TokenĐội đua mô tô McLaren hợp tác với Tezos...

Đội đua mô tô McLaren hợp tác với Tezos để xây dựng nền tảng NFT

-

- Advertisment -spot_img

Vào thứ Năm, McLaren Racing đã thông báo đội đua xe của Anh đã chọn Tezos làm đối tác chính thức của tổ chức trên các giải Indycar, Formula One và esports. Tezo sẽ tạo một nền tảng mã thông báo không thể thay thế (NFT) cho McLaren Racing để giới thiệu những tay đua đẳng cấp thế giới của nhóm đua xe thể thao và “di sản đua xe lừng lẫy”.

McLaren và Tezos hợp tác để xây dựng nền tảng NFT


Nền kinh tế mã thông báo không thể thay thế (NFT) đã bùng nổ và các nhà sản xuất ô tô và đội đua mô tô nổi tiếng thế giới đang tham gia vào hành động này. Tuần này, nhà sản xuất ô tô Porsche của Đức đã tiết lộ rằng họ sẽ tung ra tài sản thẻ NFT được gọi là “Fanzone”. Giờ đây, McLaren Racing đã thông báo họ sẽ hợp tác với Tezos trong một mối quan hệ đối tác kỹ thuật kéo dài nhiều năm cũng tập trung vào không gian NFT.

Đội đua có trụ sở tại Trung tâm Công nghệ McLaren ở Woking, Surrey, Anh giải thích rằng Tezos và McLaren sẽ đổi mới ngành công nghiệp NFT. “Tezos và McLaren Racing hợp nhất để tạo ra một nền tảng NFT tập trung vào người hâm mộ độc đáo là một bước đi sáng tạo trong một ngành công nghiệp thú vị và đang phát triển nhanh chóng,” Lindsey Eckhouse, giám đốc cấp phép, thương mại điện tử và thể thao điện tử tại McLaren Racing cho biết.


Tezos cũng sẽ hỗ trợ các buổi thuyết trình của McLaren Racing với tư cách là đối tác của đội thể thao điện tử McLaren Shadow. Sự hợp tác sẽ cho phép thương hiệu Tezos được hiển thị trên các đội Arrow McLaren SP và McLaren Formula One.

“Tại McLaren, chúng tôi nổi tiếng với việc đặt người hâm mộ làm trọng tâm trong mọi việc chúng tôi làm và đây là một mối quan hệ hợp tác khác cho phép chúng tôi bước vào một không gian nơi người hâm mộ có thể sở hữu những phần quan trọng của đội chúng tôi,” Eckhouse nói thêm.

Đây không phải là cuộc xung đột đầu tiên của Tezos với Formula One khi đội đua F1 của Red Bull Racing Honda đã ký thỏa thuận NFT với Tezos vào tháng trước. Thông báo hợp tác cho biết Tezos sẽ giúp Red Bull Racing sản xuất các mã thông báo không thể thay thế.

“McLaren Racing có một trong những di sản lâu đời và lừng lẫy nhất trong lĩnh vực đua xe, và chúng tôi rất vui vì họ đã chọn đưa nó vào chuỗi khối Tezos thông qua nền tảng tương tác với người hâm mộ NFT của họ,” Hubertus Thonhauser, chủ tịch Quỹ Tezos giải thích vào thứ Năm .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn