Tiền điện tửEthereumDoanh thu từ phí giao dịch Ethereum đạt mức...

Doanh thu từ phí giao dịch Ethereum đạt mức thấp nhất trong năm

-

- Advertisment -spot_img

Doanh thu phí giao dịch Ethereum đạt mức thấp mới trong một năm trong khi doanh thu của thợ đào tăng lên trong mùa hè DeFi, vì vậy hãy xem điều gì có thể là lý do trong tin tức Ethereum mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Khi tắc nghẽn mạng giảm bớt, phí giao dịch giảm xuống và blockchain thu hút sự cạnh tranh từ các mạng đang nhắm đến tỷ lệ tắc nghẽn cao và phí ở mức hai con số đang xoay chuyển theo một hướng khác. Glassnode đã viết về vấn đề này:

“Chúng tôi phải nhìn lại khoảng tháng 6 năm 2020, trước” DeFi Summer “, để tìm các mức phí giao dịch tương tự được thanh toán.”

Doanh thu từ phí giao dịch của Thợ mỏ đã giảm hơn 85% từ 15.000 ETH mỗi ngày, cách đây hơn một tháng theo báo cáo từ Glassnode. Mức trung bình trong bảy ngày hiện đang ở mức 1900 ETH như Glassnode đã lưu ý. Đó cũng là tháng mà giao thức cho vay Defi Compound phát hành mã thông báo quản trị COMP và khởi động mùa hè Defi cũng như thúc đẩy nhu cầu về các sản phẩm cho phép mọi người cho vay, hoán đổi hoặc vay tài sản với nhau thay vì thông qua ngân hàng hoặc trung gian tương tự. . Hầu hết các giao thức DeFi sử dụng cơ sở hạ tầng của Ethereum, điều này đã làm tăng mức độ phổ biến của mạng đồng thời làm tăng tắc nghẽn.

Ethereum Slides To $2K, btc, bitcoin, altcoins,

Phí giao dịch đang tăng lên cùng với nhu cầu về mạng và càng có nhiều nhu cầu thúc đẩy thông qua các giao dịch, thì càng có ít không gian trống để có nhiều giao dịch được đưa vào một khối. Do đó, phí giao dịch sẽ tăng lên và khi có thêm dung lượng, phí sẽ giảm xuống. Thậm chí còn nhiều không gian hơn vì hoạt động của Defi suy yếu và Glassnode đã viết rằng tháng gần đây có lịch sử sụt giảm lớn hơn. Vào tháng 6, khoảng 1-2 tỷ đô la giá trị đang lơ lửng trên các giao thức Defi dựa trên ETH trên mỗi dữ liệu từ xung DeFi. Con số được gọi là “tổng giá trị bị khóa” đạt hơn 50 tỷ đô la nhưng TVL đã cao tới 86 tỷ đô la vào ngày 11 tháng 5, chỉ một ngày sau khi Ethereum đạt mức ATH là 4165 đô la.

Doanh thu phí giao dịch Ethereum đã giảm do ETH đã giảm vào cuối tuần dưới $ 2000 trong khi các thợ đào của mạng lưới đang bị ảnh hưởng bởi phí thấp và tỷ giá hối đoái thấp. Theo dữ liệu của BitInfoCharts, phí giao dịch trung bình vào ngày 20 tháng 6 là 3,50 đô la và hồi tháng 5 là 69,92 đô la, chưa xảy ra mức thấp nào kể từ ngày 1 tháng 1.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn