TokenFacebook's Diem Coin cung cấp chiết khấu trước khi...

Facebook’s Diem Coin cung cấp chiết khấu trước khi bán hàng cho các nhà đầu tư sớm

-

- Advertisment -spot_img

Facebook’s Diem coin cung cấp chiết khấu trước khi bán cho các nhà đầu tư sớm như nền tảng đã công bố vào đầu ngày hôm nay mà chúng tôi đọc thêm trong tin tức altcoin mới nhất của chúng tôi.

Thông báo đã đọc:

“Anh co the tham gia khai truong diem va la mot trong nhung nguoi mua ban dau. Mua Xu diem ngay bây giờ bằng các loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash. ”

Được công bố lần đầu tiên với tên gọi Libra vào năm 2019, các kế hoạch ban đầu của dự án cho tiền điện tử trên toàn thế giới kể từ đó đã bị thu hẹp lại đáng kể do một số va chạm trên đường bao gồm việc rút khỏi các quan hệ đối tác và sự nhúng tay của một số nhân vật chính trị đã đưa ra phản đối dựa trên Kỷ lục theo dõi dữ liệu khủng khiếp về quyền riêng tư của Facebook. Việc bán trước cho thấy dự án sắp ra mắt nhiều nhưng xét về danh tiếng của Facebook, liệu Diễm có thất bại trước khi nó bắt đầu không?

Tech Startup Diem, facebook, libra, tech

Hiếm khi có sự đồng thuận xung quanh một dự án đến từ cả chính quyền và cộng đồng tiền điện tử là khá tiêu cực. Facebook’s Diem coin đã đạt được thành tích này kể từ khi sự tồn tại của nó được công chúng biết đến cách đây vài năm. Theo sách trắng của ông Diệm, dự án là một hệ thống thanh toán có khả năng mở rộng cao sẽ bổ sung cho cơ sở hạ tầng tài chính có chủ quyền để trao quyền cho hàng tỷ USD. Sách trắng đọc:

“Mục tiêu của chúng tôi là để hệ thống thanh toán Libra tích hợp trơn tru với các chính sách tiền tệ và bảo mật vĩ mô của địa phương, đồng thời bổ sung cho các đơn vị tiền tệ hiện có bằng cách kích hoạt chức năng mới, giảm đáng kể chi phí và thúc đẩy sự hòa nhập tài chính.”

Ông Diệm đã phải cố gắng rất nhiều để tách mình ra khỏi Facebook và sách trắng chỉ đề cập đến Facebook một lần và việc không có khả năng trở thành người sáng lập Hội đồng Hiệp hội. Điều này được tuyên bố nhấn mạnh về việc Facebook không có quyền đối với bất kỳ thành viên nào khác của Hội đồng Hiệp hội với các thành viên như Coinbse, Lyft, Shopify, Andreessen Horowitz và UBer. Một tháng trước, Hiệp hội Diem đã thông báo về sự thay đổi chiến lược tập trung vào Hoa Kỳ, nghĩa là phải thành lập một công ty mới – Diem Networks US cũng như các quan hệ đối tác khác với Silvergate Capital Corp sẽ phát hành mã token stablecoin Diễm USD.

novi wallet

Ông Diệm được coi là một mã thông báo được gắn vào một rổ các loại tiền tệ khác nhau nhưng với sự chuyển hướng sang Hoa Kỳ, ông đã đưa ra một kế hoạch mới để cố định mã thông báo với đồng đô la Mỹ. Nó sẽ chạy trên ví ứng dụng Facebook NOVI được đổi thương hiệu từ Calibra và cho phép chuyển tiền theo cách tương tự để xem tin nhắn. Có tin đồn rằng điều này sẽ mở đường cho Whatsapp và FB Messenger.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Những ngày biến động đối với SHIB sắp tới khi mô hình đột phá tam giác đang diễn ra

Các nhà giao dịch Shiba Inu (SHIB) có thể dự đoán một vài ngày sắp tới sẽ hỗn loạn...

Ethereum, cũng bắt đầu theo con đường phát triển của Bitcoin!

Vào một ngày bình thường, dường như không có sự cạnh tranh giữa Ethereum hoạt động trên các hợp...

Mục đích Đầu tư Nộp hồ sơ Bản cáo bạch ETF tiền điện tử với Cơ quan quản lý chứng khoán Canada

Purpose Investments Inc. đã thông báo nộp đơn lên cơ quan quản lý chứng khoán Canada để tung ra...

Cạnh tranh và cường điệu thúc đẩy các nhà đầu tư tiền điện tử trẻ tuổi, Cơ quan giám sát Vương quốc Anh tìm...

Một cuộc khảo sát mới đã chỉ ra rằng phần lớn các nhà đầu tư trẻ đang tìm kiếm...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà lập pháp Úc khuyến khích các quy định về tiền điện tử cạnh tranh cho các doanh nghiệp

Trong một báo cáo được thực hiện vào ngày 20 tháng 10, các nhà lập pháp Úc cho biết...

Kế hoạch phục hồi Bitcoin của Mt. Gox đã được phê duyệt, Tòa án Tokyo đưa ra xác nhận

Các chủ nợ đã bỏ phiếu về kế hoạch phục hồi cho Mt. Gox đã nhất trí ủng hộ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn