Tiền điện tửBitcoinCuộc thăm dò ý kiến của Camarasal cho thấy...

Cuộc thăm dò ý kiến của Camarasal cho thấy các doanh nhân đang lo lắng về luật Bitcoin ở El Salvador

-

- Advertisment -spot_img

Camarasal, một hiệp hội doanh nhân nổi tiếng ở El Salvador, đã công bố kết quả của một cuộc thăm dò được thực hiện trong tháng này. Cuộc thăm dò cho thấy gần như 100% người dân Salvador lo lắng về việc thực hiện luật đấu thầu bitcoin được thông qua gần đây. Hầu hết chỉ trích tính chất bắt buộc của việc nhận thanh toán bằng bitcoin và không mong đợi động thái này sẽ mang lại đầu tư cho đất nước.

Cuộc thăm dò ý kiến ​​của Camarasal cho thấy mối quan tâm về việc thực thi luật đấu thầu Bitcoin
Một cuộc thăm dò nhanh được thực hiện bởi Camarasal, một trong những nhóm doanh nhân lớn nhất ở El Salvador, đang cho thấy mọi người có mối quan tâm sâu sắc về việc áp dụng Luật Bitcoin trong tương lai. Cuộc thăm dò đã nhận được hơn 1.600 câu trả lời chỉ trong bốn ngày từ các doanh nhân và người không phải là doanh nhân. Chủ tịch Camarasal, Jorge Hasbún, tuyên bố về sự tham gia đông đảo rằng:

Chúng tôi tin rằng câu trả lời xuất sắc này phản ánh mức độ cấp bách của vấn đề này đối với người Salvador, theo nghĩa của nó đối với nền kinh tế gia đình hàng ngày.

Hơn 96% doanh nhân được hỏi thích sử dụng bitcoin tùy chọn để thanh toán. Luật đấu thầu bitcoin buộc các doanh nhân phải chấp nhận bitcoin để thanh toán, miễn là doanh nhân đó quản lý cơ sở hạ tầng công nghệ để làm như vậy. Theo cách tương tự, 45,3% cho biết họ lo ngại rằng việc lưu hành tiền điện tử trong nước là bắt buộc; trong khi 35,9% đảm bảo rằng nó tạo ra sự ngờ vực.

Ngoài ra, hầu hết các doanh nhân sẽ không giữ số bitcoin nhận được để thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ của họ: 51,6% trong số họ trả lời rằng họ sẽ đổi số bitcoin nhận được thành đô la. Bitcoin cũng là một tài sản khá dễ bay hơi và điều đó khiến các doanh nhân làm việc với tỷ suất lợi nhuận eo hẹp.

Những người không phải là doanh nhân cũng hoài nghi về Bitcoin


Camarasal cũng thăm dò ý kiến ​​của những người không phải là doanh nhân, nhưng câu trả lời cũng không lạc quan. Về việc sử dụng bitcoin làm phương tiện trao đổi, 36% cho biết họ lo ngại và 39% cho biết họ không tin tưởng vào nó. Chủ đề về tiền lương và kiều hối cũng được đưa vào cuộc thăm dò. El Salvador là một quốc gia sử dụng nhiều kiều hối, với 23% GDP đến từ những khoản này, theo AP. 93,2% nói rằng họ không muốn nhận lương bằng tiền điện tử, trong khi 82,5% đảm bảo rằng họ không quan tâm đến việc nhận kiều hối bằng bitcoin.

Những người Salvador vẫn chưa được đào tạo về bitcoin và cách quản lý nó, và đó có thể là chìa khóa đằng sau những câu trả lời thiếu tối ưu này. Camarasal vicepresident Carmen Alas đã tuyên bố:

Điều cần thiết là có một cuộc tham vấn rộng rãi với một nhóm liên ngành đại diện cho các lĩnh vực liên quan để xây dựng các quy định làm cho luật này hoạt động.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Giám đốc điều hành Binance bác bỏ các tuyên bố liên quan đến các biện pháp rửa tiền lỏng lẻo

Một báo cáo mới của Reuters đã tiết lộ rằng Binance có thể đã kích hoạt rửa tiền trên...

NFT có giám hộ và không giám hộ: Sự khác biệt chính

Hiểu biết về LSNG Các token không thể thay thế, hoặc NFT, là các tài sản mật mã trên một...

Vụ tắc nghẽn Solana mới nhất gây ra hậu quả nặng nề

Solana bị quá tải mạng do bot lại spam mạng vào cuối tuần này.Sự tắc nghẽn đã ngăn cản...

Changpeng “CZ” Zhao đã mất 13 tỷ đô la chỉ qua một đêm khi thị trường sụp đổ, nhưng anh ấy vẫn là người...

Thị trường tiền điện tử sụp đổ chỉ sau một đêm, với hàng tỷ USD bị xóa sổ và...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Kavita Gupta đệ đơn kiện chống lại ConsenSys một lần nữa, đòi 30 triệu đô la

Cựu người đứng đầu vụ kiện lĩnh vực đầu tư của ConsenSys Ventures.Tội bắt nạt và đe dọa.Các điều...

Việc làm tiền điện tử đang phát triển: Những công việc có nhu cầu nhất và điên rồ nhất hiện có

Nếu chức danh công việc của bạn bao gồm thế giới ma thuật “tiền điện tử”, thì hồ sơ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn