Tiền điện tửAltcoinDigibyte (DGB) Đối với các khoản thanh toán Vs....

Digibyte (DGB) Đối với các khoản thanh toán Vs. Bitcoin giá rẻ (BTC) vô nghĩa đối với các khoản thanh toán

-

- Advertisment -spot_img

Digibyte là tiền điện tử được thiết kế để thanh toán. Digibyte là một loại tiền kỹ thuật số ngang hàng có khả năng mở rộng cao, cho phép thu phí giao dịch lớn với mức phí không đáng kể. Digibyte nhằm mục đích thách thức các phương thức truyền thống như PayPal và Western Union.

Jared Tate, Người sáng lập Digibyte bày tỏ: “Rất nhiều người thực sự muốn một số Bitcoin, tiền điện tử giá rẻ ngay bây giờ. Không đời nào tôi thoát khỏi Digibyte hoặc BTC của mình. Với FUD nhiều như thế này, quá trình hồi phục của lò xo sẽ ​​càng khó hơn. Hãy dành thời gian để tự học về các nguyên tắc phân quyền thực sự. Tránh Sh $ tCoins tập trung.

Về Altcoin, Tate cho biết, họ không thể in thêm $$ và cũng không thể tăng giá. Tất cả những gì họ có thể làm là cố gắng xáo trộn nó qua lại để giữ cho các khoản tiền dư thừa không bị tràn ra ngoài và gây ra siêu lạm phát đô la Mỹ hoặc giảm phát trái phiếu / thị trường chứng khoán. Đây là lý do tại sao Bitcoin FUD mới.

Tate là Digibyte dài và phân quyền. Bitcoin hoàn toàn vô nghĩa và không thể hoạt động như một loại tiền tệ giao dịch hàng ngày ở hầu hết các quốc gia Trung / Nam Mỹ. Khi phí tx BTC trung bình cao hơn mức lương trung bình hàng ngày của công dân, bạn kém hơn Western Union về số người bỏ trốn.

Các ứng dụng An ninh mạng trong thế giới thực vẫn là những ứng dụng blockchain bị hiểu lầm và kém phát triển nhất trên thế giới hiện nay. Lòng tham và tiền bạc đã át đi sự tập trung vào công nghệ an toàn như một ngành công nghiệp. Không lâu đâu.”

Đáp lại: “Một số thượng nghị sĩ Hoa Kỳ đang yêu cầu một lệnh cấm tiền điện tử. Họ đang suy đoán rằng điều này có thể giải quyết vấn đề tấn công ransomware ”.

Jared Tate bày tỏ: Bitcoin được sử dụng một cách cẩu thả trong cuộc tấn công cơ sở hạ tầng tồi tệ nhất từng có ở Hoa Kỳ. Tiền chuộc phục hồi một cách kỳ diệu và bây giờ quốc hội yêu cầu lệnh cấm hoàn toàn tiền điện tử. Đã nói với bạn rất nhiều lần điều này sắp xảy ra khi đồng đô la tăng giá và mất đi lợi thế của nó với tư cách là tiền tệ dự trữ của thế giới. Bảo mật chìa khóa của bạn.

Câu hỏi được đặt ra là Bitcoin được trả cho dấu vết tiền chuộc quay trở lại đâu? hoặc có lẽ đó là một tảng đá mà chúng tôi không muốn xem xét.

Bất kỳ tin tặc “tinh vi” nào cũng sẽ biết cách tạo ra một địa chỉ / ví BTC mới sử dụng lần đầu tiên không bao giờ được kết nối với internet. Vì vậy, họ cực kỳ nghiệp dư hoặc… bạn có thể đoán khả năng thứ 4.

Bất kỳ nhóm nào đủ ngu ngốc để sử dụng Bitcoin hoặc tiền chuộc đều đáng bị bắt. Chuỗi không chỉ được theo dõi đầy đủ, vào thời điểm tiền chuộc tx của bạn cuối cùng đã đến, các nhà phân tích chuỗi đã biết điểm đến của nó và đi ra ngoài trong giờ hạnh phúc trong khi bạn chờ đợi 6 lần.

Nhiều người nói như: Tất cả đều được dàn dựng và được thực hiện bởi WEF như một mũi khoan cho cuộc tấn công mạng lớn?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn