BlockchainCiti và Nasdaq Hợp tác với Chuỗi phát triển...

Citi và Nasdaq Hợp tác với Chuỗi phát triển Giải pháp Thanh toán Blockchain

-

- Advertisment -spot_img

Gã khổng lồ ngân hàng Citi và sàn giao dịch chứng khoán công nghệ Nasdaq đã công bố giải pháp thanh toán kỹ thuật số mới cung cấp quá trình xử lý trực tiếp và điều chỉnh thanh toán tự động bằng cách tận dụng công nghệ blockchain để ghi lại và chuyển các hướng dẫn thanh toán.

Sự hợp tác giữa hai công ty dịch vụ tài chính có trụ sở tại New York đã đạt đến đỉnh cao trong một giải pháp ngân hàng tiên phong tích hợp công nghệ sổ cái phân tán với công nghệ API của mạng lưới tài chính toàn cầu của Citi. Giải pháp thanh toán mới đã được phát triển bằng cách tận dụng cơ sở hạ tầng chuỗi khối doanh nghiệp của Chain để xử lý các khoản thanh toán giữa CitiConnect® cho nền tảng kết nối Blockchain và nền tảng Linq của Nasdaq.

Giám đốc điều hành của Chain, Adam Ludwin, đã nhận xét về sự tham gia của Chain trong dự án:

“Chain rất vui vì công nghệ của chúng tôi đang hỗ trợ mạng lưới dẫn đầu ngành này. Thông qua nỗ lực này, chúng tôi đã tận mắt thấy rằng Citi và Nasdaq là những người tiên phong, tận dụng thành công công nghệ đột phá để cung cấp các giải pháp đẳng cấp thế giới cho khách hàng của họ. ”

Chain Inc. là một công ty khởi nghiệp blockchain có trụ sở tại San Francisco phát triển các giải pháp sổ cái phân tán cho ngành dịch vụ tài chính. Cả Citi Ventures và Nasdaq đều là cổ đông của Chain sau khi đầu tư vào các vòng gọi vốn chuỗi B cho các công ty khởi nghiệp cùng với các tổ chức tài chính hàng đầu khác vào năm 2014.

Công nghệ chuỗi khối đang trở thành động lực trong việc số hóa các hệ thống và quy trình trong ngành dịch vụ tài chính vì nó cho phép ghi, lưu trữ và chuyển dữ liệu an toàn trong thời gian thực. Một ví dụ về điều này sẽ là việc tích hợp giải pháp thanh toán mới cho phép Thị trường tư nhân Nasdaq đối phó tốt hơn với tính thanh khoản của giao dịch chứng khoán tư nhân bằng cách thực hiện giao dịch thanh toán giữa các bên hiệu quả hơn. Việc tích hợp giải pháp thanh toán mang lại các giao dịch đầu cuối suôn sẻ cũng như truy cập trực tiếp vào các khoản thanh toán toàn cầu từ nền tảng Linq của Nasdaq bằng cách sử dụng CitiConnect® cho Dịch vụ thanh toán Blockchain và WorldLink®. Nó cũng mang lại hiệu quả hoạt động được cải thiện và dễ dàng điều chỉnh do khả năng hiển thị giao dịch theo thời gian thực trên sổ cái phân tán.

Trưởng bộ phận Ngân quỹ và Giải pháp Thương mại của Citi, Naveed Sultan, cho biết trong một thông cáo báo chí: “CitiConnect® cho Blockchain cung cấp một cầu nối quan trọng giữa các nền tảng blockchain và mạng lưới tài chính toàn cầu của Citi. Quan hệ đối tác của chúng tôi với Nasdaq thể hiện phương pháp đổi mới lấy khách hàng làm trung tâm của Citi và là một ví dụ về cách chúng tôi tích cực tương tác với khách hàng của mình để cùng tạo ra các giải pháp sáng tạo, hàng đầu và khác biệt cho thị trường toàn cầu. ”

Giám đốc điều hành Nasdaq Adena Friedman nhận xét: “Khả năng thanh toán mới này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong lĩnh vực tài chính toàn cầu và đại diện cho một thời điểm quan trọng trong việc ứng dụng thương mại công nghệ blockchain. […] Chúng tôi rất vui mừng về thành tựu này khi cộng tác với các đối tác của chúng tôi, Citi và Chain, và mong muốn tiếp tục làm việc cùng nhau để mở rộng quy mô cung cấp này. ”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Cơn sốt về tiền điện tử có thể đi xuống, Giám đốc tài chính của Visa cho biết

Năm nay đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng chưa từng có trong thị trường tiền điện tử, với những...

PolyDEX – Cách mạng hóa của The Dex Space

PolyDEX được nhiều người mong đợi cuối cùng đã xuất hiện trực tuyến trên Mạng mã hóa. PolyDEX sẽ...

Ngân hàng Thái Lan đề cập về blockchain trong các hướng dẫn mới

Ngân hàng trung ương của Thái Lan ngày hôm qua đã công bố hướng dẫn để điều chỉnh và...

Nguồn cấp dữ liệu về giá của Chainlink hiện có mặt trên Crypto.com Cronos

Một quan hệ đối tác chiến lược khác tạo nên không gian blockchain và tiền điện tử. Lần này,...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Thông tin cập nhật về Binance Smart Chain (BSC) hàng đầu | Tuần 4 tháng 7

Binance Smart Chain (BSC) tiếp tục tạo ra những bước phát triển đáng kể. Để giữ cho người dùng...

Elizabeth Warren thúc ép Janet Yellen, các nhà quản lý giải quyết ‘các mối đe dọa ngày càng tăng’ trong thị trường tiền điện...

Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren đã thúc giục Bộ trưởng Tài chính Janet Yellen xác định và khắc phục...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn