TradingCơ quan quản lý FCA của Vương quốc Anh...

Cơ quan quản lý FCA của Vương quốc Anh đã nhắm mục tiêu hơn 100 công ty tiền điện tử có cảnh báo

-

- Advertisment -spot_img

Cơ quan quản lý của FCA Vương quốc Anh đã nhắm mục tiêu đến hơn 100 công ty tiền điện tử với những cảnh báo vì họ lo ngại ngành công nghiệp một lần nữa về tình trạng vi phạm, vì vậy hãy đọc thêm về điều đó trong tin tức về quy định tiền điện tử của chúng tôi.

Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh đã quan tâm đến ngành công nghiệp tiền điện tử trong một thời gian dài và cảnh báo các thực thể tiền điện tử chưa đăng ký về hành vi vi phạm, vì vậy họ đã đưa ra cảnh báo về các công ty tiền điện tử chưa đăng ký, phù hợp với các tuyên bố trước đây về ngành công nghiệp tiền điện tử rộng lớn hơn. Cơ quan quản lý tài chính của FCA Vương quốc Anh cho biết rằng 111 tài sản tiền điện tử chưa đăng ký gây rủi ro cho người tiêu dùng. Mark Steward, người đứng đầu bộ phận thực thi và giám sát thị trường tại FCA cho biết:

“Chúng tôi có một số công ty rõ ràng đang kinh doanh ở Vương quốc Anh mà không đăng ký với chúng tôi và họ đang giao dịch với ai đó: ngân hàng, công ty dịch vụ thanh toán, người tiêu dùng.”

Steward đã phát biểu tại sự kiện City & Financial City’s Week và tiếp tục giải thích rằng nhiều người đang tham gia nhiều hơn vào tiền điện tử do sợ bỏ lỡ việc đi xa như nói rằng cơn sốt mới nhất là hoa tulip cách đây nhiều năm. Cảnh báo của Steward về các công ty tiền điện tử chưa đăng ký và nói một cách tổng quát hơn là phù hợp với quan điểm rộng rãi hơn của FCA. FCA đã áp đặt lệnh cấm giao dịch các dẫn xuất tiền điện tử mô tả các sản phẩm là không phù hợp với khách hàng bán lẻ, vì vậy FCA nói rằng tất cả các sản phẩm đều thiếu định giá đáng tin cậy, có tính phổ biến của tội phạm tài chính và sự biến động và các nhà đầu tư bán lẻ không biết cách tương tác an toàn với các sản phẩm này.

bnp paribas CEO, nft, risky, bank, french

Năm ngày sau, FCA đã liệt kê năm thực thể trong ngành công nghiệp tiền điện tử với các biện pháp bảo vệ người tiêu dùng đứng đầu danh sách. FCA đã tập trung vào các vấn đề di sản với tội phạm tài chính thông báo rằng các công ty bây giờ sẽ được yêu cầu nộp báo cáo tội phạm tài chính hàng năm cho FCA giống như bất kỳ ngành dịch vụ tài chính nào khác:

“Tuyên bố chính sách này đề xuất rằng các công ty bổ sung và các doanh nghiệp kinh doanh tài sản tiền điện tử nên được đưa vào phạm vi lợi nhuận dựa trên hoạt động kinh doanh của họ và các rủi ro rửa tiền tiềm ẩn.”

Lập trường của FCA không thể tìm được nhiều sự ủng hộ hơn giữa những người theo chủ nghĩa thuần túy nhưng những lo ngại là chính đáng. Vào tháng 5, Cơ quan Tội phạm Quốc gia của Vương quốc Anh đã công bố bản đánh giá hàng năm về tội phạm có tổ chức và cho biết rằng tội phạm sử dụng công nghệ đang gia tăng trong khi việc sử dụng tài sản tiền điện tử để rửa tiền gia tăng ở một số loại tội phạm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn