Chưa được phân loạiCác thượng nghị sĩ Hoa Kỳ đã nhắm mục...

Các thượng nghị sĩ Hoa Kỳ đã nhắm mục tiêu vào tiền điện tử sau làn sóng tấn công bằng Ransomware

-

- Advertisment -spot_img

Các thượng nghị sĩ Hoa Kỳ đã nhắm mục tiêu vào tiền điện tử sau làn sóng tấn công ransomware mới khi họ thúc giục nhiều quy định hơn vì chúng ta có thể xem thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Hai thượng nghị sĩ Hoa Kỳ đã nhắm mục tiêu vào tiền điện tử sau các cuộc tấn công ransomware gần đây mà chúng ta đã chứng kiến ​​trên JBS và Colonial Pipeline. Cả hai thượng nghị sĩ trong Ủy ban Tình báo đều gợi ý vào cuối tuần rằng các nhà lập pháp sẽ thực hiện nhiều biện pháp hơn để điều chỉnh và theo dõi tiền điện tử. Các khuyến nghị được đưa ra sau một cuộc tấn công ransomware lớn trong một tháng yêu cầu thanh toán bằng tiền kỹ thuật số. Theo Forbes, Thượng nghị sĩ Roy đã thẳng thừng nhận xét về tiền điện tử và tính ẩn danh mà họ cung cấp trên NBC News. Hai cuộc tấn công ransomware vào Colonial Pipeline và Meatpacker JBS đã gây thêm tình trạng thiếu gas và đóng cửa nhà máy thịt. Colonial đã trả cho các tin tặc khoảng 4 triệu đô la BTC và không thực sự rõ ràng liệu JBS có trả tiền chuộc vào thời điểm viết bài hay không.

hawaii state senate

JBS đưa tin, cuộc tấn công bắt nguồn từ một nhóm tội phạm có trụ sở tại Nga và FBI tin rằng nhóm này có quan hệ với Nga có tên là DarkSide và thực hiện vụ tấn công Colonial Pipeline. Blunt cũng tuyên bố rằng các nhà lập pháp không nên cho phép tiền mã hóa hoạt động đằng sau khi gọi chúng là khoản thanh toán tiền chuộc mà các tin tặc lựa chọn. Anh ta không thừa nhận rằng tiền mặt là loại tiền tệ chính được hầu hết bọn tội phạm lựa chọn. Các loại tiền kỹ thuật số có đặc tính ẩn danh cao đang gia tăng mức độ phổ biến trong vài tháng qua đối với các hình thức xâm nhập này.

Thượng nghị sĩ Mark Warner kêu gọi sự minh bạch hơn nữa nếu công ty trả tiền, đề cập đến các cuộc tấn công mạng của một hacker người Nga đã phát tán một loại vi-rút máy tính trên 18.000 mạng chính phủ và tư nhân trên khắp thế giới:

“Điều tôi thực sự lo lắng là nếu chúng tôi chứng kiến ​​loại tấn công quy mô lớn trên toàn hệ thống diễn ra vào năm ngoái, cuộc tấn công SolarWinds. Nếu cuộc tấn công đó là một nỗ lực để đóng cửa hệ thống của chúng tôi, nền kinh tế của chúng tôi sẽ dừng lại ”.

colonial pipeline

Theo Báo cáo của WSJ một tuần trước, Cơ quan quản lý Biden đang kiểm tra vai trò của tiền điện tử trong cả hai cuộc tấn công và nghiên cứu thêm các cách để theo dõi các giao dịch thông qua các sàn giao dịch. Phó Cố vấn An ninh Quốc gia Anne Neuberger bắt đầu phối hợp với các chính phủ quốc tế để xác định thời điểm và cách thức truy tìm các khoản thanh toán. Cựu quan chức chính quyền Obama, Michael Daniel, hiện là giám đốc điều hành của Liên minh Đe doạ Mạng, một nhóm chia sẻ thông tin tình báo phi lợi nhuận cho biết:

“Có một số trách nhiệm đi kèm với việc trở thành một loại tiền tệ trưởng thành, có trách nhiệm trên thế giới.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Cardano chuẩn bị cho việc tăng giá 60%

Số phận của Cardano có thể được quyết định bởi khả năng thoát ra khỏi phạm vi giá $...

Valuart bắt đầu đấu giá NFT đầu tiên cho ‘Spike’ của Banksy từ đội hình tác phẩm độc quyền của nó

Valuart đã tham gia thị trường NFT với phiên bản gốc kỹ thuật số đầu tiên của ‘Spike’ của...

SmartFi để phát hành Stablecoin & Hệ thống thanh toán có thể khai thác đầu tiên mà không cần phí giao dịch

Nền tảng tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ, Smartfi đã công bố hôm thứ Tư để...

Giá bitcoin gợi ý về mô hình đáy ‘megaphone’ và đột phá về hướng $ 40K

Sự phục hồi mới nhất của Bitcoin (BTC) từ mức dưới 30.000 đô la đã làm tăng triển vọng kéo dài...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Sau khi Barclays và Santander, Ngân hàng Natwest của Vương quốc Anh chặn các khoản thanh toán cho Binance

Một ngân hàng đường phố lớn ở Vương quốc Anh, Natwest, đã chặn các khoản thanh toán cho sàn...

Vitalik Buterin: Ethereum 2.0 có thể đạt được 100.000 giao dịch / giây

Vào ngày 24 tháng 7, Hội nghị Blockchain Thế giới 2021: Hàng Châu chính thức khai mạc. Với chủ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn