TokenĐây là cách Hoard đang cố gắng cách mạng...

Đây là cách Hoard đang cố gắng cách mạng hóa ngành NFT

-

- Advertisment -spot_img

Các mã thông báo không thể thay thế (NFT) đang trở thành một yếu trong thế giới hậu đại dịch và mọi người cần thị trường để giao dịch và mua những vật phẩm quý giá này một cách an toàn. Một trong những lĩnh vực phổ biến nhất trong loại hình “bình thường mới” trên thế giới – trò chơi – là lĩnh vực nhiều tỷ phú và các nhà xuất bản đưa ra các quy định nghiêm ngặt về những gì người dùng có thể làm.

Hoard Marketplace, được ra mắt trên Ethereum Mainnet để cho phép người dùng giao dịch, mua, bán, cho vay hoặc NFT, với mục đích chính là cung cấp cho người chơi quyền sở hữu thực sự đối với tài sản chơi game của họ. Hoard hứa hẹn rằng bằng cách xây dựng cơ sở hạ tầng để các nhà phát triển trò chơi token hóa tất cả các khía cạnh của trò chơi của họ trên một blockchain, game thủ cuối cùng sẽ sở hữu những gì họ phải trả.

Ai đứng đằng sau dự án


Hoard được đưa ra bởi một nhóm những người có tầm nhìn xa, những người hứa hẹn mức phí thấp và hỗ trợ các dịch vụ thanh khoản DeFi nâng cao. Radek Zagórowicz, Giám đốc điều hành của Hoard, tin rằng đây là bước đầu tiên để phát triển thêm các chức năng / tiện ích mới của NFT. Chức năng chính của nó là cho phép NFT được sử dụng làm tài sản thế chấp để nhận các khoản vay bằng tiền điện tử.

Nhà toán học này bắt đầu là nhà phát triển phần mềm tại Samsung, nhưng hiện tại công việc của anh ấy tập trung vào các dịch vụ CNTT liên quan đến tiền điện tử và blockchain. Ông cũng là thành viên hội đồng quản trị tại Imapp. Với tư cách là người đứng đầu Hoard’s Gamadev Relations, họ có một người kỳ cựu trong ngành công nghiệp game, Sławomir Bubel. Danh mục đầu tư của anh ấy bao gồm các trò chơi chuyển thể như Ultra Street Fighter IV và Dark Souls: Remastered, đồng thời dẫn dắt đội ngũ hơn 100 nhà phát triển và nhà thiết kế.

Lập trình viên chính là Cyryl Matuszewski, có kinh nghiệm trong việc chuyển và tối ưu hóa các công cụ như MT Framework và RED Engine. Công việc của anh ấy là không thể thiếu trong các trò chơi như The Witcher 2, Remember Me, và Mortal Kombat X. Kuba Lesisz cũng là Nhà đồng sáng lập Hoard, kiến ​​trúc sư hệ thống và nhà phát triển ngăn xếp của Microsoft.

Nhiệm vụ


Những người sáng lập đã phát triển Hoard để người dùng có thể giao dịch, mua, bán, cho vay hoặc thuê các mã thông báo không thể thay thế (NFT), như các vật phẩm trong trò chơi, nghệ thuật kỹ thuật số và tên miền. Nền tảng được dự định xây dựng, vì vậy người dùng sở hữu và quản lý nó theo mô hình DAO (tổ chức tự trị phi tập trung).

Thiết kế của giao diện rất đẹp và đơn giản đến mức ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể sử dụng nó mà không gặp khó khăn. Phiên bản hiện tại hỗ trợ các khoản vay trong năm mã thông báo ERC20; HRD, DAI, USDT, USDC, BUSD.

Nền tảng này cũng có mã thông báo gốc, HRD, được liệt kê trên HRD trên sàn giao dịch P2PB2B của Estonian. Tổng nguồn cung là 1 tỷ, với 48% dự kiến ​​sẽ được phân phối cho cộng đồng. Người nắm giữ mã thông báo có thể giao dịch, đặt cược để nhận tiền bồi thường và bỏ phiếu. Trên các sàn giao dịch phi tập trung, chủ sở hữu mã thông báo cũng có thể trở thành nhà cung cấp thanh khoản HRD. Bán mã thông báo và đặt cược (trừ khi cộng đồng chọn cách khác) là nguồn thu nhập ban đầu.

Các loại NFT khác nhau đã được đưa vào nền tảng như CryptoKitties, Axie Infinity, Rarible, Superrare. Người ta sẽ hỏi – nếu các nền tảng như DeFi, Uniswao, Ethereum Compount, Aave, tài chính khao khát giống nhau, thì Hoard khác nhau như thế nào? Như trên các nền tảng khác, có người cho vay, người đi vay và người cho vay.

Kể từ khi ra mắt, Người vay có thể sử dụng NFT của họ để nhận các khoản vay và Người cho vay có thể sử dụng tiền điện tử của họ để sử dụng tốt và tạo thêm lợi nhuận, trong khi dịch vụ Stake sẽ cho phép tất cả người dùng tận dụng lợi ích gấp đôi từ mã thông báo HRD của họ.

Người dùng có thể mua HRD, thêm thanh khoản vào nhóm giao dịch ETH / HRD trên Uniswap và sau đó đặt cược mã thông báo UNIV2 trên Hoard Marketplace; sẽ tạo ra phần thưởng trên cả hai nền tảng Uniswap và Hoard.

Mọi thứ đang thay đổi đối với những người nắm giữ NFT và những khả năng mới đang mở ra mỗi ngày

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

DeFi Liquidity Protocol KyberDMM ra mắt Bộ tính năng mới, đổi tên thành KyberSwap

KyberDMM đang đổi thương hiệu thành KyberSwap, tung ra một số tính năng quan trọng mới cho các nhà...

Tổng kết tháng 11 của Stellar: Kinh tuyến 2021, các mốc quan trọng của SDF, MoneyGram Pilot, v.v.

Khi tháng 11 kết thúc, Stellar đã phát hành bản tổng hợp hàng tháng tổng hợp danh sách những khoảnh khắc và thành...

Bitcoin, Ethereum phục hồi Mount khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Sau cuộc đổ máu vào cuối tuần, Bitcoin và Etheruem đã phục hồi một số nền tảng trong bối...

Báo cáo của CoinShares gợi ý mối liên hệ giữa dòng tiền Polkadot và đấu giá parachain

Thị trường đang cực kỳ lo sợ và hầu hết 25 loại tiền điện tử hàng đầu đều chìm...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Nexo và Fidelity Digital Assets mở rộng các dịch vụ cho vay tổ chức

Nexo, một nhà cung cấp tín dụng thế chấp tiền điện tử được quản lý toàn cầu, đã công...

Quỹ HBAR hợp tác với DECA4 có trụ sở tại UAE để phát triển Hedera blockchain ở Trung Đông

Cơ quan tư vấn và tư vấn công nghệ cửa hàng có trụ sở tại UAE, DECA4 đang hợp tác với Quỹ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn