TokenĐội đua mô tô McLaren hợp tác với Tezos...

Đội đua mô tô McLaren hợp tác với Tezos để xây dựng nền tảng NFT

-

- Advertisment -spot_img

Vào thứ Năm, McLaren Racing đã thông báo đội đua xe của Anh đã chọn Tezos làm đối tác chính thức của tổ chức trên các giải Indycar, Formula One và esports. Tezo sẽ tạo một nền tảng mã thông báo không thể thay thế (NFT) cho McLaren Racing để giới thiệu những tay đua đẳng cấp thế giới của nhóm đua xe thể thao và “di sản đua xe lừng lẫy”.

McLaren và Tezos hợp tác để xây dựng nền tảng NFT


Nền kinh tế mã thông báo không thể thay thế (NFT) đã bùng nổ và các nhà sản xuất ô tô và đội đua mô tô nổi tiếng thế giới đang tham gia vào hành động này. Tuần này, nhà sản xuất ô tô Porsche của Đức đã tiết lộ rằng họ sẽ tung ra tài sản thẻ NFT được gọi là “Fanzone”. Giờ đây, McLaren Racing đã thông báo họ sẽ hợp tác với Tezos trong một mối quan hệ đối tác kỹ thuật kéo dài nhiều năm cũng tập trung vào không gian NFT.

Đội đua có trụ sở tại Trung tâm Công nghệ McLaren ở Woking, Surrey, Anh giải thích rằng Tezos và McLaren sẽ đổi mới ngành công nghiệp NFT. “Tezos và McLaren Racing hợp nhất để tạo ra một nền tảng NFT tập trung vào người hâm mộ độc đáo là một bước đi sáng tạo trong một ngành công nghiệp thú vị và đang phát triển nhanh chóng,” Lindsey Eckhouse, giám đốc cấp phép, thương mại điện tử và thể thao điện tử tại McLaren Racing cho biết.


Tezos cũng sẽ hỗ trợ các buổi thuyết trình của McLaren Racing với tư cách là đối tác của đội thể thao điện tử McLaren Shadow. Sự hợp tác sẽ cho phép thương hiệu Tezos được hiển thị trên các đội Arrow McLaren SP và McLaren Formula One.

“Tại McLaren, chúng tôi nổi tiếng với việc đặt người hâm mộ làm trọng tâm trong mọi việc chúng tôi làm và đây là một mối quan hệ hợp tác khác cho phép chúng tôi bước vào một không gian nơi người hâm mộ có thể sở hữu những phần quan trọng của đội chúng tôi,” Eckhouse nói thêm.

Đây không phải là cuộc xung đột đầu tiên của Tezos với Formula One khi đội đua F1 của Red Bull Racing Honda đã ký thỏa thuận NFT với Tezos vào tháng trước. Thông báo hợp tác cho biết Tezos sẽ giúp Red Bull Racing sản xuất các mã thông báo không thể thay thế.

“McLaren Racing có một trong những di sản lâu đời và lừng lẫy nhất trong lĩnh vực đua xe, và chúng tôi rất vui vì họ đã chọn đưa nó vào chuỗi khối Tezos thông qua nền tảng tương tác với người hâm mộ NFT của họ,” Hubertus Thonhauser, chủ tịch Quỹ Tezos giải thích vào thứ Năm .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Giá Bitcoin (BTC) giảm xuống dưới $40K khi tâm lý nhà đầu tư biến giảm nhẹ

Tiền điện tử hàng đầu thế giới đã trải qua sự thay đổi tâm lý thị trường sau khi...

Rocket Launchpad của nền tảng IDO phi tập trung ra mắt trong hệ sinh thái TEZOS

Gần đây, hệ sinh thái Tezos đã chứng kiến ​​một số quan hệ đối tác cao cấp, bao gồm...

Nền tảng Cross-Chain NFT Unifty hướng đến quản trị phi tập trung, thông báo phát hành token

Unifty, một nền tảng cho việc đúc và kinh doanh các bộ sưu tập kỹ thuật số (token không...

Tòa án yêu cầu Sberbank của Nga bỏ chặn tài khoản của thương nhân tiền điện tử

Một tòa án đã ra lệnh cho một trong những ngân hàng lớn nhất của Nga để nâng các...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Cypherpunk, người đã làm việc với Satoshi muốn theo dõi xu hướng của Ethereum

Bryce "Zooko" Wilcox, một cypherpunk nổi tiếng với việc tạo ra tiền điện tử Zcash, nói với Forbes rằng...

Tây Ban Nha: Đảng Nhân dân đề xuất hóa đơn cho phép dùng tiền điện tử để thanh toán thế chấp

Đảng Nhân dân của Tây Ban Nha muốn thúc đẩy việc sử dụng tiền điện tử, và nó đề...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn