Phân tíchChính thức của FED Hoa Kỳ tin rằng Tether...

Chính thức của FED Hoa Kỳ tin rằng Tether là một thách thức đối với sự ổn định tài chính

-

- Advertisment -spot_img

Một quan chức FED của Hoa Kỳ tin rằng Tether là một thách thức đối với sự ổn định tài chính và bao gồm stablecoin trong số rất nhiều yếu tố gây xáo trộn thị trường tín dụng ngắn hạn như chúng ta có thể thấy thêm trong tin tức tiền điện tử Tether của chúng tôi ngày hôm nay.

Quan chức FED Hoa Kỳ Eric Rosengren tin rằng Tether có thể là một thách thức đối với toàn bộ sự ổn định tài chính của hệ thống và trong bản chiếu, chủ tịch của Ngân hàng Dự trữ Liên bang Boston đã liệt kê nó trong số các loại tiền xu là thách thức mà Trung ương Hoa Kỳ. Ngân hàng đang theo dõi. Rosengren bao gồm rằng stablecoin trong số những gì ông gọi là “kẻ phá vỡ mới” đối với thị trường tín dụng ngắn hạn. Anh ấy nói:

“Lý do tôi nói về Tether và stablecoin là nếu bạn nhìn vào danh mục đầu tư của họ, về cơ bản nó trông giống như danh mục đầu tư của một quỹ thị trường tiền tệ cơ bản nhưng có thể rủi ro hơn. Tether có một số tài sản mà trong thời kỳ đại dịch, sự lây lan của các tài sản đó khá rộng. ”

“Tôi nghĩ rằng chúng ta cần phải suy nghĩ rộng hơn về những gì có thể phá vỡ thị trường tín dụng ngắn hạn theo thời gian, và chắc chắn stablecoin là một yếu tố. Tôi thực sự lo lắng rằng thị trường stablecoin hiện đang không được kiểm soát nhiều khi nó phát triển và trở thành một lĩnh vực quan trọng hơn trong nền kinh tế của chúng ta, rằng chúng ta cần phải xem xét nghiêm túc điều gì sẽ xảy ra khi mọi người sử dụng các loại công cụ này một cách nhanh chóng. “

US FED Will Publish, crypto, report, powell

Cựu chiến binh Phố Wall và người ủng hộ BTC lâu năm Caitlin Long cho biết những nhận xét này rất nổi bật nhưng điều thú vị là Thống đốc Fed Lael Brainard và sau đó là Powell bắt đầu nói về stablecoin nhưng bây giờ Rosengren nói “tether” bằng tên gọi đó là một sự leo thang. Giám đốc điều hành của Avanti Financial cho biết:

“Fed rất thực tế,… tại‘ Fedspeak ’- những tuyên bố được xây dựng cẩn thận như vậy để nhiều bên của một vấn đề có thể nhìn thấy khía cạnh của họ trong những gì Fed đã nói. Về cơ bản, đó là [trường hợp của] các tuyên bố trước đây về stablecoin. Nhưng hôm nay Fed đã leo thang. Hiếm khi nào họ lại lộ liễu như ngày nay ”.

tron's tether, usdt, stablecoin, network

Long nói thêm rằng tất cả những người ủng hộ BTC xem xét mối quan tâm về việc thổi phồng quá mức của Tether và không nên chỉ “bắn người đưa tin”. Cô ấy nhận xét về sự đổ vỡ của công ty và tài sản thế chấp đằng sau USDT:

“Tôi vừa bảo vệ Tether là công nghệ đột phá đồng thời cũng kêu gọi rằng việc tiết lộ dự trữ của nó mở ra nhiều câu hỏi hơn là nó trả lời.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Giám đốc điều hành Binance bác bỏ các tuyên bố liên quan đến các biện pháp rửa tiền lỏng lẻo

Một báo cáo mới của Reuters đã tiết lộ rằng Binance có thể đã kích hoạt rửa tiền trên...

NFT có giám hộ và không giám hộ: Sự khác biệt chính

Hiểu biết về LSNG Các token không thể thay thế, hoặc NFT, là các tài sản mật mã trên một...

Vụ tắc nghẽn Solana mới nhất gây ra hậu quả nặng nề

Solana bị quá tải mạng do bot lại spam mạng vào cuối tuần này.Sự tắc nghẽn đã ngăn cản...

Changpeng “CZ” Zhao đã mất 13 tỷ đô la chỉ qua một đêm khi thị trường sụp đổ, nhưng anh ấy vẫn là người...

Thị trường tiền điện tử sụp đổ chỉ sau một đêm, với hàng tỷ USD bị xóa sổ và...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Kavita Gupta đệ đơn kiện chống lại ConsenSys một lần nữa, đòi 30 triệu đô la

Cựu người đứng đầu vụ kiện lĩnh vực đầu tư của ConsenSys Ventures.Tội bắt nạt và đe dọa.Các điều...

Việc làm tiền điện tử đang phát triển: Những công việc có nhu cầu nhất và điên rồ nhất hiện có

Nếu chức danh công việc của bạn bao gồm thế giới ma thuật “tiền điện tử”, thì hồ sơ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn