BlockchainCiti và Nasdaq Hợp tác với Chuỗi phát triển...

Citi và Nasdaq Hợp tác với Chuỗi phát triển Giải pháp Thanh toán Blockchain

-

- Advertisment -spot_img

Gã khổng lồ ngân hàng Citi và sàn giao dịch chứng khoán công nghệ Nasdaq đã công bố giải pháp thanh toán kỹ thuật số mới cung cấp quá trình xử lý trực tiếp và điều chỉnh thanh toán tự động bằng cách tận dụng công nghệ blockchain để ghi lại và chuyển các hướng dẫn thanh toán.

Sự hợp tác giữa hai công ty dịch vụ tài chính có trụ sở tại New York đã đạt đến đỉnh cao trong một giải pháp ngân hàng tiên phong tích hợp công nghệ sổ cái phân tán với công nghệ API của mạng lưới tài chính toàn cầu của Citi. Giải pháp thanh toán mới đã được phát triển bằng cách tận dụng cơ sở hạ tầng chuỗi khối doanh nghiệp của Chain để xử lý các khoản thanh toán giữa CitiConnect® cho nền tảng kết nối Blockchain và nền tảng Linq của Nasdaq.

Giám đốc điều hành của Chain, Adam Ludwin, đã nhận xét về sự tham gia của Chain trong dự án:

“Chain rất vui vì công nghệ của chúng tôi đang hỗ trợ mạng lưới dẫn đầu ngành này. Thông qua nỗ lực này, chúng tôi đã tận mắt thấy rằng Citi và Nasdaq là những người tiên phong, tận dụng thành công công nghệ đột phá để cung cấp các giải pháp đẳng cấp thế giới cho khách hàng của họ. ”

Chain Inc. là một công ty khởi nghiệp blockchain có trụ sở tại San Francisco phát triển các giải pháp sổ cái phân tán cho ngành dịch vụ tài chính. Cả Citi Ventures và Nasdaq đều là cổ đông của Chain sau khi đầu tư vào các vòng gọi vốn chuỗi B cho các công ty khởi nghiệp cùng với các tổ chức tài chính hàng đầu khác vào năm 2014.

Công nghệ chuỗi khối đang trở thành động lực trong việc số hóa các hệ thống và quy trình trong ngành dịch vụ tài chính vì nó cho phép ghi, lưu trữ và chuyển dữ liệu an toàn trong thời gian thực. Một ví dụ về điều này sẽ là việc tích hợp giải pháp thanh toán mới cho phép Thị trường tư nhân Nasdaq đối phó tốt hơn với tính thanh khoản của giao dịch chứng khoán tư nhân bằng cách thực hiện giao dịch thanh toán giữa các bên hiệu quả hơn. Việc tích hợp giải pháp thanh toán mang lại các giao dịch đầu cuối suôn sẻ cũng như truy cập trực tiếp vào các khoản thanh toán toàn cầu từ nền tảng Linq của Nasdaq bằng cách sử dụng CitiConnect® cho Dịch vụ thanh toán Blockchain và WorldLink®. Nó cũng mang lại hiệu quả hoạt động được cải thiện và dễ dàng điều chỉnh do khả năng hiển thị giao dịch theo thời gian thực trên sổ cái phân tán.

Trưởng bộ phận Ngân quỹ và Giải pháp Thương mại của Citi, Naveed Sultan, cho biết trong một thông cáo báo chí: “CitiConnect® cho Blockchain cung cấp một cầu nối quan trọng giữa các nền tảng blockchain và mạng lưới tài chính toàn cầu của Citi. Quan hệ đối tác của chúng tôi với Nasdaq thể hiện phương pháp đổi mới lấy khách hàng làm trung tâm của Citi và là một ví dụ về cách chúng tôi tích cực tương tác với khách hàng của mình để cùng tạo ra các giải pháp sáng tạo, hàng đầu và khác biệt cho thị trường toàn cầu. ”

Giám đốc điều hành Nasdaq Adena Friedman nhận xét: “Khả năng thanh toán mới này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong lĩnh vực tài chính toàn cầu và đại diện cho một thời điểm quan trọng trong việc ứng dụng thương mại công nghệ blockchain. […] Chúng tôi rất vui mừng về thành tựu này khi cộng tác với các đối tác của chúng tôi, Citi và Chain, và mong muốn tiếp tục làm việc cùng nhau để mở rộng quy mô cung cấp này. ”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn