DeFiCộng đồng Cardano (ADA) thảo luận về Marlow và...

Cộng đồng Cardano (ADA) thảo luận về Marlow và tương lai của tài chính phi tập trung

-

- Advertisment -spot_img

Cộng đồng Cardano đã muộn thảo luận về tương lai của DeFi. Cộng đồng đã thảo luận rất nhiều thứ.

Shruti Appiah, Giám đốc Sản phẩm Cấp cao tại Marlow, IOHK đã nói về tương lai của tài chính phi tập trung.

Tài chính phi tập trung ngày nay là gì? Sàn giao dịch phi tập trung (DEX) & AMM cho vay & tín dụng Ổn định tiền tệ và thị trường dự đoán Phân đoạn tài sản (NFTs) Giao dịch ký quỹ & hệ thống cân bằng đòn bẩy.

Tương lai của DeFi là gì? Để thành công, người dùng cần hiểu được hợp đồng thông minh. Nền tảng: – Hợp đồng ngang hàng (Marlowe) – Hợp nhất – tránh xa trải nghiệm bị phân mảnh – Trải nghiệm người dùng – con đường dẫn đến sự chấp nhận của người dùng.

Tương lai của DeFi là gì? Sản phẩm: – Tính mô-đun – Khả năng tương tác: – Chuyển giao tài sản qua chuỗi, cầu nối, cho vay, Omnichain DEX – Khả năng tương tác sâu; hợp đồng xuyên chuỗi, tiêu chuẩn hóa (nhận thấy một mô hình?)

Tương lai của DeFi là gì? Khả năng mở rộng & tối ưu hóa: – Trạng thái đúng – Trạng thái tổng hợp Cách tiếp cận này cải thiện hiệu suất và chi phí cho các dApp.

Tương lai của DeFi là gì? Tính ổn định – Chức năng cốt lõi của tiền tệ – Stablecoin (hữu ích cho việc cho vay, tín dụng) Chi phí – (Hiện tại) Khá cao khi mạng lưới bị tắc nghẽn – (Hiện tại) Thay đổi nhiều theo thời gian – Dịch vụ bảo hiểm.

Hợp đồng thông minh có chỉ dành cho Tài chính không? Không, chúng cũng cực kỳ hữu ích trong môi trường Pháp lý và sẽ giảm đáng kể chi phí và thời gian thực hiện để xử lý hợp đồng.

Bộ sản phẩm Marlowe là gì? Cấp cao, 3 hướng: 1) Nhà phát triển (Sân chơi Marlowe; để thử nghiệm) 2) Người dùng cuối (Marlowe Run; Mẫu hợp đồng thông minh) 3) Doanh nghiệp (Hãy theo dõi).

Cho vay sẽ hoạt động như thế nào? Cardano có một mã thông báo gốc, nhưng hỗ trợ nhiều mã thông báo khác. Nó có thể được thực hiện trong bất kỳ cái nào trong số đó.

Cuối cùng cho các nhà phát triển Lên cho một thách thức? (Thực sự dễ dàng) Hãy thử viết các hợp đồng với Marlowe trên sân chơi Input OutputHK. Bạn thậm chí có thể sử dụng Blockly, viết bằng Haskell hoặc Javascript.

IOHK chỉ ra: Ai có thể sử dụng Marlowe? Marlowe là một nền tảng dành cho tài chính phi tập trung (DeFi) hỗ trợ cho vay trực tiếp, ngang hàng, hợp đồng chênh lệch (CFD) và các công cụ tương tự khác. Ví dụ, các tổ chức tài chính có thể sử dụng nó để phát triển và triển khai các công cụ tùy chỉnh cho khách hàng và khách hàng của họ.

Đối với những người mới sử dụng Marlow, đó là một ngôn ngữ mới mang lại nguồn tài chính phi tập trung cho Hệ sinh thái Cardano. Nó là một ngôn ngữ dành riêng cho miền (DSL), chỉ dành cho các hợp đồng tài chính, do đó không phải là các hợp đồng thông minh. Các hợp đồng tài chính khác với các hợp đồng thông minh và các ngôn ngữ blockchain có mục đích chung như Solidity và Bitcoin Script.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn