BlockchainGiải pháp RNS & Trustedchain đang phát triển Nền...

Giải pháp RNS & Trustedchain đang phát triển Nền tảng FinLit dựa trên Blockchain cho Ngân hàng Phát triển Hồi giáo

-

- Advertisment -spot_img

RNS Solutions Pte Ltd., công ty phát triển phần mềm blockchain hàng đầu đến từ Pakistan, Hàn Quốc và Singapore trong tuần này đã công bố mối quan hệ hợp tác mạnh mẽ với Nhóm Ngân hàng Phát triển Hồi giáo-ICD, một ngân hàng phát triển đa phương thúc đẩy phát triển kinh tế và xã hội ở các quốc gia thành viên, và Trustedchain công ty tư vấn & phát triển phần mềm ở Ả Rập Xê Út.

Là một phần của quan hệ đối tác, tập đoàn (RNS Solutions & Trustedchain) sẽ phát triển một nền tảng blockchain và nền tảng hiểu biết tài chính dựa trên AI (FinLit), sẽ có phòng thí nghiệm huy động vốn cộng đồng dựa trên công nghệ blockchain. Nền tảng này cũng sẽ bao gồm một hệ thống quản lý học tập tài chính tương tác và các hệ thống hỗ trợ chatbot AI tài chính.

Trong nỗ lực cung cấp thông tin và giáo dục tài chính cho các thế hệ trẻ thường chưa chuẩn bị tốt cho nhu cầu tài chính của thế giới hiện đại, FinLit sẽ phá vỡ các điều khoản, dịch vụ và sản phẩm tài chính và đầu tư phức tạp trong nền tảng này.

Tiến sĩ Shakil Muhammad, Chủ tịch RNS Solutions, cho biết: “Thanh niên của chúng ta thường kết thúc bằng đại học, trong thế giới thực, không biết làm thế nào để tận dụng thu nhập hiện tại của họ thành sự giàu có bền vững và mang tính thế hệ. “FinLit sẽ cung cấp các mô-đun khác nhau từ học tập tài chính bằng hackathons, hội thảo trên web và theo dõi, đến triển lãm dự án. Mỗi dự án sẽ phải mã hóa vốn chủ sở hữu cho các công ty khởi nghiệp và cho phép các nhà đầu tư đưa ra các quyết định an toàn và có lợi nhuận liên quan đến việc tài trợ cho dự án ”.

Là một phần của nền tảng, người dùng có thể tham gia vào các cuộc thảo luận theo ngữ cảnh và không theo ngữ cảnh bằng cách sử dụng chatbot dựa trên AI được nhúng. Thông qua Xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP), chatbot có thể cung cấp ngữ cảnh, câu trả lời và thông tin để người dùng có thể đưa ra câu trả lời sáng suốt nhất. Công nghệ máy học sẽ đảm bảo rằng các định nghĩa và câu trả lời tài chính chính xác được cung cấp trên mỗi truy vấn.

Bằng cách cung cấp loại thông tin và hỗ trợ này cho những người trẻ tuổi, họ sẽ có thể duy trì khả năng phục hồi trong thời kỳ suy thoái kinh tế, bảo vệ sự tự tin khi ra quyết định tài chính, tăng cường tiết kiệm cá nhân vượt quá những gì họ từng tưởng tượng, và hỗ trợ các ngân hàng địa phương, việc làm và toàn quốc sự phồn thịnh. Ngoài ra, loại kiến ​​thức tài chính này sẽ có sẵn cho tất cả mọi người từ thanh niên nam nữ, gia đình, chủ sở hữu SME và doanh nhân.

Tiến sĩ Mohammad Alqarni, Giám đốc điều hành Trustedchain cho biết: “Blockchain Antlia sẽ được sử dụng cho các mô-đun nguồn cung ứng cộng đồng và một chatbot dựa trên AI sẽ cung cấp hỗ trợ truy vấn và phản hồi thời gian thực trong nền tảng cho tất cả người dùng. “Antlia blockchain là một blockchain có khả năng mở rộng và tương tác, sẽ giúp các nền tảng FinLit tương tác với các loại tiền tệ khác nhau bởi các nhóm Antlia oracle. Cuối cùng, nền tảng này bao gồm một hệ thống theo dõi học tập chi tiết sẽ hướng dẫn người dùng thiết lập mục tiêu, đăng ký các khóa học và tiến bộ trong kiến ​​thức tài chính cá nhân của riêng họ. “

Đã hoạt động nhiều năm ở Châu Á trên quy mô quốc gia và quốc tế, quan hệ đối tác giữa RNS Solutions MENA với Trustedchain sẽ tạo ra sự tăng trưởng kinh tế nhanh chóng trong khu vực MENA lớn hơn. Liên quan đến blockchain và phần mềm, quan hệ đối tác với RNS Solutions sẽ đưa Châu Á và MENA lên bản đồ với tư cách là những người đi đầu trong cuộc chơi phát triển blockchain.

Nền tảng phát triển phần mềm FinLit rất được mong đợi sẵn sàng thay đổi cách các cá nhân trên khắp thế giới tiếp cận, xử lý và tận dụng giáo dục tài chính một cách liền mạch.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

DeFi Liquidity Protocol KyberDMM ra mắt Bộ tính năng mới, đổi tên thành KyberSwap

KyberDMM đang đổi thương hiệu thành KyberSwap, tung ra một số tính năng quan trọng mới cho các nhà...

Tổng kết tháng 11 của Stellar: Kinh tuyến 2021, các mốc quan trọng của SDF, MoneyGram Pilot, v.v.

Khi tháng 11 kết thúc, Stellar đã phát hành bản tổng hợp hàng tháng tổng hợp danh sách những...

Bitcoin, Ethereum tăng phục hồi khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Sau cuộc đổ máu vào cuối tuần, Bitcoin và Etheruem đã phục hồi một số nền tảng trong bối...

Báo cáo của CoinShares gợi ý mối liên hệ giữa dòng tiền Polkadot và đấu giá parachain

Thị trường đang cực kỳ lo sợ và hầu hết 25 loại tiền điện tử hàng đầu đều chìm...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Nexo và Fidelity Digital Assets mở rộng các dịch vụ cho vay tổ chức

Nexo, một nhà cung cấp tín dụng thế chấp tiền điện tử được quản lý toàn cầu, đã công...

Quỹ HBAR hợp tác với DECA4 có trụ sở tại UAE để phát triển Hedera blockchain ở Trung Đông

Cơ quan tư vấn và tư vấn công nghệ cửa hàng có trụ sở tại UAE, DECA4 đang hợp tác với Quỹ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn