Tiền điện tửAltcoinCoinbase đã bắt đầu cho đi 1,2 triệu đô...

Coinbase đã bắt đầu cho đi 1,2 triệu đô la trong DOGE: Báo cáo

-

- Advertisment -spot_img

Coinbase đã bắt đầu tặng 1,2 triệu đô la DOGE trong khi cố gắng thêm tiếng vang vào danh sách với một chương trình khuyến mãi mới của đồng xu, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức Dogecoin mới nhất của chúng tôi.

Người dùng Coinbase sẽ đủ điều kiện đăng ký tặng quà trong những ngày tới. Tin tức được đưa ra khi người dùng cuối cùng cũng có thể giao dịch DOGE trên tất cả các nền tảng Coinbase. Sàn giao dịch đã bổ sung đồng tiền này vài ngày trước và để tăng cường sự công khai, Coinbase bắt đầu tặng số mã thông báo trị giá 1,2 triệu đô la cho khách hàng trong những tháng sắp tới:

“Dogecoin hiện đã có trên Coinbase và chúng tôi sẽ tặng 1,2 triệu đô la giải thưởng để ăn mừng.”

Tin tức được tiết lộ trong một tweet với một liên kết với nhiều chi tiết giải thích những gì người chiến thắng phải làm để đủ điều kiện giành chiến thắng. Giải thưởng sẽ bao gồm giải thưởng 300.000 đô la và 10 giải thưởng nhỏ hơn là 30.000 đô la và 6000 giải thưởng trị giá 100 đô la. Chương trình tặng quà đang diễn ra để làm hài lòng những người hâm mộ của đồng tiền này, những người đã phàn nàn trong một thời gian rằng sàn giao dịch phải thêm Doge để đồng tiền này có được hiệu ứng Coinbase, mô tả đợt bơm giá xảy ra khi nó thêm các đồng tiền khác trong quá khứ. Cho đến nay, danh sách đã thất bại trong việc nâng mã thông báo với giá của đồng xu giảm khoảng 6%.

Luxury Condos, doge, ada, lisabon, real estate

Biến động giá của Doge khá giống với những gì đã xảy ra trước khi Giám đốc điều hành của Tesla thổi phồng sự xuất hiện của SNL vào tháng trước, chứng kiến ​​giá giảm đáng kể sau khi tăng, đây là một hiện tượng khiến một số chuyên gia lựa chọn “mua tin đồn-bán tin tức”. Chương trình tặng quà doge diễn ra sau một chương trình khuyến mãi tương tự vào năm khi công ty công bố chương trình tặng quà BTC mới trị giá 500.000 đô la để đánh dấu danh sách của mình là một công ty đại chúng.

Việc niêm yết và rút thăm trúng thưởng đánh dấu một hình mờ cao cho đồng xu được tung ra như một trò đùa và một đồng xu meme vào năm 2013 nhưng đã thu hút được sự chú ý chính trong vài tháng qua nhờ những người mua Robinhood và sự chứng thực của người nổi tiếng. Như đã báo cáo gần đây, Sàn giao dịch cho biết kể từ thứ Ba, Coinbase Pro bắt đầu chấp nhận các giao dịch DOGE trên nền tảng của mình giả sử các điều kiện thanh khoản được đáp ứng. DOGE sẽ có sẵn trong năm cặp giao dịch: DOGE / BTC, DOGE / USD, DOGE / EUR, DOGE / GBP và DOGE / USDT. Các sổ đặt hàng sẽ có sẵn trong ba giai đoạn bắt đầu với giao dịch chỉ giao sau, chỉ giới hạn và giao dịch đầy đủ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn