Tiền điện tửBitcoinEl Salvador sẽ khai thác BTC bằng núi lửa...

El Salvador sẽ khai thác BTC bằng núi lửa Theo Nayib Bukele

-

- Advertisment -spot_img

El Salvador sẽ khai thác BTC bằng núi lửa theo chủ tịch của đất nước Nayib Bukele khi chúng ta đang đọc thêm tin tức Bitcoin ngày hôm nay.

Tổng thống El Salvador Nayib Bukele vừa đưa Bitcoin trở thành một cuộc đấu thầu hợp pháp tại quốc gia này và hôm nay thông báo rằng ông đã chỉ đạo công ty điện lực nhà nước LaGeo cung cấp các phương tiện khai thác BTC với năng lượng tái tạo rẻ, 100% sạch và 100% từ núi lửa. El Salvador sẽ khai thác BTC bằng sức mạnh của núi lửa là giải pháp mới được Bukele đề xuất vào tuần trước sau khi thông qua luật sau khi được giới thiệu trước Hội đồng Lập pháp.

Luật pháp đã công nhận tiền điện tử là một đấu thầu hợp pháp và bắt buộc các doanh nghiệp phải chấp nhận thanh toán bằng BTC trừ khi họ ở các vùng nông thôn của đất nước và không có truy cập internet. Hơn nữa, nó miễn thuế giao dịch Bitcoin và giờ đây, đất nước này trở thành địa điểm yêu thích mới của tất cả những người yêu thích bitcoin. Tuy nhiên, Bukele có thẩm quyền nên có lẽ không phải là nơi hoàn hảo cho tất cả những người nắm giữ BTC?

Theo chi tiết của Tổ chức Theo dõi Nhân quyền vào tháng 5, tổng thống và các đồng minh của ông đã loại bỏ hoàn toàn các thành viên của Tòa án Hiến pháp bề ngoài độc lập như một bộ phận của tòa án Tối cao và tổng chưởng lý. Tuy nhiên, El Salvador có hơn 20 núi lửa và một số ít trong số đó đang hoạt động. La Geo sử dụng núi lửa để khai thác năng lượng địa nhiệt, đây không phải là một khái niệm mới. Genesis Mining ở Iceland khai thác nhiệt dưới lòng đất để sản xuất điện không có carbon và điều này đã trở thành một điểm bán hàng nhanh chóng khi chi phí môi trường của BTC bị ảnh hưởng bởi các công ty như Tesla cũng như các chính phủ hứa hẹn một loại tiền tệ không quốc tịch có giá trị năng lượng chi tiêu.

nayib bukele


El Salvador nhập khẩu 25% lượng điện hiện nay và theo Công ty Fiannce Quốc tế, nước này là một trong những khách hàng mua điện lớn nhất trong khu vực. Hơn nữa, IFC báo cáo rằng một nửa số công ty ở El Salvador nói rằng chi phí điện cao là một trong những rào cản lớn nhất đối với tăng trưởng vì nó làm tăng giá sản phẩm và dịch vụ. Các hướng dẫn của Bukele sẽ gây thêm căng thẳng cho lưới điện và sẽ yêu cầu El Salvador nhập khẩu nhiều điện hơn nữa ngay cả khi nguồn điện do các cơ sở khai thác BTC sản xuất là sạch.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

DeFi Liquidity Protocol KyberDMM ra mắt Bộ tính năng mới, đổi tên thành KyberSwap

KyberDMM đang đổi thương hiệu thành KyberSwap, tung ra một số tính năng quan trọng mới cho các nhà...

Tổng kết tháng 11 của Stellar: Kinh tuyến 2021, các mốc quan trọng của SDF, MoneyGram Pilot, v.v.

Khi tháng 11 kết thúc, Stellar đã phát hành bản tổng hợp hàng tháng tổng hợp danh sách những khoảnh khắc và thành...

Bitcoin, Ethereum phục hồi Mount khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Sau cuộc đổ máu vào cuối tuần, Bitcoin và Etheruem đã phục hồi một số nền tảng trong bối...

Báo cáo của CoinShares gợi ý mối liên hệ giữa dòng tiền Polkadot và đấu giá parachain

Thị trường đang cực kỳ lo sợ và hầu hết 25 loại tiền điện tử hàng đầu đều chìm...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Nexo và Fidelity Digital Assets mở rộng các dịch vụ cho vay tổ chức

Nexo, một nhà cung cấp tín dụng thế chấp tiền điện tử được quản lý toàn cầu, đã công...

Quỹ HBAR hợp tác với DECA4 có trụ sở tại UAE để phát triển Hedera blockchain ở Trung Đông

Cơ quan tư vấn và tư vấn công nghệ cửa hàng có trụ sở tại UAE, DECA4 đang hợp tác với Quỹ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn