BlockchainConcordium trở thành Blockchain nước ngoài đầu tiên tham...

Concordium trở thành Blockchain nước ngoài đầu tiên tham gia Hiệp hội Blockchain Nhật Bản

-

- Advertisment -spot_img

Concordium AG chính thức là blockchain nước ngoài đầu tiên trở thành thành viên đầy đủ của Hiệp hội Blockchain Nhật Bản (JBA). Tin tức thú vị đến chỉ một tuần sau khi blockchain khởi chạy mạng chính của nó.

Concordium sẽ tham gia cùng với hơn 120 thành viên trong nước và quốc tế khác đã là một phần của hiệp hội. Thành viên nhóm bao gồm các thương hiệu toàn cầu hàng đầu như Microsoft và Deloitte. Ngoài ra, một số doanh nghiệp tiền điện tử phổ biến như Kraken và bitFlyer cũng là cổng của hiệp hội. Tuy nhiên, Concordium là blockchain đầu tiên không phải của Nhật Bản tham gia vào nhóm nổi tiếng.

Bình luận về thông báo, Giám đốc điều hành Concordium, Lone Fønss Schrøder lưu ý,

“Tầm nhìn của Nhật Bản về quy định blockchain và tiền điện tử rất phù hợp với chuỗi khối có thể điều chỉnh, minh bạch và bền vững của Concordium. Chúng tôi tự hào tham gia Hiệp hội Blockchain Nhật Bản và mong muốn được hợp tác với nhóm về các hoạt động hỗ trợ sự phát triển của hệ sinh thái blockchain và tiền điện tử của Nhật Bản. ”

Đáng chú ý, JBA ra mắt vào năm 2014 với tư cách là hiệp hội hợp nhất đầu tiên của Nhật Bản tập trung vào giáo dục và quảng bá blockchain. Trên thực tế, JBA nhằm mục đích thúc đẩy các doanh nghiệp dựa trên blockchain và việc sử dụng ở Nhật Bản. Nhóm cũng giúp loại bỏ các rào cản đổi mới bằng cách biên soạn các đề xuất của chính phủ dựa trên nghiên cứu và phân tích của nhóm.

Ngoài ra, nhóm làm việc thông qua các tiểu ban và nhóm nghiên cứu để tạo điều kiện hợp tác giữa khu vực nhà nước và tư nhân. Do đó, Concordium tin rằng hợp tác với hiệp hội sẽ giúp blockchain đạt được một số mục tiêu của nó.

Cụ thể, Concordium hy vọng sẽ giúp xây dựng một kết nối mạnh mẽ giữa blockchain và thế giới thực. Blockchain cũng hy vọng mối quan hệ hợp tác sẽ giúp thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử và sử dụng blockchain.

Đáng chú ý, Concordium là một blockchain có lớp hợp đồng thông minh tập trung vào các giao dịch có chi phí thấp và ổn định với xác minh ID. Ngoài ra, blockchain sử dụng sharding, có nghĩa là nền tảng này có tiềm năng vô hạn. Mạng chính của blockchain cũng bao gồm một giao thức nhận dạng tích hợp. Đáng lưu ý, giao thức kết hợp các bằng chứng không có kiến ​​thức trực tuyến để đảm bảo quyền riêng tư với các trình xác minh danh tính trong thế giới thực ngoài chuỗi. Tính năng này đại diện cho một giải pháp khả thi cho các blockchain truyền thống. Điều này là do nhận dạng người dùng tích hợp và bằng chứng không có kiến ​​thức có thể thay thế ẩn danh bằng dữ liệu cá nhân. Do đó, hỗ trợ các khoản thanh toán được mã hóa, đồng thời cho phép người dùng xác định các đối tác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn