Tiền điện tửEthereumCác tùy chọn của ETH sẽ hết hạn vào...

Các tùy chọn của ETH sẽ hết hạn vào cuối tháng 6 là sự kiện kết thúc hoặc phá vỡ

-

- Advertisment -spot_img

Các tùy chọn của ETH hết hạn vào cuối tháng 6 sẽ là sự kiện tạo ra hoặc phá vỡ chính trong năm vì phe bò và gấu đều lo lắng về kết quả, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức Ethereum mới nhất của chúng tôi.

Vào ngày 25 tháng 6, hết hạn quyền chọn của ETH, đây là thời hạn lớn nhất vào năm 2021 vì số tiền lãi trị giá 1,5 tỷ đô la sẽ được thanh toán. Con số này lớn hơn 30% so với thời hạn hết hạn vào ngày 26 tháng 3 khi giá Ether giảm 17% trong khoảng một tuần và chạm đáy còn $ 1550. tuy nhiên, Ether đã tăng 56% sau khi các tùy chọn của tháng 3 hết hạn và đạt 2500 đô la trong vòng ba tuần. Các động thái này không liên quan đến BTC vì vậy điều cần thiết là phải hiểu liệu một cấu trúc thị trường tương tự có đang được thực hiện vào ngày 25 tháng 6 hay không.

eth options
Các tùy chọn Ether mở lãi theo ngày hết hạn. Nguồn BybtLịch sử cho thấy sự pha trộn giữa các chất xúc tác tăng và giảm khi ngày 11 tháng 3, các công ty khai thác Ether đã tổ chức một cuộc biểu dương lực lượng chống lại EIP-1559 sẽ làm giảm doanh thu của họ. Tình hình trở nên tồi tệ hơn nhiều khi CoinMetrics đưa ra một báo cáo Ethereum Gas trong đó tuyên bố rằng việc nâng cấp mạng được mong đợi sẽ giải quyết các vấn đề về gas cao. Mọi thứ bắt đầu thay đổi khi Visa thông báo thêm kế hoạch sử dụng chuỗi khối Ethereum để giải quyết một giao dịch được thực hiện bằng fiat và sau đó nâng cấp ở Berlin đã được thực hiện thành công. Theo các báo cáo, sau khi khởi động hard fork ở Berlin, phí xăng trung bình bắt đầu giảm xuống “mức có thể quản lý được”.

Ether options
Ngày 25 tháng 6 tùy chọn Ether mở lãi suất bằng đình công Nguồn BybtTrước khi đưa ra kết luận và suy đoán xem liệu những hiện tượng này của giá ETH chạm đáy khi hết hạn quyền chọn là tăng hay giảm, cách tốt nhất trước tiên là phân tích vị trí của các nhà giao dịch lớn như thế nào. Hãy nhớ để ý xem thời hạn sử dụng của hơn 638.000 hợp đồng quyền chọn ETH như thế nào và tổng cộng là 45% trong số lãi mở 3,4 tỷ đô la. Không giống như hợp đồng tương lai, quyền chọn được chia thành hai phân đoạn. Các tùy chọn mua / gọi cho phép người mua có được Ether với mức giá cố định vào ngày hết hạn và chúng được sử dụng trên các giao dịch chênh lệch giá trung lập hoặc các chiến lược tăng giá. Trong khi đó, quyền chọn bán / bán được sử dụng như một biện pháp bảo vệ khỏi sự dao động giá tiêu cực.

Có một số lượng tùy chọn cuộc gọi không cân xứng ở mức $ 2200 và các cuộc đình công cao hơn, có nghĩa là nếu giá của Ether thấp hơn mức này, khoảng 73% các tùy chọn từ trung tính đến tăng giá thực sự sẽ vô giá trị. 95.000 quyền chọn mua vẫn đang được sử dụng có nghĩa là nó sẽ đại diện cho lãi suất mở 228 triệu đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn