TradingCơ quan quản lý tài chính của Vương quốc...

Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh hạn chế hoạt động kinh doanh tiền điện tử Binance

-

- Advertisment -spot_img

Cơ quan Quản lý Tài chính Vương quốc Anh (FCA) đã ban hành một hạn chế đối với nền tảng trao đổi hiểu biết về tiền điện tử của quốc gia này, yêu cầu Binance Markets Limited xóa tất cả các quảng cáo và khuyến mãi tài chính, đồng thời đóng cửa doanh nghiệp vào tối thứ Tư này.

Binance Markets Limited, một pháp nhân riêng biệt với Binance, đã bị cơ quan giám sát tài chính của Vương quốc Anh cấm hoạt động kinh doanh tại quốc gia này. Theo cập nhật của FCA, Binance, sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch, không được cấp phép cung cấp bất kỳ sản phẩm nào cho người tiêu dùng Vương quốc Anh trừ khi nền tảng này được FCA cho phép.

thông báo viết:

“Binance Markets Limited không được phép thực hiện bất kỳ hoạt động được quản lý nào ở Vương quốc Anh. Công ty này là một phần của một Tập đoàn rộng lớn hơn (Binance Group). Do FCA áp đặt các yêu cầu, Binance Markets Limited hiện không được phép thực hiện bất kỳ hoạt động được quy định nào mà không có sự đồng ý trước bằng văn bản của FCA. Không có pháp nhân nào khác trong Binance Group nắm giữ bất kỳ hình thức ủy quyền, đăng ký hoặc giấy phép nào của Vương quốc Anh để tiến hành một hoạt động được quy định tại Vương quốc Anh. Tập đoàn Binance dường như đang cung cấp cho khách hàng Vương quốc Anh một loạt các sản phẩm và dịch vụ thông qua một trang web, Binance.com, ”

Binance đã phản hồi về những hạn chế mới nhất trên Twitter, cho biết công ty “thực hiện một cách tiếp cận hợp tác trong việc làm việc với các cơ quan quản lý và rất coi trọng các nghĩa vụ tuân thủ của chúng tôi”.

Việc đàn áp sàn giao dịch Binance phản ánh lập trường khắc nghiệt của FCA đối với các thực thể dựa trên tiền điện tử. Mặc dù cơ quan quản lý không cung cấp thêm bối cảnh về lý do tại sao họ đưa ra cảnh báo đối với Binance, nhưng trước đó họ đã hướng dẫn các tổ chức tiền điện tử tuân thủ các nguyên tắc chống rửa tiền được đề xuất của mình.

FCA thường cảnh báo các nhà đầu tư tiền điện tử của mình nên cẩn thận với mọi khoản đầu tư vào tài sản kỹ thuật số. Cơ quan quản lý cho biết phần lớn các tổ chức tiền điện tử không được kiểm soát và có rủi ro cho người tiêu dùng do không thu hồi được vốn của họ trong trường hợp gian lận. Tuy nhiên, FCA lưu ý rằng nó “điều chỉnh một số phái sinh tài sản tiền điện tử (chẳng hạn như hợp đồng tương lai, hợp đồng chênh lệch và quyền chọn), cũng như những tài sản tiền điện tử mà chúng tôi coi là ‘chứng khoán'” và đưa ra danh sách các nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền trong nước Anh.

Không giống như Binance, một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ, Gemini đã được cấp phép bởi FCA, trong khi sàn giao dịch phái sinh BitMEX bị gắn cờ vì không được cấp phép.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Những ngày biến động đối với SHIB sắp tới khi mô hình đột phá tam giác đang diễn ra

Các nhà giao dịch Shiba Inu (SHIB) có thể dự đoán một vài ngày sắp tới sẽ hỗn loạn...

Ethereum, cũng bắt đầu theo con đường phát triển của Bitcoin!

Vào một ngày bình thường, dường như không có sự cạnh tranh giữa Ethereum hoạt động trên các hợp...

Mục đích Đầu tư Nộp hồ sơ Bản cáo bạch ETF tiền điện tử với Cơ quan quản lý chứng khoán Canada

Purpose Investments Inc. đã thông báo nộp đơn lên cơ quan quản lý chứng khoán Canada để tung ra...

Cạnh tranh và cường điệu thúc đẩy các nhà đầu tư tiền điện tử trẻ tuổi, Cơ quan giám sát Vương quốc Anh tìm...

Một cuộc khảo sát mới đã chỉ ra rằng phần lớn các nhà đầu tư trẻ đang tìm kiếm...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà lập pháp Úc khuyến khích các quy định về tiền điện tử cạnh tranh cho các doanh nghiệp

Trong một báo cáo được thực hiện vào ngày 20 tháng 10, các nhà lập pháp Úc cho biết...

Kế hoạch phục hồi Bitcoin của Mt. Gox đã được phê duyệt, Tòa án Tokyo đưa ra xác nhận

Các chủ nợ đã bỏ phiếu về kế hoạch phục hồi cho Mt. Gox đã nhất trí ủng hộ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn