DeFiDeFi Yield Protocol (DYP) tiếp tục mở rộng hệ...

DeFi Yield Protocol (DYP) tiếp tục mở rộng hệ sinh thái của nó

-

- Advertisment -spot_img

DeFi Yield Protocol đã nổi lên như một trong những dự án tiền điện tử phát triển nhanh nhất với hệ sinh thái ngày càng mở rộng. DYP cho phép người dùng DeFi tận dụng các công cụ giao dịch nâng cao để kiếm được lợi nhuận từ tài sản của họ trong khi tận dụng ứng dụng phân quyền DYP Tools độc đáo.

DYP đã thu hút sự chú ý của nhiều người trong không gian tiền điện tử do các tính năng của nó bao gồm hệ thống Chống thao túng độc đáo của nó. Tính năng chống thao túng đảm bảo sự ổn định của mã thông báo DYP bằng cách tự động chuyển đổi phần thưởng DYP thành Ether (ETH) hoặc BNB trước 00:00 UTC hàng ngày và phân phối phần thưởng cho các nhà cung cấp thanh khoản.

Những phát triển chính trong Hệ sinh thái DYP


Nhóm DYP tiếp tục phát triển hệ sinh thái với các quan hệ đối tác chính và tích hợp vào cơ sở hạ tầng của nó. Một số sự phát triển nổi bật bao gồm:

Tích hợp chuỗi liên kết

DYP gần đây đã tiết lộ rằng họ đã tích hợp Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink trên mạng chính Ethereum và Binance Smart Chain của mình. Việc tích hợp sẽ cung cấp cho DYP quyền truy cập vào nguồn cấp dữ liệu giá chất lượng cao, chống giả mạo cần thiết để cung cấp giá trị chính xác bằng USD cho phần thưởng được trả bằng ETH và BNB cho các nhà cung cấp thanh khoản thông qua các nhóm nuôi. Nguồn cấp dữ liệu Chainlink cũng sẽ đảm bảo rằng các giá trị DYP được cung cấp theo cách hoàn toàn phi tập trung mà không thể bị thao túng.

Theo DYP, sự lựa chọn của Chainlink là do giải pháp liền mạch của nó đã được thử nghiệm và thử nghiệm trong lĩnh vực DeFi. Chainlink là sự lựa chọn của một số giao thức DeFi hàng đầu và đã được chứng minh là có giá trị trong việc duy trì sự ổn định và bảo mật của các hợp đồng thông minh.

DYP cũng sẽ sử dụng Chainlink trong tương lai để cung cấp nguồn cấp dữ liệu giá bổ sung cho tất cả các nhóm nuôi trồng, đặt cọc và kho tiền trên nền tảng của mình.

Tích hợp tuyết lở

DYP cũng được thiết lập để mở rộng hệ sinh thái của mình bằng cách xây dựng tích hợp với giao thức DeFi Avalanche. Việc mở rộng sẽ cho phép người dùng tận dụng các công cụ giao dịch nâng cao của DYP trên Avalanche. Ban đầu, DYP sẽ tung ra ba sản phẩm: DYP Farming, DYP Tools và DYP NFTs.

Là một phần của quá trình tích hợp, nền tảng DYP Farming sẽ khởi chạy cặp DYP / AVAX trên Pangolin cho phép người dùng đặt cược mã thông báo của họ trong khoảng thời gian khác nhau (3,30,60,90 ngày). Phần thưởng được chuyển đến người dùng theo lựa chọn của họ là PNG, AVAX hoặc ETH được gói hàng ngày.

DYP cũng sẽ tung ra thị trường NFT độc đáo ‘’ DYP NFTs ’’ trên Avalanche. Marketplace sẽ cho phép các nghệ sĩ và người sáng tạo đúc, giao dịch và bán tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số của họ cho cộng đồng Avalanche với mức phí thấp và công nghệ thân thiện với môi trường.

Ethereum và Binance Smart Chain Pools


DYP đã đạt được một số mốc quan trọng và trở thành giao thức đầu tiên cung cấp cho người dùng phần thưởng mang lại lợi nhuận bằng ETH hoặc BNB. Kể từ khi ra mắt vào năm 2020, DYP đã thanh toán 8.455,24 ETH và 4.622,56 BNB trị giá hơn 20 triệu đô la cho các nhà cung cấp thanh khoản.

Đây cũng là một trong số ít nền tảng canh tác năng suất cho phép người dùng đặt cược trên cả Ethereum và Binance Smart Chain Network. Những người nông dân có năng suất có thể dễ dàng đặt cược mã thông báo DYP trên một trong các nhóm đặt cược được hỗ trợ. Mỗi nhóm có bốn tùy chọn đặt cược khác nhau với phần thưởng bắt đầu từ 20% APR lên đến 35% APR, tùy thuộc vào thời gian khóa.

DYP Earn Vault cũng cung cấp một phương tiện thay thế để người dùng kiếm được lợi nhuận ấn tượng. Vault là một hợp đồng canh tác năng suất tự động có tích hợp Giao thức phức hợp và hỗ trợ cho các thị trường ETH, WBTC, USDC, USDT và DAI.

Tiền lãi từ Hợp chất được phân phối hoàn toàn cho người dùng. Một phần đáng kể lợi nhuận (75%) được chuyển đổi ETH và phân phối cho các nhà cung cấp thanh khoản, trong khi phần còn lại (25%) được sử dụng để mua lại mã thông báo giao thức của chúng tôi và đốt nó.

Công cụ DYP


DYP đã phát triển một bảng điều khiển các công cụ phi tập trung duy nhất được gọi là các công cụ DYP, đây là công cụ đầu tiên thuộc loại này trong lĩnh vực DeFi. Công cụ DYP tăng các trường hợp sử dụng cho Mã thông báo DYP và toàn bộ hệ sinh thái DeFi. Bảng điều khiển công cụ đóng vai trò như một bộ khóa thanh khoản cho bất kỳ dự án DeFi nào và bảo vệ cộng đồng DeFi bằng cách cung cấp điểm tin cậy phi tập trung cho tất cả DeFi.

DYP tiếp tục đánh dấu ngọn lửa trong không gian DeFi và việc ra mắt Công cụ DYP dự kiến ​​sẽ dẫn đến việc áp dụng mã thông báo DYP và dự án của nó trong không gian tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Ngân hàng tiền điện tử Anchorage để ra lệnh định giá $ 2 tỷ + trong vòng gọi vốn mới, các nguồn cho biết

Công ty lưu ký tiền điện tử Anchorage đang huy động một vòng tài trợ lớn để định giá...

Coinbase gặp sự cố khi Shiba Inu bắn đạn đạo sau khi vượt qua Dogecoin

Trang web đã ngoại tuyến trong hơn 15 phút. Trang trạng thái của sàn giao dịch cho biết rằng...

NBA’s Dallas Mavs trở thành đối tác môi giới tiền điện tử độc quyền của Voyager

Voyager, một nền tảng tiền điện tử được giao dịch công khai, hôm nay thông báo họ đã tham...

Greed (Tham lam) tăng vọt lên mức cao nhất trong 7 tháng cùng với giá tiền điện tử kỷ lục

Dữ liệu cho thấy lòng tham trong thị trường tiền điện tử đã tăng vọt lên mức cao nhất...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bitcoin giảm xuống còn $58K khi người nắm giữ ngắn hạn kiếm lời

Bitcoin đã giảm xuống còn 58 nghìn đô la và dữ liệu trên chuỗi có thể cho thấy việc...

Từ Pancake Batter đến khai thác Bitcoin: Các doanh nghiệp đang gặp khó khăn Hãy thử Pivots kiểu 2017

Cái nào khó hơn, khai thác bitcoin hay bán bột bánh kếp? Nate’s Foods sắp tìm hiểu. Công ty giao dịch...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn