Công nghệDaymak công bố sự phát triển của chiếc ô...

Daymak công bố sự phát triển của chiếc ô tô điện đầu tiên có khả năng khai thác tiền điện tử

-

- Advertisment -spot_img

Nhà sản xuất ô tô điện Daymak Inc đã tiết lộ rằng Daymak Spiritus sắp tới của họ sẽ là chiếc ô tô điện đầu tiên khai thác tiền điện tử. Thông báo này được tiết lộ vào ngày 1 tháng 6 trong một thông cáo báo chí, nơi công ty nêu mục tiêu của mình cho dòng xe điện mới của mình.

Cột mốc quan trọng cho ô tô điện


Xe điện Daymak Spiritus dự kiến ​​sẽ được phát hành vào năm 2023 và sẽ có một nút trên blockchain, một công cụ khai thác và một chiếc ví. Chiếc xe sẽ được tích hợp công nghệ Daymak’s Nebula, biến nó trở thành chiếc xe đầu tiên có phần cứng khai thác và công nghệ tiền điện tử được lập trình trong giao diện người dùng của nó.

Daymak Spiritus có thể khai thác các tài sản kỹ thuật số như Bitcoin, Dogecoin, v.v. khi nó ở vị trí đỗ. Ngoài ra, người dùng sẽ có thể thanh toán hóa đơn trực tuyến và các giao dịch khác bằng tiền điện tử trong phần mềm ví được cài đặt trong giao diện người dùng của xe hơi.

Ví cũng lưu trữ tiền điện tử do Nebula Miner khai thác và được tích hợp an toàn vào giao diện Spiritus. Daymak Inc cũng tiết lộ rằng công ty chấp nhận thanh toán đặt hàng trước bằng tiền điện tử, bao gồm Doge, Ethereum, Cardano và Bitcoin, khiến nó trở thành một trong những nhà sản xuất xe điện đầu tiên.

Phát biểu về sự phát triển này, Aldo Baiocchi, Chủ tịch của Daymak, tiết lộ rằng Spiritus Car là một phần trong mục tiêu tích hợp thanh toán tiền điện tử của công ty. “Chiếc xe Spiritus dành cho những ai muốn nhiều hơn thế trong cuộc sống, và chúng tôi cam kết đưa khách hàng đi trước những khúc quanh. Chúng tôi hình dung ra một tương lai nơi phí đường cao tốc, bãi đậu xe của bạn và lái xe của bạn thông qua đơn đặt hàng sẽ được thanh toán trực tiếp bằng tiền điện tử.

Ông nói thêm rằng người dùng sẽ có thể thực hiện các giao dịch từ xe của họ. Các hóa đơn trực tuyến và ngân hàng của bạn có thể được xử lý thông qua cùng một nền tảng phần mềm được thanh toán bằng tiền điện tử. Và trong khi hầu hết các phương tiện đều giảm giá khi chúng nằm trong nhà để xe của bạn, thì Nebula Miner sẽ kiếm tiền cho bạn trong khi Spiritus của bạn đang đậu. Các ứng dụng tiềm năng là vô hạn, ”ông kết luận.

Các công ty ô tô tích hợp công nghệ blockchain


Ngành công nghiệp ô tô đã áp dụng công nghệ blockchain trong những năm gần đây, với nhiều nhà sản xuất ô tô triển khai nó cho các mục đích khác nhau. Vào tháng 1, một số nhà sản xuất ô tô hàng đầu, bao gồm BMW và Ford, đã triển khai hệ thống nhận dạng Xe dựa trên blockchain. Sự phát triển này sau đó được theo sau bởi tin tức về việc nhà sản xuất ô tô điện hàng đầu Tesla mua lại BTC trị giá 1,5 tỷ đô la và chấp nhận thanh toán bằng BTC. Sự phát triển mới nhất này của Daymak là một sự phát triển tốt cho ngành công nghiệp blockchain và cho thấy tầm ảnh hưởng ngày càng tăng của tiền điện tử trong lĩnh vực ô tô.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Ngân hàng tiền điện tử Anchorage để ra lệnh định giá $ 2 tỷ + trong vòng gọi vốn mới, các nguồn cho biết

Công ty lưu ký tiền điện tử Anchorage đang huy động một vòng tài trợ lớn để định giá...

Coinbase gặp sự cố khi Shiba Inu bắn đạn đạo sau khi vượt qua Dogecoin

Trang web đã ngoại tuyến trong hơn 15 phút. Trang trạng thái của sàn giao dịch cho biết rằng...

NBA’s Dallas Mavs trở thành đối tác môi giới tiền điện tử độc quyền của Voyager

Voyager, một nền tảng tiền điện tử được giao dịch công khai, hôm nay thông báo họ đã tham...

Greed (Tham lam) tăng vọt lên mức cao nhất trong 7 tháng cùng với giá tiền điện tử kỷ lục

Dữ liệu cho thấy lòng tham trong thị trường tiền điện tử đã tăng vọt lên mức cao nhất...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bitcoin giảm xuống còn $58K khi người nắm giữ ngắn hạn kiếm lời

Bitcoin đã giảm xuống còn 58 nghìn đô la và dữ liệu trên chuỗi có thể cho thấy việc...

Từ Pancake Batter đến khai thác Bitcoin: Các doanh nghiệp đang gặp khó khăn Hãy thử Pivots kiểu 2017

Cái nào khó hơn, khai thác bitcoin hay bán bột bánh kếp? Nate’s Foods sắp tìm hiểu. Công ty giao dịch...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn