TradingCơ quan quản lý tài chính của Vương quốc...

Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh hạn chế hoạt động kinh doanh tiền điện tử Binance

-

- Advertisment -spot_img

Cơ quan Quản lý Tài chính Vương quốc Anh (FCA) đã ban hành một hạn chế đối với nền tảng trao đổi hiểu biết về tiền điện tử của quốc gia này, yêu cầu Binance Markets Limited xóa tất cả các quảng cáo và khuyến mãi tài chính, đồng thời đóng cửa doanh nghiệp vào tối thứ Tư này.

Binance Markets Limited, một pháp nhân riêng biệt với Binance, đã bị cơ quan giám sát tài chính của Vương quốc Anh cấm hoạt động kinh doanh tại quốc gia này. Theo cập nhật của FCA, Binance, sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch, không được cấp phép cung cấp bất kỳ sản phẩm nào cho người tiêu dùng Vương quốc Anh trừ khi nền tảng này được FCA cho phép.

thông báo viết:

“Binance Markets Limited không được phép thực hiện bất kỳ hoạt động được quản lý nào ở Vương quốc Anh. Công ty này là một phần của một Tập đoàn rộng lớn hơn (Binance Group). Do FCA áp đặt các yêu cầu, Binance Markets Limited hiện không được phép thực hiện bất kỳ hoạt động được quy định nào mà không có sự đồng ý trước bằng văn bản của FCA. Không có pháp nhân nào khác trong Binance Group nắm giữ bất kỳ hình thức ủy quyền, đăng ký hoặc giấy phép nào của Vương quốc Anh để tiến hành một hoạt động được quy định tại Vương quốc Anh. Tập đoàn Binance dường như đang cung cấp cho khách hàng Vương quốc Anh một loạt các sản phẩm và dịch vụ thông qua một trang web, Binance.com, ”

Binance đã phản hồi về những hạn chế mới nhất trên Twitter, cho biết công ty “thực hiện một cách tiếp cận hợp tác trong việc làm việc với các cơ quan quản lý và rất coi trọng các nghĩa vụ tuân thủ của chúng tôi”.

Việc đàn áp sàn giao dịch Binance phản ánh lập trường khắc nghiệt của FCA đối với các thực thể dựa trên tiền điện tử. Mặc dù cơ quan quản lý không cung cấp thêm bối cảnh về lý do tại sao họ đưa ra cảnh báo đối với Binance, nhưng trước đó họ đã hướng dẫn các tổ chức tiền điện tử tuân thủ các nguyên tắc chống rửa tiền được đề xuất của mình.

FCA thường cảnh báo các nhà đầu tư tiền điện tử của mình nên cẩn thận với mọi khoản đầu tư vào tài sản kỹ thuật số. Cơ quan quản lý cho biết phần lớn các tổ chức tiền điện tử không được kiểm soát và có rủi ro cho người tiêu dùng do không thu hồi được vốn của họ trong trường hợp gian lận. Tuy nhiên, FCA lưu ý rằng nó “điều chỉnh một số phái sinh tài sản tiền điện tử (chẳng hạn như hợp đồng tương lai, hợp đồng chênh lệch và quyền chọn), cũng như những tài sản tiền điện tử mà chúng tôi coi là ‘chứng khoán'” và đưa ra danh sách các nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền trong nước Anh.

Không giống như Binance, một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ, Gemini đã được cấp phép bởi FCA, trong khi sàn giao dịch phái sinh BitMEX bị gắn cờ vì không được cấp phép.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Cardano chuẩn bị cho việc tăng giá 60%

Số phận của Cardano có thể được quyết định bởi khả năng thoát ra khỏi phạm vi giá $...

Valuart bắt đầu đấu giá NFT đầu tiên cho ‘Spike’ của Banksy từ đội hình tác phẩm độc quyền của nó

Valuart đã tham gia thị trường NFT với phiên bản gốc kỹ thuật số đầu tiên của ‘Spike’ của...

SmartFi để phát hành Stablecoin & Hệ thống thanh toán có thể khai thác đầu tiên mà không cần phí giao dịch

Nền tảng tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ, Smartfi đã công bố hôm thứ Tư để...

Giá bitcoin gợi ý về mô hình đáy ‘megaphone’ và đột phá về hướng $ 40K

Sự phục hồi mới nhất của Bitcoin (BTC) từ mức dưới 30.000 đô la đã làm tăng triển vọng kéo dài...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Sau khi Barclays và Santander, Ngân hàng Natwest của Vương quốc Anh chặn các khoản thanh toán cho Binance

Một ngân hàng đường phố lớn ở Vương quốc Anh, Natwest, đã chặn các khoản thanh toán cho sàn...

Vitalik Buterin: Ethereum 2.0 có thể đạt được 100.000 giao dịch / giây

Vào ngày 24 tháng 7, Hội nghị Blockchain Thế giới 2021: Hàng Châu chính thức khai mạc. Với chủ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn