hồi mới nhất của Bitcoin (BTC) từ mức dưới 30.000 đô la đã làm tăng triển vọng kéo dài...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Sau khi Barclays và Santander, Ngân hàng Natwest của Vương quốc Anh chặn các khoản thanh toán cho Binance

Một ngân hàng đường phố lớn ở Vương quốc Anh, Natwest, đã chặn các khoản thanh toán cho sàn...

Vitalik Buterin: Ethereum 2.0 có thể đạt được 100.000 giao dịch / giây

Vào ngày 24 tháng 7, Hội nghị Blockchain Thế giới 2021: Hàng Châu chính thức khai mạc. Với chủ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn