TokenĐây là cách Hoard đang cố gắng cách mạng...

Đây là cách Hoard đang cố gắng cách mạng hóa ngành NFT

-

- Advertisment -spot_img

Các mã thông báo không thể thay thế (NFT) đang trở thành một yếu trong thế giới hậu đại dịch và mọi người cần thị trường để giao dịch và mua những vật phẩm quý giá này một cách an toàn. Một trong những lĩnh vực phổ biến nhất trong loại hình “bình thường mới” trên thế giới – trò chơi – là lĩnh vực nhiều tỷ phú và các nhà xuất bản đưa ra các quy định nghiêm ngặt về những gì người dùng có thể làm.

Hoard Marketplace, được ra mắt trên Ethereum Mainnet để cho phép người dùng giao dịch, mua, bán, cho vay hoặc NFT, với mục đích chính là cung cấp cho người chơi quyền sở hữu thực sự đối với tài sản chơi game của họ. Hoard hứa hẹn rằng bằng cách xây dựng cơ sở hạ tầng để các nhà phát triển trò chơi token hóa tất cả các khía cạnh của trò chơi của họ trên một blockchain, game thủ cuối cùng sẽ sở hữu những gì họ phải trả.

Ai đứng đằng sau dự án


Hoard được đưa ra bởi một nhóm những người có tầm nhìn xa, những người hứa hẹn mức phí thấp và hỗ trợ các dịch vụ thanh khoản DeFi nâng cao. Radek Zagórowicz, Giám đốc điều hành của Hoard, tin rằng đây là bước đầu tiên để phát triển thêm các chức năng / tiện ích mới của NFT. Chức năng chính của nó là cho phép NFT được sử dụng làm tài sản thế chấp để nhận các khoản vay bằng tiền điện tử.

Nhà toán học này bắt đầu là nhà phát triển phần mềm tại Samsung, nhưng hiện tại công việc của anh ấy tập trung vào các dịch vụ CNTT liên quan đến tiền điện tử và blockchain. Ông cũng là thành viên hội đồng quản trị tại Imapp. Với tư cách là người đứng đầu Hoard’s Gamadev Relations, họ có một người kỳ cựu trong ngành công nghiệp game, Sławomir Bubel. Danh mục đầu tư của anh ấy bao gồm các trò chơi chuyển thể như Ultra Street Fighter IV và Dark Souls: Remastered, đồng thời dẫn dắt đội ngũ hơn 100 nhà phát triển và nhà thiết kế.

Lập trình viên chính là Cyryl Matuszewski, có kinh nghiệm trong việc chuyển và tối ưu hóa các công cụ như MT Framework và RED Engine. Công việc của anh ấy là không thể thiếu trong các trò chơi như The Witcher 2, Remember Me, và Mortal Kombat X. Kuba Lesisz cũng là Nhà đồng sáng lập Hoard, kiến ​​trúc sư hệ thống và nhà phát triển ngăn xếp của Microsoft.

Nhiệm vụ


Những người sáng lập đã phát triển Hoard để người dùng có thể giao dịch, mua, bán, cho vay hoặc thuê các mã thông báo không thể thay thế (NFT), như các vật phẩm trong trò chơi, nghệ thuật kỹ thuật số và tên miền. Nền tảng được dự định xây dựng, vì vậy người dùng sở hữu và quản lý nó theo mô hình DAO (tổ chức tự trị phi tập trung).

Thiết kế của giao diện rất đẹp và đơn giản đến mức ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể sử dụng nó mà không gặp khó khăn. Phiên bản hiện tại hỗ trợ các khoản vay trong năm mã thông báo ERC20; HRD, DAI, USDT, USDC, BUSD.

Nền tảng này cũng có mã thông báo gốc, HRD, được liệt kê trên HRD trên sàn giao dịch P2PB2B của Estonian. Tổng nguồn cung là 1 tỷ, với 48% dự kiến ​​sẽ được phân phối cho cộng đồng. Người nắm giữ mã thông báo có thể giao dịch, đặt cược để nhận tiền bồi thường và bỏ phiếu. Trên các sàn giao dịch phi tập trung, chủ sở hữu mã thông báo cũng có thể trở thành nhà cung cấp thanh khoản HRD. Bán mã thông báo và đặt cược (trừ khi cộng đồng chọn cách khác) là nguồn thu nhập ban đầu.

Các loại NFT khác nhau đã được đưa vào nền tảng như CryptoKitties, Axie Infinity, Rarible, Superrare. Người ta sẽ hỏi – nếu các nền tảng như DeFi, Uniswao, Ethereum Compount, Aave, tài chính khao khát giống nhau, thì Hoard khác nhau như thế nào? Như trên các nền tảng khác, có người cho vay, người đi vay và người cho vay.

Kể từ khi ra mắt, Người vay có thể sử dụng NFT của họ để nhận các khoản vay và Người cho vay có thể sử dụng tiền điện tử của họ để sử dụng tốt và tạo thêm lợi nhuận, trong khi dịch vụ Stake sẽ cho phép tất cả người dùng tận dụng lợi ích gấp đôi từ mã thông báo HRD của họ.

Người dùng có thể mua HRD, thêm thanh khoản vào nhóm giao dịch ETH / HRD trên Uniswap và sau đó đặt cược mã thông báo UNIV2 trên Hoard Marketplace; sẽ tạo ra phần thưởng trên cả hai nền tảng Uniswap và Hoard.

Mọi thứ đang thay đổi đối với những người nắm giữ NFT và những khả năng mới đang mở ra mỗi ngày

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Giá Bitcoin (BTC) giảm xuống dưới $40K khi tâm lý nhà đầu tư biến giảm nhẹ

Tiền điện tử hàng đầu thế giới đã trải qua sự thay đổi tâm lý thị trường sau khi...

Rocket Launchpad của nền tảng IDO phi tập trung ra mắt trong hệ sinh thái TEZOS

Gần đây, hệ sinh thái Tezos đã chứng kiến ​​một số quan hệ đối tác cao cấp, bao gồm...

Nền tảng Cross-Chain NFT Unifty hướng đến quản trị phi tập trung, thông báo phát hành token

Unifty, một nền tảng cho việc đúc và kinh doanh các bộ sưu tập kỹ thuật số (token không...

Tòa án yêu cầu Sberbank của Nga bỏ chặn tài khoản của thương nhân tiền điện tử

Một tòa án đã ra lệnh cho một trong những ngân hàng lớn nhất của Nga để nâng các...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Cypherpunk, người đã làm việc với Satoshi muốn theo dõi xu hướng của Ethereum

Bryce "Zooko" Wilcox, một cypherpunk nổi tiếng với việc tạo ra tiền điện tử Zcash, nói với Forbes rằng...

Tây Ban Nha: Đảng Nhân dân đề xuất hóa đơn cho phép dùng tiền điện tử để thanh toán thế chấp

Đảng Nhân dân của Tây Ban Nha muốn thúc đẩy việc sử dụng tiền điện tử, và nó đề...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn