Tiền điện tửEthereumDoanh thu từ phí giao dịch Ethereum đạt mức...

Doanh thu từ phí giao dịch Ethereum đạt mức thấp nhất trong năm

-

- Advertisment -spot_img

Doanh thu phí giao dịch Ethereum đạt mức thấp mới trong một năm trong khi doanh thu của thợ đào tăng lên trong mùa hè DeFi, vì vậy hãy xem điều gì có thể là lý do trong tin tức Ethereum mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Khi tắc nghẽn mạng giảm bớt, phí giao dịch giảm xuống và blockchain thu hút sự cạnh tranh từ các mạng đang nhắm đến tỷ lệ tắc nghẽn cao và phí ở mức hai con số đang xoay chuyển theo một hướng khác. Glassnode đã viết về vấn đề này:

“Chúng tôi phải nhìn lại khoảng tháng 6 năm 2020, trước” DeFi Summer “, để tìm các mức phí giao dịch tương tự được thanh toán.”

Doanh thu từ phí giao dịch của Thợ mỏ đã giảm hơn 85% từ 15.000 ETH mỗi ngày, cách đây hơn một tháng theo báo cáo từ Glassnode. Mức trung bình trong bảy ngày hiện đang ở mức 1900 ETH như Glassnode đã lưu ý. Đó cũng là tháng mà giao thức cho vay Defi Compound phát hành mã thông báo quản trị COMP và khởi động mùa hè Defi cũng như thúc đẩy nhu cầu về các sản phẩm cho phép mọi người cho vay, hoán đổi hoặc vay tài sản với nhau thay vì thông qua ngân hàng hoặc trung gian tương tự. . Hầu hết các giao thức DeFi sử dụng cơ sở hạ tầng của Ethereum, điều này đã làm tăng mức độ phổ biến của mạng đồng thời làm tăng tắc nghẽn.

Ethereum Slides To $2K, btc, bitcoin, altcoins,

Phí giao dịch đang tăng lên cùng với nhu cầu về mạng và càng có nhiều nhu cầu thúc đẩy thông qua các giao dịch, thì càng có ít không gian trống để có nhiều giao dịch được đưa vào một khối. Do đó, phí giao dịch sẽ tăng lên và khi có thêm dung lượng, phí sẽ giảm xuống. Thậm chí còn nhiều không gian hơn vì hoạt động của Defi suy yếu và Glassnode đã viết rằng tháng gần đây có lịch sử sụt giảm lớn hơn. Vào tháng 6, khoảng 1-2 tỷ đô la giá trị đang lơ lửng trên các giao thức Defi dựa trên ETH trên mỗi dữ liệu từ xung DeFi. Con số được gọi là “tổng giá trị bị khóa” đạt hơn 50 tỷ đô la nhưng TVL đã cao tới 86 tỷ đô la vào ngày 11 tháng 5, chỉ một ngày sau khi Ethereum đạt mức ATH là 4165 đô la.

Doanh thu phí giao dịch Ethereum đã giảm do ETH đã giảm vào cuối tuần dưới $ 2000 trong khi các thợ đào của mạng lưới đang bị ảnh hưởng bởi phí thấp và tỷ giá hối đoái thấp. Theo dữ liệu của BitInfoCharts, phí giao dịch trung bình vào ngày 20 tháng 6 là 3,50 đô la và hồi tháng 5 là 69,92 đô la, chưa xảy ra mức thấp nào kể từ ngày 1 tháng 1.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Unbound IDO sẽ công bố vào ngày 13 tháng 12

Tài chính không ràng buộc tiếp tục mở rộng đáng kể khi giao thức công bố ngày 13 tháng...

Phân tích giá của Filecoin, EOS và Litecoin: 08 tháng 12

Thị trường tiền điện tử chủ yếu hiển thị hành động giá tiêu cực, trong số các altcoin đã...

Chuyên gia phân tích tiền điện tử Thông tin chi tiết về trò chơi kết thúc ‘Death Cross’ của ADA vào tháng 12

Nhà phân tích tiền điện tử tiết lộ cách anh ta dự đoán kết thúc thập tử nhất sinh...

Rarible vạch ra tương lai NFT đa chuỗi với Ethereum, Flow, Tezos và hơn thế nữa

Thị trường NFT đang thu hẹp khoảng cách giữa các nền tảng blockchain — và Solana và Polygon cũng...
- Advertisement -spot_imgspot_img

DraftKings Marketplace có kế hoạch ra mắt bộ sưu tập NFT được đánh bạc trong mùa giải NFL tiếp theo

DraftKings đã hợp tác với Hiệp hội người chơi NFL để mở rộng các dịch vụ của thị trường...

Giám đốc điều hành của Hamilton Investment Management: Việc áp dụng bitcoin của El Salvador ‘không phải là hình mẫu cho tương lai ‘

Tuyên bố được chia sẻ với Finbold cho thấy việc El Salvador áp dụng bitcoin làm đấu thầu hợp pháp...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn