Tiền điện tửBitcoinCảnh báo của Elon Musk: Brazil thực sự đã...

Cảnh báo của Elon Musk: Brazil thực sự đã gửi Bitcoin (BTC) bằng sóng radio lên mặt trăng

-

- Advertisment -spot_img

Twitter Xử lý kho lưu trữ Bitcoin được bày tỏ: “Giao dịch Bitcoin đầu tiên sử dụng mặt trăng đã được thực hiện vào tháng 4! Các nhà nghiên cứu Brazil đã gửi tín hiệu vô tuyến mã morse để làm chệch hướng mặt trăng xuống Trái đất và hoàn thành giao dịch Bitcoin. Mặt trăng Bitcoin này trước Elon Musk. ”

Người dùng giống như: Sau vài năm, 1,00 BTC = 1000,00 BTC. Chúng tôi vẫn còn sớm trong #Bitcoin

Tệp kê khai “gửi Bitcoin qua Radio Globally” như sau:

“Sự kiểm soát độc tài của các chính phủ, công nghệ lớn và giám sát Internet làm suy yếu các nguyên tắc hiến pháp cơ bản và làm tổn hại đến quyền tự do cá nhân. Một trong những giải pháp để cung cấp cho bitcoin sự linh hoạt hơn, đã được đề xuất bởi Nick Zabo, vào năm 2017 tại hội nghị Scaling Bitcoin – San Francisco, là gửi bitcoin bằng sóng vô tuyến.

Một số nỗ lực thành công đã được thực hiện trong lĩnh vực này, hầu hết đều phụ thuộc vào thiết bị đắt tiền hoặc đôi khi rất hạn chế (ví dụ: GoTenna), các điều kiện khí quyển cụ thể để đạt được quãng đường dài (HF), trong số các hạn chế vật lý và công nghệ khác.

Hãy tưởng tượng rằng bạn đang không có kết nối Internet, ở một khu vực biệt lập và không có liên lạc. Một đài HT nhỏ, điện thoại di động hoặc máy tính xách tay với ví bitcoin và một vài mét dây đồng để gắn ăng-ten lưỡng cực là những gì bạn sẽ cần để giao dịch đồng tiền của mình một cách tự do trên khắp hành tinh. Nhưng, điều gì sẽ xảy ra nếu người khác sẽ nhận nó không có kiến ​​thức về vô tuyến nghiệp dư và điện tử? Làm thế nào họ sẽ nhận được tín hiệu đó? Nó sẽ tái tạo như thế nào trên mạng Bitcoin. Giao dịch này hiện đang bay xuyên không gian với tốc độ ánh sáng.

Satoshi.radio.br sẽ sử dụng các vệ tinh vô tuyến nghiệp dư radio để lắng nghe các giao dịch đã gửi này và sao chép chúng trên mạng. Có một số phương thức thu phát và thu tín hiệu ở các tần số và tín hiệu khác nhau của liên lạc quay quanh không gian. Nếu bạn muốn biết thêm, chúng tôi khuyên bạn nên truy cập trang web: AMSAT.ORG. Ở đó bạn sẽ tìm thấy một danh sách cập nhật với các loại vệ tinh khác nhau và quỹ đạo của chúng.

Nhiệm vụ lớn nhất của chúng tôi là tổ chức tất cả những khả năng này theo cách hợp lý và chức năng, như theo dõi vệ tinh, tính khả dụng, tần số và thiết lập càng nhiều người nghe và đài truyền hình trên khắp thế giới như những người đóng góp, để bất kỳ ai ở bất kỳ khu vực nào trên thế giới đều có thể gửi giao dịch đến các trung tâm lắng nghe của chúng tôi trải rộng trên tất cả các lục địa.

Do đó, bất kể bên kia có hiểu biết về khu vực này hay không, chúng tôi sẽ thực hiện dịch vụ này một cách tự động và miễn phí. Giao thức “lắng nghe” sẽ nhận các tín hiệu từ các giao dịch toàn cầu này được gửi đến các vệ tinh được báo cáo trên trang (mỗi vệ tinh đều có cài đặt của nó) và chỉ cần đợi xác nhận. Ngoài ra, nó cũng tạo thêm một lớp ẩn danh cho giao dịch, vì nó không được nhà phát hành sao chép trên Internet.

Một số công nghệ sẽ được sử dụng trong các thí nghiệm này, từ các giao dịch đơn giản sử dụng HT chi phí thấp (25-50usd) và ăng-ten gia đình, thậm chí cả thiết bị vi sóng tiên tiến và ăng-ten có độ lợi cao đặc biệt cho vệ tinh truyền thông.

Cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ và ủng hộ chúng tôi. Và một lời cảm ơn đặc biệt dành cho “Giáo sư Sparrow” của chúng tôi vì sự kiên nhẫn của ông ấy trong việc truyền đạt kiến ​​thức một cách thành thạo, chúng tôi biết ơn Narcélio Filho, André Alvarenga, Paulo Jr. e Rafael Oliveira vì đã tham gia vào những thí nghiệm đầu tiên này. ”

[73] Marcio Gandra PX4I6629 bitcoin@satoshi.radio.br gandra@gyme.run; Rafael Silveira rafael@gyme.run

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Ripple công bố các hành lang ODL mới, các ngân hàng đổ vỡ vì các khoản thanh toán xuyên biên giới không hiệu quả...

Trong một báo cáo mới được công bố, gã khổng lồ công nghệ Ripple đã vạch ra chi tiết...

Báo cáo: Những tín đồ của Filecoin và Chia ở Trung Quốc đang chuyển đổi sang Ethereum Swarm Disciples

Có rất nhiều tin đồn ở Trung Quốc xung quanh việc ra mắt phần mềm mainnet của Bee sau...

Bản dùng thử nhanh chóng thành công – Taproot nâng cấp Bitcoin được thiết lập để khóa vào cuối tuần này

Vào thứ Sáu, ngày 11 tháng 6 năm 2021, dữ liệu cho thấy Taproot có thể bị khóa vào...

CBN cho biết Nigeria sẽ có tiền kỹ thuật số trước khi kết thúc năm

Nigeria có khả năng sẽ có đồng tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC) vào cuối...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Ngân hàng Namibia cảnh báo các nhà giao dịch tiền điện tử sẽ ‘không giải quyết được khiếu nại’ nếu họ bị lừa đảo

Ngân hàng Namibia (BON) đã cảnh báo các cá nhân đầu tư vào tiền điện tử rằng nó sẽ...

Cardano Devs IOHK Xác nhận ra mắt Hợp đồng thông minh Plutus đầu tiên

Đại diện của nhóm Input Output HK, đằng sau sự phát triển của các giải pháp blockchain Cardano (ADA),...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn