DeFiGiao thức Injective Bám chắc để tiếp cận thị...

Giao thức Injective Bám chắc để tiếp cận thị trường DeFi không giới hạn với 0 rào cản

-

- Advertisment -spot_img

Injective đang tích hợp với các ngăn xếp để cho phép các dẫn xuất Bitcoin hoàn toàn phi tập trung để tạo ra một hệ sinh thái đa chuỗi sôi động hoàn toàn phi tập trung.

Với sự hợp tác của Stacks, Injective được thiết lập để khởi chạy các dẫn xuất dựa trên Stacks Token (STX) cùng với các tài sản gốc, được xây dựng trên chuỗi khối Stacks.

Họ được thiết lập để triển khai một cầu nối có thể tương tác với chuỗi khối Stacks. Người dùng sẽ có thể khóa và chuyển các mã thông báo dựa trên ngăn xếp sang Injective Chain sẽ cho phép tạo và giao dịch thị trường cho STX cũng như các mã thông báo khác dựa trên mạng Bitcoin.

Do đó, những người đam mê DeFi sẽ có thể tham gia vào việc tạo ra các hợp đồng tương lai và vĩnh viễn hết hạn trên các mạng riêng biệt như BUSD / STX. Điều này lần lượt sẽ khai thác vào cả Binance Smart Chain (BSC) và Stacks chẳng hạn.

Stacks hoạt động thông qua Proof of Transfer (PoX), đóng vai trò là cơ chế đồng thuận giữa Stacks và Bitcoin.

Các giao dịch của Stacks chuyển thành Bitcoin, điều này cuối cùng cho phép các giao dịch trong Stacks được hưởng lợi từ tính bảo mật của Bitcoin trong khi Stacks mở rộng quy mô độc lập với Bitcoin.

Ngoài ra, những người nắm giữ Stacks bao gồm nhiều người và tổ chức, bao gồm các quỹ đầu tư mạo hiểm hàng đầu như Y-Combinator, Union Square Ventures và SV Angel.

Tóm tắt thị trường tiền điện tử từ Phòng thí nghiệm khách quan: Bitcoin đang giao dịch quanh mức 36.000 đô la, tăng gần 9% trong 24 giờ qua trong khi liên tục kiểm tra đường trung bình động 7 ngày.

Lãi suất mở cho hợp đồng tương lai Bitcoin đã ổn định ở mức khoảng 680 triệu đô la trong khi tỷ lệ tài trợ vĩnh viễn BTC hơi tích cực trong tuần qua. Tỷ lệ Đặt / Gọi là khoảng 1,06. Tỷ lệ Bán / Cuộc gọi tích cực một chút cho thấy thị trường đang giảm giá hơn.

ETH đang giao dịch quanh mức $ 2,570, tăng 2,5% trong 24 giờ qua. ETH đã có mức hỗ trợ tương đối mạnh trên mức trung bình động 100 ngày trong hai tuần qua.

Lãi suất mở cho hợp đồng tương lai ETH là khoảng $ 370 Triệu trong khi lãi suất tài trợ vĩnh viễn của nó bị âm nhiều lần trong tuần này. Tỷ lệ thỏa thuận / cuộc gọi cho ngày hết hạn 11 tháng 6 là khoảng 0,87, cho tín hiệu từ trung tính đến tăng.

Tổng giá trị bị khóa trong DeFi là khoảng 60 tỷ đô la, tăng hơn 25% kể từ mức thấp nhất vào cuối tháng 5. Hầu hết các đồng tiền lớn đã hồi phục nhẹ sau vụ tai nạn vào cuối tuần này.

Những người đam mê DeFi cũng có thể tham gia vào việc tạo ra các hợp đồng kỳ hạn và kỳ hạn phi tập trung trên các mạng riêng biệt như BUSD / STX, chẳng hạn như sẽ khai thác vào cả Binance Chain (BSC) và Stacks.

Injective rất vui được tiếp tục xây dựng một giao thức trao đổi mạnh mẽ mà qua đó các nhà giao dịch có thể tiếp cận thị trường đa chuỗi, cho phép Injective Labs đưa ra một mô hình mới về tài chính phi tập trung.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn