BlockchainConcordium trở thành Blockchain nước ngoài đầu tiên tham...

Concordium trở thành Blockchain nước ngoài đầu tiên tham gia Hiệp hội Blockchain Nhật Bản

-

- Advertisment -spot_img

Concordium AG chính thức là blockchain nước ngoài đầu tiên trở thành thành viên đầy đủ của Hiệp hội Blockchain Nhật Bản (JBA). Tin tức thú vị đến chỉ một tuần sau khi blockchain khởi chạy mạng chính của nó.

Concordium sẽ tham gia cùng với hơn 120 thành viên trong nước và quốc tế khác đã là một phần của hiệp hội. Thành viên nhóm bao gồm các thương hiệu toàn cầu hàng đầu như Microsoft và Deloitte. Ngoài ra, một số doanh nghiệp tiền điện tử phổ biến như Kraken và bitFlyer cũng là cổng của hiệp hội. Tuy nhiên, Concordium là blockchain đầu tiên không phải của Nhật Bản tham gia vào nhóm nổi tiếng.

Bình luận về thông báo, Giám đốc điều hành Concordium, Lone Fønss Schrøder lưu ý,

“Tầm nhìn của Nhật Bản về quy định blockchain và tiền điện tử rất phù hợp với chuỗi khối có thể điều chỉnh, minh bạch và bền vững của Concordium. Chúng tôi tự hào tham gia Hiệp hội Blockchain Nhật Bản và mong muốn được hợp tác với nhóm về các hoạt động hỗ trợ sự phát triển của hệ sinh thái blockchain và tiền điện tử của Nhật Bản. ”

Đáng chú ý, JBA ra mắt vào năm 2014 với tư cách là hiệp hội hợp nhất đầu tiên của Nhật Bản tập trung vào giáo dục và quảng bá blockchain. Trên thực tế, JBA nhằm mục đích thúc đẩy các doanh nghiệp dựa trên blockchain và việc sử dụng ở Nhật Bản. Nhóm cũng giúp loại bỏ các rào cản đổi mới bằng cách biên soạn các đề xuất của chính phủ dựa trên nghiên cứu và phân tích của nhóm.

Ngoài ra, nhóm làm việc thông qua các tiểu ban và nhóm nghiên cứu để tạo điều kiện hợp tác giữa khu vực nhà nước và tư nhân. Do đó, Concordium tin rằng hợp tác với hiệp hội sẽ giúp blockchain đạt được một số mục tiêu của nó.

Cụ thể, Concordium hy vọng sẽ giúp xây dựng một kết nối mạnh mẽ giữa blockchain và thế giới thực. Blockchain cũng hy vọng mối quan hệ hợp tác sẽ giúp thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử và sử dụng blockchain.

Đáng chú ý, Concordium là một blockchain có lớp hợp đồng thông minh tập trung vào các giao dịch có chi phí thấp và ổn định với xác minh ID. Ngoài ra, blockchain sử dụng sharding, có nghĩa là nền tảng này có tiềm năng vô hạn. Mạng chính của blockchain cũng bao gồm một giao thức nhận dạng tích hợp. Đáng lưu ý, giao thức kết hợp các bằng chứng không có kiến ​​thức trực tuyến để đảm bảo quyền riêng tư với các trình xác minh danh tính trong thế giới thực ngoài chuỗi. Tính năng này đại diện cho một giải pháp khả thi cho các blockchain truyền thống. Điều này là do nhận dạng người dùng tích hợp và bằng chứng không có kiến ​​thức có thể thay thế ẩn danh bằng dữ liệu cá nhân. Do đó, hỗ trợ các khoản thanh toán được mã hóa, đồng thời cho phép người dùng xác định các đối tác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Ngân hàng tiền điện tử Anchorage để ra lệnh định giá $ 2 tỷ + trong vòng gọi vốn mới, các nguồn cho biết

Công ty lưu ký tiền điện tử Anchorage đang huy động một vòng tài trợ lớn để định giá...

Coinbase gặp sự cố khi Shiba Inu bắn đạn đạo sau khi vượt qua Dogecoin

Trang web đã ngoại tuyến trong hơn 15 phút. Trang trạng thái của sàn giao dịch cho biết rằng...

NBA’s Dallas Mavs trở thành đối tác môi giới tiền điện tử độc quyền của Voyager

Voyager, một nền tảng tiền điện tử được giao dịch công khai, hôm nay thông báo họ đã tham...

Greed (Tham lam) tăng vọt lên mức cao nhất trong 7 tháng cùng với giá tiền điện tử kỷ lục

Dữ liệu cho thấy lòng tham trong thị trường tiền điện tử đã tăng vọt lên mức cao nhất...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bitcoin giảm xuống còn $58K khi người nắm giữ ngắn hạn kiếm lời

Bitcoin đã giảm xuống còn 58 nghìn đô la và dữ liệu trên chuỗi có thể cho thấy việc...

Từ Pancake Batter đến khai thác Bitcoin: Các doanh nghiệp đang gặp khó khăn Hãy thử Pivots kiểu 2017

Cái nào khó hơn, khai thác bitcoin hay bán bột bánh kếp? Nate’s Foods sắp tìm hiểu. Công ty giao dịch...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn