Tiền điện tửAltcoinChainlink phục hồi sau đợt điều chỉnh giá tháng...

Chainlink phục hồi sau đợt điều chỉnh giá tháng 6. Dương & âm

-

- Advertisment -spot_img

Trong bối cảnh đợt điều chỉnh giá vào tháng 6 do nhiều yếu tố cơ bản gây ra, thị trường altcoin đã giảm, trong khi hoạt động và tăng trưởng của mạng Chainlink đã giảm đáng kể. Mặc dù có nhiều yếu tố tiêu cực, các dấu hiệu tích cực cho thấy đồng tiền này có thể sớm quay trở lại giai đoạn tăng trưởng, các nhà phân tích của dịch vụ Santiment lưu ý.

Phủ định


Chỉ báo Tăng trưởng mạng, cho biết số lượng địa chỉ LINK mới được tạo hàng ngày trong mạng, minh họa sự chấp nhận sản phẩm của người dùng. Nó có thể được sử dụng để xác định liệu ChainLink đang trở nên phổ biến hay mất đi.

Cách đây vài ngày, chỉ báo Tăng trưởng mạng là mức thấp nhất đối với LINK kể từ cuối tháng 10. Có nghĩa là ngày càng ít người tương tác với mạng LINK.

Vào tháng 10, có một khoảng thời gian giá gas giảm khiến giá LINK giảm và một lượng người dùng mới. Đây là một tín hiệu tăng giá mạnh mẽ cho thị trường altcoin.

Kể từ con số 13.000 vào tháng 4, số lượng địa chỉ hoạt động trên mạng ChainLink đã giảm hơn một nửa xuống còn 5.000. Ở Santiment, đây còn được gọi là một điềm xấu.

Đồng thời, một số tín hiệu tốt cho thấy đồng tiền LINK đã đạt đến mức đáy cục bộ và sự điều chỉnh sẽ được thay thế bằng sự tăng trưởng ổn định.

Một trong số đó là một số doanh số bán hàng địa phương đã được quan sát trong tuần này.

Ở Santiment, đây được coi là dấu hiệu của sự hoảng sợ đối với các nhà đầu tư, thường xảy ra trước khi đạt được mức tối thiểu và sự đảo ngược của xu hướng.

Tích cực


Như một dấu hiệu khác của sự đảo chiều, các nhà phân tích chỉ ra một khoản nợ xấu (NPL) được phát hiện vào thứ Năm. Mức mất trung bình của các token LINK được chuyển vào ngày này cao hơn đáng kể so với bình thường. Những khoản lỗ đáng kể với những bước nhảy vọt của dòng vốn trao đổi có thể cho thấy “nỗi sợ hãi đám đông”, điều này có thể ảnh hưởng tích cực đến giá đồng tiền.

Theo quan điểm của công cụ MVRV trong 30 ngày (giá trị thị trường đến giá trị thực tế), mã thông báo LINK đã di chuyển khỏi mức hỗ trợ 30%, điều này cho thấy đồng xu hiện đang được định giá thấp. Đến lượt mình, MVRV hàng năm chỉ ra rằng ChainLink nằm trong vùng phục hồi.

Nói chung, các nhà phân tích của Santiment chỉ ra rằng mặc dù sự tương tác của người dùng với mã thông báo LINK giảm, nhưng một số yếu tố kỹ thuật, cụ thể là MVRV thấp và mức tăng đột biến của Dòng chảy trao đổi cho thấy đồng tiền sẽ sớm phục hồi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Cơn sốt về tiền điện tử có thể đi xuống, Giám đốc tài chính của Visa cho biết

Năm nay đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng chưa từng có trong thị trường tiền điện tử, với những...

PolyDEX – Cách mạng hóa của The Dex Space

PolyDEX được nhiều người mong đợi cuối cùng đã xuất hiện trực tuyến trên Mạng mã hóa. PolyDEX sẽ...

Ngân hàng Thái Lan đề cập về blockchain trong các hướng dẫn mới

Ngân hàng trung ương của Thái Lan ngày hôm qua đã công bố hướng dẫn để điều chỉnh và...

Nguồn cấp dữ liệu về giá của Chainlink hiện có mặt trên Crypto.com Cronos

Một quan hệ đối tác chiến lược khác tạo nên không gian blockchain và tiền điện tử. Lần này,...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Thông tin cập nhật về Binance Smart Chain (BSC) hàng đầu | Tuần 4 tháng 7

Binance Smart Chain (BSC) tiếp tục tạo ra những bước phát triển đáng kể. Để giữ cho người dùng...

Elizabeth Warren thúc ép Janet Yellen, các nhà quản lý giải quyết ‘các mối đe dọa ngày càng tăng’ trong thị trường tiền điện...

Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren đã thúc giục Bộ trưởng Tài chính Janet Yellen xác định và khắc phục...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn