TokenFacebook's Diem Coin cung cấp chiết khấu trước khi...

Facebook’s Diem Coin cung cấp chiết khấu trước khi bán hàng cho các nhà đầu tư sớm

-

- Advertisment -spot_img

Facebook’s Diem coin cung cấp chiết khấu trước khi bán cho các nhà đầu tư sớm như nền tảng đã công bố vào đầu ngày hôm nay mà chúng tôi đọc thêm trong tin tức altcoin mới nhất của chúng tôi.

Thông báo đã đọc:

“Anh co the tham gia khai truong diem va la mot trong nhung nguoi mua ban dau. Mua Xu diem ngay bây giờ bằng các loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash. ”

Được công bố lần đầu tiên với tên gọi Libra vào năm 2019, các kế hoạch ban đầu của dự án cho tiền điện tử trên toàn thế giới kể từ đó đã bị thu hẹp lại đáng kể do một số va chạm trên đường bao gồm việc rút khỏi các quan hệ đối tác và sự nhúng tay của một số nhân vật chính trị đã đưa ra phản đối dựa trên Kỷ lục theo dõi dữ liệu khủng khiếp về quyền riêng tư của Facebook. Việc bán trước cho thấy dự án sắp ra mắt nhiều nhưng xét về danh tiếng của Facebook, liệu Diễm có thất bại trước khi nó bắt đầu không?

Tech Startup Diem, facebook, libra, tech

Hiếm khi có sự đồng thuận xung quanh một dự án đến từ cả chính quyền và cộng đồng tiền điện tử là khá tiêu cực. Facebook’s Diem coin đã đạt được thành tích này kể từ khi sự tồn tại của nó được công chúng biết đến cách đây vài năm. Theo sách trắng của ông Diệm, dự án là một hệ thống thanh toán có khả năng mở rộng cao sẽ bổ sung cho cơ sở hạ tầng tài chính có chủ quyền để trao quyền cho hàng tỷ USD. Sách trắng đọc:

“Mục tiêu của chúng tôi là để hệ thống thanh toán Libra tích hợp trơn tru với các chính sách tiền tệ và bảo mật vĩ mô của địa phương, đồng thời bổ sung cho các đơn vị tiền tệ hiện có bằng cách kích hoạt chức năng mới, giảm đáng kể chi phí và thúc đẩy sự hòa nhập tài chính.”

Ông Diệm đã phải cố gắng rất nhiều để tách mình ra khỏi Facebook và sách trắng chỉ đề cập đến Facebook một lần và việc không có khả năng trở thành người sáng lập Hội đồng Hiệp hội. Điều này được tuyên bố nhấn mạnh về việc Facebook không có quyền đối với bất kỳ thành viên nào khác của Hội đồng Hiệp hội với các thành viên như Coinbse, Lyft, Shopify, Andreessen Horowitz và UBer. Một tháng trước, Hiệp hội Diem đã thông báo về sự thay đổi chiến lược tập trung vào Hoa Kỳ, nghĩa là phải thành lập một công ty mới – Diem Networks US cũng như các quan hệ đối tác khác với Silvergate Capital Corp sẽ phát hành mã token stablecoin Diễm USD.

novi wallet

Ông Diệm được coi là một mã thông báo được gắn vào một rổ các loại tiền tệ khác nhau nhưng với sự chuyển hướng sang Hoa Kỳ, ông đã đưa ra một kế hoạch mới để cố định mã thông báo với đồng đô la Mỹ. Nó sẽ chạy trên ví ứng dụng Facebook NOVI được đổi thương hiệu từ Calibra và cho phép chuyển tiền theo cách tương tự để xem tin nhắn. Có tin đồn rằng điều này sẽ mở đường cho Whatsapp và FB Messenger.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Nền tảng dữ liệu chuỗi khối Chainalysis tăng 100 triệu đô la trong vòng Series E

Chainalysis đã bảo đảm vòng tài trợ Series E trị giá 100 triệu đô la do Coatue dẫn đầu. Công...

OKCoin hợp tác với Worldpay để mở rộng hoạt động thu mua thương nhân toàn cầu

Nền tảng tiền điện tử OKCoin đã chọn Worldpay làm đối tác mua bán và trao đổi ngoại tệ...

Stellar Foundation và Advent để mua MoneyGram với số tiền không được tiết lộ

Stellar và Advent đã tham gia vào danh sách các công ty bao gồm Ant Group và Western Union,...

Binance Hoa Kỳ đang theo đuổi kế hoạch phát hành công khai, lựa chọn IPO trong bối cảnh cơ chế điều tiết sụp đổ

Binance US sẽ cạnh tranh cho một thủ tục giao ngay mặc dù phải đối mặt với những cáo...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Giá Bitcoin (BTC) lần đầu tiên giảm xuống dưới 30 nghìn đô la kể từ ngày 22 tháng 6

Trong bối cảnh Trung Quốc kiềm chế các hoạt động tiền điện tử và lo lắng về cuộc khủng...

Cơ quan quản lý Hàn Quốc buộc các sàn giao dịch tiền điện tử ở nước ngoài tuân theo các quy tắc của mình

Các blockchain đang phát triển gần như với tốc độ của các loại tiền điện tử. Hiện tại có...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn