DeFiĐánh dấu lần truy cập của Cuba bằng vụ...

Đánh dấu lần truy cập của Cuba bằng vụ sụp đổ mã thông báo tài chính sắt, Kêu gọi quy định Defi

-

- Advertisment -spot_img

Nhà đầu tư tỷ phú và ngôi sao Shark Tank Mark Cuban đã kêu gọi quy định về tiền điện tử tập trung vào tài chính phi tập trung (defi) và stablecoin sau khi mã thông báo mà anh ta đầu tư bị sập từ 64 đô la xuống gần bằng không.

Cuba muốn Defi và Quy định về Stablecoin sau khi đầu tư vào Token bị sập


Tỷ phú chủ sở hữu của đội NBA Dallas Mavericks, Mark Cuban, đã đầu tư vào một mã thông báo đã giảm từ khoảng 64 đô la đến gần 0 đồng hôm thứ Tư. Iron Finance gọi sự sụp đổ của mã thông báo titan sắt (TITAN) là “hoạt động ngân hàng tiền điện tử quy mô lớn đầu tiên trên thế giới”. Giá của mã thông báo là $ 0,000000029585 tại thời điểm viết bài.

Trả lời một dòng tweet hỏi liệu anh ấy “khó khăn” hay “khó chịu” trên mã thông báo của Iron Finance, Cuban đã viết: “Tôi cũng bị ảnh hưởng như những người khác. Phần điên rồ là tôi đã thoát ra, nghĩ rằng họ đã tăng TVL của họ [Tổng giá trị đã khóa] đủ. Sau đó, bam. ”

Mark Cuban Hit by Iron Finance Token Crash, Calls for Defi Regulation

Nhà đầu tư tỷ phú đã bị mê hoặc bởi defi trong một thời gian khá dài. Anh ấy đã viết một bài đăng trên blog vào ngày 13 tháng 6 để giới thiệu tiềm năng của sự đổi mới bất chấp và TITAN. Một số người nói rằng mã thông báo Iron Finance trở nên phổ biến là do tiếng Cuba.

Trong bài đăng trên blog, ngôi sao Shark Tank giải thích rằng anh ấy là một nhà cung cấp thanh khoản nhỏ (LP) cho Quickswap. “Tôi cung cấp 2 mã thông báo khác nhau (DAI / TITAN) cho phép Quikswap cung cấp hoán đổi giữa hai mã thông báo này… lợi tức của tôi trên khoản đầu tư 75 nghìn đô la ban đầu của tôi (chỉ dựa trên phí) tính đến thời điểm viết bài này, là lợi nhuận hàng năm khoảng 206%… để đổi lấy việc cung cấp tính thanh khoản mà cả TITAN và Quickswap đều cần cho doanh nghiệp của họ, tôi nhận được .25 khối lượng giao dịch để hoán đổi giữa hai mã thông báo này. ”

Trong bức thư gửi Bloomberg hôm thứ Năm, Cuban đã nói về kinh nghiệm của mình với TITAN. Anh kể chi tiết:

Tôi đã đọc về nó. Quyết định thử nó. Đi ra. Sau đó quay trở lại khi TVL bắt đầu tăng trở lại. Theo một tỷ lệ phần trăm trong danh mục đầu tư tiền điện tử của tôi, nó rất nhỏ. Nhưng tôi không hài lòng về điều đó là đủ.

“Nhưng trong bối cảnh lớn hơn, nó không khác gì những rủi ro mà tôi chấp nhận đầu tư thiên thần,” ông lưu ý. “Trong bất kỳ ngành công nghiệp mới nào, tôi đều có những rủi ro với mục tiêu không chỉ cố gắng kiếm tiền mà còn để học hỏi. Mặc dù tôi gặp khó khăn về vấn đề này, nhưng điều đó thực sự là do tôi lười biếng. “

Chuyển sang quy định, ông đề xuất, “nếu bạn đang tìm kiếm một bài học kinh nghiệm, câu hỏi thực sự là quy định”, nhấn mạnh:

Cần có quy định để xác định stablecoin là gì và thế chấp nào được chấp nhận.

“Chúng ta có nên yêu cầu 1 đô la Mỹ cho mỗi đô la hay xác định các tùy chọn thế chấp có thể chấp nhận được, như kho bạc Hoa Kỳ hay không?” anh ấy tiếp tục. “Để có thể tự gọi mình là một stable coin? Trong trường hợp tài sản thế chấp không phải là 1 chọi 1, liệu phép toán về các rủi ro có phải được xác định rõ ràng cho tất cả người dùng và được phê duyệt trước khi phát hành hay không? Có lẽ vì những đồng tiền ổn định có thể cần phải có giá trị hàng trăm triệu trở lên để trở nên hữu ích, chúng nên phải đăng ký. ”

Tuy nhiên, một số người không tin câu chuyện của Cuba. Người dùng Twitter Paul Bryant đã viết: “Tôi không tin dù chỉ một nano giây mà Mark Cuban đã bị kéo thảm TITAN mà không hề hay biết. Người tạo ra nó là vô danh, nó không có tiện ích gì, và anh ấy đã làm cho nó ở đỉnh cao. “

Alex Saunders, người sáng lập Nugget’s News, đã tweet: “Vụ việc đang được gắn nhãn là‘ Cuộc khủng hoảng tên lửa Cuba ’sau khi Mark Cuban đăng một bài trên TITAN, sau đó nó đã tăng 100x chỉ để trở nên khó khăn là 0”.

Trong khi đó, một số người chỉ trích Cuban kêu gọi quy định sau khi tuyên bố đã mất tiền trong vụ việc. Doanh nhân Luosheng Peng đã tweet: “Mark Cuban đã đầu tư vào tiền điện tử TITAN và mất gần $ 0. Và sau khi điều đó xảy ra, anh ấy đang kêu gọi tăng cường quy định Defi. Hãy cẩn thận khi bạn đầu tư tiền điện tử ngoài BTC & ETH. ” David Schawel, CIO của Family Management Corporation, nhận xét:

Tôi gặp khó khăn khi mọi người thừa nhận họ lười biếng trong việc thẩm định nhưng sau đó lại đổ lỗi cho việc thiếu quy định.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Sự biến động của Ethereum vượt qua $3.800 Mang lại lợi nhuận cho 95% người nắm giữ, để lại áp lực bán hàng nhỏ...

Việc Ethereum đạt mức 3.800 đô la vẫn không được chú ý trên thị trường và trong dữ liệu...

Ethrone để sử dụng trình giữ Chainlink cho cơ chế trò chơi tự động

Ethrone gần đây đã thông báo về việc tích hợp Chainlink Keepers trên mạng chính Ethereum của mình. Việc...

Hội nghị thượng đỉnh về Ransomware quốc tế thiết lập các thông tin chi tiết về tiền điện tử

Tóm tắt Các đại diện từ EU và 31 chính phủ đã kêu gọi một cách tiếp cận toàn cầu...

Cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại được thúc đẩy bởi Các nhà đầu tư lớn, Không có vị trí ngắn hạn lớn nào được...

Một nhà phân tích cho rằng cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại là do nhà đầu tư lớn thúc...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà đầu tư lớn thu về 74,9 tỷ SHIB khi giảm giá sau khi nó giảm 600 triệu USD vốn hóa thị trường

Theo một bài báo của FXstreet, một nhà đầu tư tiền điện tử lớn đã mua một lượng lớn...

Giám đốc điều hành ngân hàng trung ương cho biết Nhật Bản sẽ ưu tiên sự đơn giản trong thiết kế CBDC

Ngân hàng Trung ương Nhật Bản mong muốn đảm bảo tích hợp liền mạch tiền tệ kỹ thuật số...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn