Tiền điện tửBitcoinCelsius nắm giữ hơn 100 bitcoin, đạt mức cao...

Celsius nắm giữ hơn 100 bitcoin, đạt mức cao mới

-

- Advertisment -spot_img

Celsius nắm giữ hơn 100 bitcoin tính đến cuối năm và công ty đã đánh dấu một mức cao mới về tài sản, vì vậy hiện tại BTC chiếm 25% tổng tài sản cộng đồng của nền tảng như chúng ta có thể xem thêm trong tin tức bitcoin mới nhất của mình.

Bất chấp tháng đầy thách thức đối với BTC, công ty đã báo cáo rằng Celsius nắm giữ hơn 100 bitcoin và nói rằng dòng tiền của người dùng đã tăng gấp đôi trong tháng qua nên hiện tại họ có khoảng 750.000 người dùng trên toàn cầu. Việc công ty vượt qua mốc 100 BTC nắm giữ đã đặt một mức cao mới cho công ty. Phần thưởng APY cho người dùng độ C thay đổi từ 3,51% đến 6,2% đối với người dùng Hoa Kỳ tùy thuộc vào số lượng tiền trong tài khoản của họ. Khách hàng quốc tế được cung cấp 4,4% APU cho BTC trong tài khoản Celsius của họ và trong bản phát hành hôm nay, công ty lưu ý rằng 2500 BTC đã được thanh toán cho khách hàng dưới dạng phần thưởng tiền điện tử.

celsius token


Mã thông báo gốc của Celsius, CEL, gần đây đang ở mức cao kỷ lục. Nguồn CEL-USD trên TradingView.com
Mặt khác của hoạt động kinh doanh của Celsius là thông qua vay nợ vì công ty không cung cấp phí gốc, không kiểm tra tín dụng và các tùy chọn tái cấp vốn cũng như lãi suất cao cho người vay, dẫn đến sự gia tăng cho vay tiền điện tử và thậm chí có thể cải thiện tính thanh khoản và giá cả cho nhiều tài sản đi kèm với rủi ro cố hữu.

Celsius nắm giữ hơn 100 BTC và tiếp tục nổi lên trong bối cảnh cho vay tiền điện tử Defi cạnh tranh khi nó chiến đấu với các đối thủ đáng chú ý như BlockFi và Nexo. Tỷ lệ tích cực tiếp tục trở thành một điểm gắn bó chính đối với người tiêu dùng vì BlockFi hiện đang cung cấp APU từ 0,5% đến 5% cho lãi suất BTC và Nexo cung cấp từ 6 đến 8%. tỷ giá khác nhau và có thể dao động và cũng sẽ phụ thuộc vào việc người tiêu dùng đổi chúng qua BTC hay thông qua đồng tiền gốc của nền tảng nhưng phần thưởng mã thông báo gốc thường không thể truy cập được đối với người tiêu dùng Hoa Kỳ.

Celsius Crypto Lender, btc, loans,bitcoin

Celsius bắt đầu vào năm 2017 và có vẻ sẽ duy trì một chiến lược tích cực để phát triển vị thế trên thị trường khi tích lũy được hơn 5 tỷ đô la tài sản tiền điện tử. Công ty tiếp tục xem xét các mối quan hệ đối tác mới để cải thiện tăng trưởng, bao gồm cả mối quan hệ gần đây với ngôi sao NBA Spencer Dinwiddie. Nền tảng cũng sẽ xem xét nhiều đối tác công ty hơn để thúc đẩy tăng trưởng. Nó đã hợp tác với B21 để cho phép nó khởi chạy một tính năng “kiếm tiền” mới cho phép người dùng của công ty trên 82 quốc gia khác nhau truy cập vào các dịch vụ lợi nhuận.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Ethereum đang ở trong Jeopardy khi Người mua đối mặt với mức $3.175

Giá Ethereum (ETH) tiếp tục giao dịch dưới mức trung bình động của nó. Nếu nó phá vỡ dưới...

Phân tích Kỹ thuật EOS: Các Nhà Đầu Tư Nên Chuẩn Bị Cho Việc Giảm Giá 30%

Tháng giao dịch cuối cùng trên thị trường EOS không hoàn toàn hiệu quả đối với các nhà đầu...

Hơn $400 triệu được thanh lý trong một ngày khi Bitcoin giảm xuống dưới $41.000

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​hơn $400 triệu trị giá cả hai vị trí dài và...

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX chuyển từ Hồng Kông qua các biện pháp quản lý chặt chẽ

Tin đồn đã lan truyền rằng địa điểm giao dịch phái sinh tiền điện tử phổ biến FTX đã...
- Advertisement -spot_imgspot_img

PancakeSwap (CAKE) có đáng mua vào tháng 10 năm 2021 không?

Mức độ phổ biến của PancakeSwap đang tăng lên, nhưng vẫn còn mức độ không chắc chắnNgười dùng đã...

Giá LCX tăng 300% + sau khi ra mắt DeFi Terminal 2.0

Khối lượng giao dịch ngày càng tăng tại Uniswap, TVL gia tăng và nâng cấp lên nền tảng DeFi...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn