Tiền điện tửBitcoineasyMarkets Cung cấp Tài khoản µBTC - Khách hàng...

easyMarkets Cung cấp Tài khoản µBTC – Khách hàng có thể Gửi tiền, Giao dịch và Rút BTC

-

- Advertisment -spot_img

Hiện tại, nhiều ứng dụng Bitcoin tiếp tục được mở rộng khi nền tảng CFD easyMarkets đã công bố ra mắt tài khoản µBTC, một tính năng hoàn toàn mới cho phép khách hàng sử dụng Bitcoin làm phương thức nạp tiền vào tài khoản cơ sở của họ mà không cần phải trao đổi thành tiền pháp định.

Hoạt động kinh doanh bán lẻ tiếp tục ở mức cao nhờ hoạt động mạnh mẽ trên nhiều loại tài sản. Kể từ khi tiền điện tử dẫn đầu về mức tăng giá, ngày càng có nhiều người giữ tiền của họ bằng BTC hoặc các loại tiền thay thế khác, cố gắng tránh các loại tiền tệ fiat do mất giá.

Tài khoản easyMarkets µBTC hứa hẹn nhiều tính năng hấp dẫn


Với tài khoản µBTC mới, easyMarkets cho phép khách hàng giao dịch bất kỳ trong số hơn 200 công cụ CFD dựa trên các cặp tiền tệ, cổ phiếu, chỉ số, hàng hóa, kim loại hoặc quyền chọn, trực tiếp mà không cần trao đổi Bitcoin thành fiat, đưa tiền điện tử đến gần hơn đối tượng lớn của thương nhân.

Mặc dù Bitcoin là tiền tệ cơ sở của tài khoản, điều đó không có nghĩa là tất cả các tính năng giao dịch thông thường đã bị bỏ qua. Tài khoản µBTC có một số chênh lệch cố định chặt chẽ nhất trong ngành, không có sự trượt giá khi sử dụng các nền tảng độc quyền của easyMarkets, bảo vệ số dư âm tiếp tục được cấp và với việc sử dụng cắt lỗ và chốt lãi miễn phí, khách hàng có thể giữ rủi ro trong tầm kiểm soát khi điều kiện thị trường có nhiều thách thức.

Ohad Golan, CMO tại easyMarkets, đã nói về tính năng mới vào ngày 17 tháng 5, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc cho phép khách hàng sử dụng BTC, cũng như hiệu suất khổng lồ mà Bitcoin đã chứng kiến ​​trong năm qua:

“Chúng tôi rất vui mừng về việc cung cấp cho các nhà giao dịch khả năng gửi, rút ​​và giao dịch bằng tiền Bitcoin của họ. Khi Bitcoin tiếp cận mức vốn hóa thị trường quan trọng 1 nghìn tỷ đô la, ngày càng có nhiều người mua vào cuộc biểu tình ấn tượng, bao gồm cả khách hàng của chúng tôi. Với số tiền của họ bằng Bitcoin, mặc dù họ không thể giao dịch bên ngoài sàn giao dịch cho đến bây giờ. Đó là lý do tại sao loại tài khoản mới này mang lại cho khách hàng của chúng tôi nhiều tự do và lựa chọn hơn khi giao dịch với easyMarkets. ”

Giao dịch bằng BTC với easyMarkets cũng có lợi vì thương hiệu này hiện có giấy phép với một số cơ quan quản lý quan trọng trên toàn thế giới, có khả năng cung cấp các dịch vụ giao dịch chuyên nghiệp cho đối tượng rất đa dạng của các nhà giao dịch. Công ty môi giới này cam kết đảm bảo bảo vệ khách hàng và tài sản của họ, hoạt động một cách minh bạch kể từ khi thành lập.

Mở tài khoản µBTC rất đơn giản


Không quan trọng nếu khách hàng có nền tảng giao dịch vững chắc hay chỉ mới bắt đầu, vì tài khoản µBTC có sẵn cho tất cả mọi người, cũng với quy trình đăng ký dễ dàng. Nhà giao dịch cần tạo tài khoản easyMarkets, chọn Microbitcoin làm đơn vị tiền tệ cơ sở, xác minh tài khoản và danh tính, cuối cùng chỉ nạp tiền vào tài khoản bằng cách quét mã QR được cung cấp.

Việc tung ra một tài khoản giao dịch bằng BTC đại diện cho một cột mốc quan trọng trong ngành công nghiệp môi giới bán lẻ và easyMarkets là thương hiệu đằng sau nó. Người dùng bitcoin hiện có một tùy chọn bổ sung trong danh sách của họ về cách sử dụng tài sản tiền điện tử của họ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn