TokenFootballCoin ra mắt trò chơi giả tưởng Euro 2020...

FootballCoin ra mắt trò chơi giả tưởng Euro 2020 với NFT có thể thu thập và giải thưởng XFC

-

- Advertisment -spot_img

FootballCoin đã ra mắt phiên bản mới của trò chơi bóng đá giả tưởng cho EURO 2020, với một loạt các tính năng mới, thẻ NFT và giải thưởng.

Ngày 11 tháng 6 năm 2021, Dubai, UAE – Nền tảng Blockchain Tiên phong trong Bóng đá Ảo thuật FootballCoin đã ra mắt phiên bản mới của trò chơi cho EURO 2020. Thông báo đi kèm với các giải thưởng gia tăng cho tất cả các cuộc thi hàng ngày và giải thưởng 100.000 XFC cho những người quản lý hàng đầu trong trò chơi.

Bóng đá giả tưởng EURO 2020

Đối với bất kỳ ai đã sẵn sàng xem các trận đấu Euro 2020, thích bóng đá giả tưởng hoặc đam mê tiền điện tử và thế giới thú vị của NFT; không thể giải trí nào tốt hơn FootballCoin vào mùa hè này.

Euro 2020 Fantasy là một trò chơi miễn phí với thẻ NFT Player và bao gồm mọi trận đấu từ giải đấu trong các cuộc thi hàng ngày của FootballCoin. Người chơi có thể đăng ký và chơi miễn phí để có cơ hội giành giải thưởng bằng đồng XFC gốc của nền tảng hoặc chuyển đổi các giải thưởng đó thành tiền tệ fiat.

Thẻ người chơi NFT & XFC Coin

Bạn có thể mua gói cầu thủ NFTs chứa thẻ cầu thủ (và sân vận động) NFT trong trò chơi với giá chỉ $ 12,00 USD. Thẻ NFT có thể được mua, bán và thậm chí cho vay (giống như người chơi thực sự) trên thị trường FootballCoin sôi động. Tất cả các thẻ tưởng tượng đều có thể nhìn thấy và được đăng ký trên blockchain, mang lại cho FootballCoin NFT một tiện ích thực sự để kiếm thêm tiền XFC.

XFC, là tiền điện tử gốc của trò chơi nhưng cũng có thể giao dịch dựa trên tiền pháp định trên các nền tảng giao dịch tiền điện tử, với hầu hết khối lượng giao dịch XFC diễn ra trên sàn giao dịch tập trung Whitebit. XFC cũng có thể được mua một cách an toàn trên nền tảng FootballCoin bằng thẻ tín dụng.

Cách chơi FootballCoin

Những người quan tâm có thể tham gia các cuộc thi bóng đá giả tưởng bằng cách đăng ký miễn phí trên trang đăng ký FootballCoin. Sau khi đăng ký, người dùng chỉ cần chọn một cuộc thi để tham gia, sau đó tạo bản dự thảo gồm 11 cầu thủ + 5 người dự bị từ danh sách các cầu thủ bóng đá thực sự.

Tiền thắng của XFC được xác định dựa trên việc người chơi thể hiện tốt như thế nào trong các trò chơi thực của họ. Điều này được xác định bởi dữ liệu thực để ghi điểm màn trình diễn của người chơi. Mỗi trận đấu Euro 2020 mang đến cho người dùng cơ hội chọn một bản nháp mới bao gồm các cầu thủ tham gia cuộc thi. Chọn dự thảo bóng đá tưởng tượng cuối cùng và giành chiến thắng.

FootballCoin: Thay đổi trò chơi NFT

Năm 2021 đã chứng kiến ​​sự gia tăng trong các dự án NFT và blockchain liên quan đến thể thao. NBA Top Shot và các dự án thể thao NFT bóng đá khác đã thành công và FootballCoin được thiết lập để trở thành nền tảng thể thao NFT tiếp theo bùng nổ trong không gian.

Trong khi NBA Top Shot tập trung vào tính thu thập trong thời trang thẻ thể thao điển hình, FootballCoin cho phép người dùng không chỉ xây dựng bộ sưu tập thẻ thể thao của họ mà còn trở thành ‘người quản lý’ và sử dụng thẻ của họ để cạnh tranh mỗi ngày để giành phần thưởng và giải thưởng trong các cuộc thi tưởng tượng bóng đá thực.

Các trò chơi bóng đá giả tưởng khác sử dụng tiền điện tử để mua NFT đôi khi tính phí hàng trăm hoặc hàng nghìn đô la và cũng có các khía cạnh hạn chế khác đối với trải nghiệm trò chơi giả tưởng.

Ngược lại, FootballCoin đã sử dụng NFT làm trụ cột chính của khái niệm trong hơn bốn năm, với NFT thẻ cầu thủ bắt đầu ở mức giá khoảng 3 đô la và không có thêm phí bán, giao dịch hoặc cho thuê.

Các bạn quan tâm có thể đăng ký miễn phí tại FootballCoin và bắt đầu thu thập thẻ NFT cho trò chơi Ảo tưởng EURO 2020.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Giám đốc điều hành Binance bác bỏ các tuyên bố liên quan đến các biện pháp rửa tiền lỏng lẻo

Một báo cáo mới của Reuters đã tiết lộ rằng Binance có thể đã kích hoạt rửa tiền trên...

NFT có giám hộ và không giám hộ: Sự khác biệt chính

Hiểu biết về LSNG Các token không thể thay thế, hoặc NFT, là các tài sản mật mã trên một...

Vụ tắc nghẽn Solana mới nhất gây ra hậu quả nặng nề

Solana bị quá tải mạng do bot lại spam mạng vào cuối tuần này.Sự tắc nghẽn đã ngăn cản...

Changpeng “CZ” Zhao đã mất 13 tỷ đô la chỉ qua một đêm khi thị trường sụp đổ, nhưng anh ấy vẫn là người...

Thị trường tiền điện tử sụp đổ chỉ sau một đêm, với hàng tỷ USD bị xóa sổ và...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Kavita Gupta đệ đơn kiện chống lại ConsenSys một lần nữa, đòi 30 triệu đô la

Cựu người đứng đầu vụ kiện lĩnh vực đầu tư của ConsenSys Ventures.Tội bắt nạt và đe dọa.Các điều...

Việc làm tiền điện tử đang phát triển: Những công việc có nhu cầu nhất và điên rồ nhất hiện có

Nếu chức danh công việc của bạn bao gồm thế giới ma thuật “tiền điện tử”, thì hồ sơ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn