Tiền điện tửAltcoinCELO được niêm yết trên Coinbase tăng 46% khi...

CELO được niêm yết trên Coinbase tăng 46% khi BTC và ETH sụp đổ

-

- Advertisment -spot_img

Đồng xu CELO được niêm yết trên Coinbase đã tăng 46% trong khi BTC và ETH sụp đổ và các nhà đầu tư đang cố gắng giữ cuộc sống thân yêu như chúng ta có thể thấy trong tin tức về altcoin của chúng tôi ngày hôm nay.

Hôm nay là một ngày tuyệt vời để trở thành một nhà đầu tư Celo và đồng tiền được niêm yết trên Coinbase, đã tăng khoảng 46% trong ngày qua lên 3,9 đô la theo trang web đo lường CoinGecko và 60% chỉ trong tuần qua. Trong khi đó, Bitcoin giảm 5,6% trong 24 giờ qua và 11% trong tuần qua trong khi ETH giảm 3,9% và 19,1%. Những động thái lớn giải thích cho vận may của Celo khi trình duyệt thân thiện với tiền điện tử Opera đã thêm các stablecoin cũng như chính CELO vào ví tiền điện tử của trình duyệt.

Đây là một tin tuyệt vời vì số lượng người dùng của Opera thậm chí còn không lọt vào bảng xếp hạng giống như các trình duyệt Google Chrome và Apple Safari. Vốn hóa thị trường của Celo không rõ ràng nhưng khá nhỏ theo một số ước tính vì Coinmarketcap cho biết họ có vốn hóa thị trường là 3,2 tỷ đô la trong khi Nomics đạt mức cắt giảm xuống còn 860 triệu đô la. Tin tốt đã đến một ngày trước từ nền tảng giao dịch tiền điện tử tổ chức Anchorage Digital, nền tảng này đã bổ sung thêm hỗ trợ cho Celo Euro. Đồng ổn định này cũng đã được niêm yết trên KuCoin và một ngày trước, Andreessen Horowitz A16z đã chọn một công ty con của Deutsche Telekom làm trình xác thực mạng Celo mới.

Như đã báo cáo trước đó, 4 tỷ đô la trong quyền chọn sẽ hết hạn vào ngày hôm nay, đôi khi có thể làm di chuyển giá khi cả hai loại tiền điện tử này đã bắt đầu giảm. Bitcoin, Ethereum và phần còn lại của thị trường đã bị ảnh hưởng trong 24 giờ qua. BTC và ETH giảm lần lượt 7,6% và 8% trong ngày qua. Quyền chọn Bitcoin và Ethereum là các hợp đồng phái sinh cung cấp cho người mua quyền mua tài sản ở một mức giá nhất định trong tương lai, vì vậy khi quyền chọn hết hạn, thị trường có thể trở nên biến động vì sẽ có những nhà giao dịch tiếp tục giữ hoặc bán phá giá tiền điện tử của họ. Mua. Điều này đã xảy ra và đã xảy ra và thị trường sụp đổ.

ETH daily


Quyền chọn Bitcoin đại diện cho 83.700 BTC và 685.000 ETH đã hết hạn, đây là số lượng kỷ lục của các hợp đồng quyền chọn hết hạn trong một ngày đối với ETH và cả hai tài sản bắt đầu gặp khó khăn, điều này cho thấy rằng các nhà giao dịch nên chọn bán. Ki-Young Ju, Giám đốc điều hành của CryptoQuant nói thêm rằng ông tin rằng đây là bằng chứng của thị trường gấu, đặc biệt là khi nguồn cung ETH trên tất cả các sàn giao dịch đang tăng lên và có nghĩa là các nhà đầu tư có thể bán tháo.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn