TradingCảnh sát Vương quốc Anh vận động hành lang...

Cảnh sát Vương quốc Anh vận động hành lang cho các luật mới cho phép họ đóng băng tiền điện tử

-

- Advertisment -spot_img

Cảnh sát Vương quốc Anh đang vận động chính phủ thay đổi luật để cho phép họ đóng băng tiền điện tử. Các thám tử của Scotland Yard cho biết hiện tại lệnh đóng băng tài khoản không áp dụng cho ví tiền điện tử, khiến cảnh sát khó ngăn chặn tội phạm chuyển tiền.

Cảnh sát Vương quốc Anh muốn có Luật mới để họ đóng băng tiền điện tử


Các thám tử Scotland Yard đang vận động chính phủ để có luật mới cho phép họ đóng băng tài sản tiền điện tử của bọn tội phạm, The Times đưa tin vào tuần trước.

Mick Gallagher, một giám đốc thám tử đã nghỉ hưu tại Cảnh sát Metropolitan, giải thích rằng luật đóng băng tài sản đã lỗi thời, do đó, tiền điện tử, bao gồm bitcoin, không phải lúc nào cũng có thể bị cảnh sát đóng băng hoặc thu giữ. Gallagher, người đã có 37 năm làm việc trong Cảnh sát Metropolitan, đã nghỉ hưu vào cuối tháng trước.

“Các cuộc trò chuyện mà chúng tôi đang có là về cách chúng tôi sắp xếp tiền điện tử theo cùng một cách tiếp cận mà chúng tôi có về tội phạm dựa trên tiền mặt,” anh ấy nói với ấn phẩm, lưu ý rằng “Tiền điện tử là vô hình, nó tức thì, nó đi khắp thế giới , nó không hữu hình. ” Vị thám tử đã nghỉ hưu lưu ý rằng “Một trong những phản ứng mà chúng tôi có là luật pháp,” nhấn mạnh:

Bởi vì tiền điện tử và tội phạm liên quan đến tiền điện tử, đã phát triển quá nhanh và vì luật pháp quá chậm, chúng tôi đang có cuộc trò chuyện về việc thiết lập lại một số luật hiện đang áp dụng cho tiền mặt được rửa thành tiền điện tử.

Gallagher giải thích rằng các lệnh đóng băng tài khoản hiện tại và các luật rửa tiền khác áp dụng cho tiền mặt và các tài sản khác, nhưng không áp dụng cho tiền điện tử, khiến cảnh sát khó ngăn chặn bọn tội phạm chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng.

Anh và các thám tử cấp cao khác đang vận động chính phủ thực hiện các thay đổi đối với các luật liên quan đến việc đóng băng tài sản. Gallagher lưu ý rằng dựa trên các cuộc thảo luận của họ cho đến nay, chính phủ đã hỗ trợ và quan tâm giúp họ giải quyết tội phạm có tổ chức.

Gallagher nói rằng “Đó là về các định nghĩa,” giải thích thêm:

Trong một số luật chúng ta có về lệnh đóng băng tài khoản, từ tài khoản là một từ quan trọng. Nhưng không có cái gọi là tài khoản trong thế giới tiền điện tử khi họ sử dụng ví. Vì vậy, bạn chỉ cần thực hiện một chút điều chỉnh về mặt luật pháp để từ ngữ bao gồm ví.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Unbound IDO sẽ công bố vào ngày 13 tháng 12

Tài chính không ràng buộc tiếp tục mở rộng đáng kể khi giao thức công bố ngày 13 tháng...

Phân tích giá của Filecoin, EOS và Litecoin: 08 tháng 12

Thị trường tiền điện tử chủ yếu hiển thị hành động giá tiêu cực, trong số các altcoin đã...

Chuyên gia phân tích tiền điện tử Thông tin chi tiết về trò chơi kết thúc ‘Death Cross’ của ADA vào tháng 12

Nhà phân tích tiền điện tử tiết lộ cách anh ta dự đoán kết thúc thập tử nhất sinh...

Rarible vạch ra tương lai NFT đa chuỗi với Ethereum, Flow, Tezos và hơn thế nữa

Thị trường NFT đang thu hẹp khoảng cách giữa các nền tảng blockchain — và Solana và Polygon cũng...
- Advertisement -spot_imgspot_img

DraftKings Marketplace có kế hoạch ra mắt bộ sưu tập NFT được đánh bạc trong mùa giải NFL tiếp theo

DraftKings đã hợp tác với Hiệp hội người chơi NFL để mở rộng các dịch vụ của thị trường...

Giám đốc điều hành của Hamilton Investment Management: Việc áp dụng bitcoin của El Salvador ‘không phải là hình mẫu cho tương lai ‘

Tuyên bố được chia sẻ với Finbold cho thấy việc El Salvador áp dụng bitcoin làm đấu thầu hợp pháp...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn