Tiền điện tửBitcoinEl Salvador sẽ khai thác BTC bằng núi lửa...

El Salvador sẽ khai thác BTC bằng núi lửa Theo Nayib Bukele

-

- Advertisment -spot_img

El Salvador sẽ khai thác BTC bằng núi lửa theo chủ tịch của đất nước Nayib Bukele khi chúng ta đang đọc thêm tin tức Bitcoin ngày hôm nay.

Tổng thống El Salvador Nayib Bukele vừa đưa Bitcoin trở thành một cuộc đấu thầu hợp pháp tại quốc gia này và hôm nay thông báo rằng ông đã chỉ đạo công ty điện lực nhà nước LaGeo cung cấp các phương tiện khai thác BTC với năng lượng tái tạo rẻ, 100% sạch và 100% từ núi lửa. El Salvador sẽ khai thác BTC bằng sức mạnh của núi lửa là giải pháp mới được Bukele đề xuất vào tuần trước sau khi thông qua luật sau khi được giới thiệu trước Hội đồng Lập pháp.

Luật pháp đã công nhận tiền điện tử là một đấu thầu hợp pháp và bắt buộc các doanh nghiệp phải chấp nhận thanh toán bằng BTC trừ khi họ ở các vùng nông thôn của đất nước và không có truy cập internet. Hơn nữa, nó miễn thuế giao dịch Bitcoin và giờ đây, đất nước này trở thành địa điểm yêu thích mới của tất cả những người yêu thích bitcoin. Tuy nhiên, Bukele có thẩm quyền nên có lẽ không phải là nơi hoàn hảo cho tất cả những người nắm giữ BTC?

Theo chi tiết của Tổ chức Theo dõi Nhân quyền vào tháng 5, tổng thống và các đồng minh của ông đã loại bỏ hoàn toàn các thành viên của Tòa án Hiến pháp bề ngoài độc lập như một bộ phận của tòa án Tối cao và tổng chưởng lý. Tuy nhiên, El Salvador có hơn 20 núi lửa và một số ít trong số đó đang hoạt động. La Geo sử dụng núi lửa để khai thác năng lượng địa nhiệt, đây không phải là một khái niệm mới. Genesis Mining ở Iceland khai thác nhiệt dưới lòng đất để sản xuất điện không có carbon và điều này đã trở thành một điểm bán hàng nhanh chóng khi chi phí môi trường của BTC bị ảnh hưởng bởi các công ty như Tesla cũng như các chính phủ hứa hẹn một loại tiền tệ không quốc tịch có giá trị năng lượng chi tiêu.

nayib bukele


El Salvador nhập khẩu 25% lượng điện hiện nay và theo Công ty Fiannce Quốc tế, nước này là một trong những khách hàng mua điện lớn nhất trong khu vực. Hơn nữa, IFC báo cáo rằng một nửa số công ty ở El Salvador nói rằng chi phí điện cao là một trong những rào cản lớn nhất đối với tăng trưởng vì nó làm tăng giá sản phẩm và dịch vụ. Các hướng dẫn của Bukele sẽ gây thêm căng thẳng cho lưới điện và sẽ yêu cầu El Salvador nhập khẩu nhiều điện hơn nữa ngay cả khi nguồn điện do các cơ sở khai thác BTC sản xuất là sạch.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Giá Bitcoin (BTC) giảm xuống dưới $40K khi tâm lý nhà đầu tư biến giảm nhẹ

Tiền điện tử hàng đầu thế giới đã trải qua sự thay đổi tâm lý thị trường sau khi...

Rocket Launchpad của nền tảng IDO phi tập trung ra mắt trong hệ sinh thái TEZOS

Gần đây, hệ sinh thái Tezos đã chứng kiến ​​một số quan hệ đối tác cao cấp, bao gồm...

Nền tảng Cross-Chain NFT Unifty hướng đến quản trị phi tập trung, thông báo phát hành token

Unifty, một nền tảng cho việc đúc và kinh doanh các bộ sưu tập kỹ thuật số (token không...

Tòa án yêu cầu Sberbank của Nga bỏ chặn tài khoản của thương nhân tiền điện tử

Một tòa án đã ra lệnh cho một trong những ngân hàng lớn nhất của Nga để nâng các...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Cypherpunk, người đã làm việc với Satoshi muốn theo dõi xu hướng của Ethereum

Bryce "Zooko" Wilcox, một cypherpunk nổi tiếng với việc tạo ra tiền điện tử Zcash, nói với Forbes rằng...

Tây Ban Nha: Đảng Nhân dân đề xuất hóa đơn cho phép dùng tiền điện tử để thanh toán thế chấp

Đảng Nhân dân của Tây Ban Nha muốn thúc đẩy việc sử dụng tiền điện tử, và nó đề...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn