Tiền điện tửCác quỹ phòng hộ nhắm tới mục tiêu kiếm...

Các quỹ phòng hộ nhắm tới mục tiêu kiếm 300 tỷ đô la tài sản tiền điện tử trong vòng 5 năm, khảo sát cho thấy

-

- Advertisment -spot_img

Một cuộc thăm dò ý kiến ​​toàn cầu của các giám đốc tài chính đã chỉ ra rằng các quỹ phòng hộ có khả năng tăng đáng kể lượng tiền điện tử nắm giữ của họ. Theo một con số trung bình dựa trên dự báo của họ, các quỹ sẽ giữ hơn 7% tài sản bằng tiền điện tử trong vòng 5 năm tới.

Các CFO của quỹ phòng hộ mong đợi sự gia tăng đáng kể trong các khoản đầu tư tiền điện tử


Cuộc khảo sát, được thực hiện trong số 100 CFO trên khắp thế giới, cho thấy các quỹ đầu cơ đang có kế hoạch mở rộng đáng kể mức độ tiếp xúc với tiền điện tử vào năm 2026. Reuters mô tả kết quả cuộc thăm dò là một cuộc bỏ phiếu tín nhiệm lớn đối với các tài sản kỹ thuật số, một cuộc bỏ phiếu được đưa ra sau thị trường gần đây suy giảm và giữa các kế hoạch về các quy định vốn chặt chẽ hơn.

Hedge Funds Aim for $300 Billion in Crypto Assets Within 5 Years, Survey Shows

Các giám đốc điều hành tin rằng quỹ của họ sẽ nắm giữ 7,2% tổng số tài sản bằng tiền điện tử trong 5 năm kể từ bây giờ, hoặc khoảng 312 tỷ đô la dựa trên ước tính về quy mô của ngành, quản trị viên quỹ Intertrust chi tiết. Và trong khi đây là dự báo trung bình của mẫu, 17% số người được hỏi chia sẻ kỳ vọng cao hơn, nói rằng các quỹ đầu cơ có thể sẽ quản lý hơn 10% trong tiền điện tử.

Dữ liệu chính xác về việc nắm giữ tiền điện tử hiện tại của ngành không có sẵn ngay bây giờ nhưng báo cáo lưu ý rằng một số tên tuổi lớn trong ngành đã cam kết một số tiền nhất định cho tài sản kỹ thuật số. Các khoản đầu tư đã được thúc đẩy bởi giá tiền điện tử tăng trong năm qua và “sự kém hiệu quả của thị trường mà họ có thể kinh doanh chênh lệch giá”, bài báo nêu rõ.

Khảo sát về quỹ phòng hộ cho thấy sự nhiệt tình ngày càng tăng đối với Bitcoin


Trong khi hầu hết các nhà quản lý tài sản truyền thống vẫn hoài nghi về tiền điện tử, chủ yếu là do sự biến động cao và tương lai không chắc chắn của chúng, cuộc khảo sát về quỹ đầu cơ cho thấy sự nhiệt tình ngày càng tăng. Theo David Miller, Giám đốc điều hành tại Quilter Cheviot Investment Management, các quỹ đầu cơ “không chỉ nhận thức được rủi ro mà còn cả tiềm năng dài hạn” của tài sản tiền điện tử.

Hedge Funds Aim for $300 Billion in Crypto Assets Within 5 Years, Survey Shows

Trong số những người đã đầu tư vào tiền điện tử bao gồm các công ty như Man Group giao dịch hợp đồng tương lai bitcoin thông qua đơn vị AHL và Renaissance Technologies đã công bố vào năm ngoái rằng quỹ Medallion của họ cũng có thể mua các hợp đồng tương lai. Reuters cũng nhắc rằng giám đốc quỹ đầu cơ Paul Tudor Jones, Brevan Howard và Skybridge Capital cũng đã đầu tư một số quỹ vào tiền điện tử.

Các quỹ đầu cơ trong cuộc khảo sát của Intertrust quản lý tài sản trung bình là 7,2 tỷ đô la. Giá bitcoin (BTC), tiền điện tử có vốn hóa thị trường lớn nhất, đã tăng lên mức cao kỷ lục hơn 63.000 đô la vào đầu năm nay nhưng kể từ đó đã giảm xuống còn khoảng 40.000 đô la cho mỗi đồng xu. Đồng thời, vẫn chưa rõ các quy định sắp tới sẽ ảnh hưởng như thế nào đến không gian tiền điện tử toàn cầu và cuối cùng là định giá của hầu hết các loại tiền kỹ thuật số tồn tại ngày nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Giá Bitcoin (BTC) giảm xuống dưới $40K khi tâm lý nhà đầu tư biến giảm nhẹ

Tiền điện tử hàng đầu thế giới đã trải qua sự thay đổi tâm lý thị trường sau khi...

Rocket Launchpad của nền tảng IDO phi tập trung ra mắt trong hệ sinh thái TEZOS

Gần đây, hệ sinh thái Tezos đã chứng kiến ​​một số quan hệ đối tác cao cấp, bao gồm...

Nền tảng Cross-Chain NFT Unifty hướng đến quản trị phi tập trung, thông báo phát hành token

Unifty, một nền tảng cho việc đúc và kinh doanh các bộ sưu tập kỹ thuật số (token không...

Tòa án yêu cầu Sberbank của Nga bỏ chặn tài khoản của thương nhân tiền điện tử

Một tòa án đã ra lệnh cho một trong những ngân hàng lớn nhất của Nga để nâng các...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Cypherpunk, người đã làm việc với Satoshi muốn theo dõi xu hướng của Ethereum

Bryce "Zooko" Wilcox, một cypherpunk nổi tiếng với việc tạo ra tiền điện tử Zcash, nói với Forbes rằng...

Tây Ban Nha: Đảng Nhân dân đề xuất hóa đơn cho phép dùng tiền điện tử để thanh toán thế chấp

Đảng Nhân dân của Tây Ban Nha muốn thúc đẩy việc sử dụng tiền điện tử, và nó đề...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn