TokenDoge’s Billy Markus Đang Bán 420 DOGE NFT Sưu...

Doge’s Billy Markus Đang Bán 420 DOGE NFT Sưu tầm: Báo cáo

-

- Advertisment -spot_img

Doge’s Billy Markus, người đồng sáng tạo, đang bán 420 bộ sưu tập DOGE NFT, bắt đầu một cơn sốt trên thị trường khi anh ấy muốn kiếm nhiều tiền hơn, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức Dogecoin mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Doge’s Billy Markus đang bán một dòng NFT dựa trên DOGE, nhưng nếu bạn còn nhớ, anh ấy đã bán hết DOGE của mình vào năm 2015 và bỏ lỡ hàng tỷ USD. Nhưng liệu những NFT này có bù đắp được không? Cơn mê DOGE không dừng lại với Elon Musk và các danh sách trên Coinbase. Giờ đây, tiền điện tử meme có dòng NFT của riêng nó và khoảng 420 trong số đó đang sẵn sàng để lấy. Billy Markus là đồng sáng lập và kỹ sư của tiền điện tử và đã thông báo trên Twitter rằng anh ấy muốn thử một cái gì đó khác biệt thông qua một nền tảng mới cho phép mọi người tạo nhiều bản sao của cùng một NFT bằng cách sử dụng Rarible.

Các NFT dường như là một phiên bản của cùng một hình ảnh chuyển động của các đồng xu quay với logo DOGE được in chìm trên đó. Markus đã bán chúng trong một đợt bán hàng ba tầng và hai trong số chúng đã được bán hết. Ở bậc đầu tiên, 181 trong số 420 điểm nâng DOGE đã được bán 0,08 ETH trên Rarible, sau đó ba NFT được bán với giá 0,8 Ethereum ở bậc thứ hai và đợt bán bậc thứ ba có một NFT trên Foundation tăng lên 1,5 ETH. NFT là các mã thông báo kỹ thuật số duy nhất trên mạng Ethereum có thể đại diện cho bất kỳ thứ gì trực tuyến như nội dung âm thanh hoặc video.

Chúng bùng nổ phổ biến trong năm nay và bán được rất nhiều tiền như chúng ta đã thấy với Beeple chẳng hạn. Mặt khác, Dogecoin là một loại tiền điện tử khởi đầu như một trò đùa nhưng không phải là thứ sáu về giá trị với vốn hóa thị trường là 47,3 tỷ đô la. Đồng tiền này đã trở nên khá phổ biến trong năm qua khi Elon Musk bơm tiền trực tuyến và gọi nó là loại tiền điện tử yêu thích của ông. Giá trị của nó cũng tăng vọt và nó được giao dịch ở mức 0,34, đánh dấu mức tăng 13.600% so với giá trong năm qua.

nft sales, data, non fungible, tokens, sports,

Tuần trước, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất tại Hoa Kỳ, Coinbase, đã liệt kê đồng tiền này với hy vọng sẽ cung cấp đồng tiền này cho người dùng sau khi mức độ phổ biến tăng vọt. Mặc dù giá trị của nó được thúc đẩy bởi các meme, nhưng Dogecoin không phải là một trò đùa và bây giờ nhà phát triển Ross Nicoll nói rằng những người đang làm việc trên công nghệ tiền tệ, đã từ chối tiền từ Musk nhưng vẫn đang làm việc với anh ta để biến nó thành đối thủ của Bitcoin. Markus không thấy bất kỳ khoản tiền nào được đổ vào tiền tệ nhưng liệu việc bán NFT của anh ấy có thể là một phương pháp gây quỹ mạnh mẽ để tạo ra hệ thống tiền mặt ngang hàng tiếp theo không?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn