Tiền điện tửBitcoinBTC Hashrate trượt 17% qua đêm sau cuộc khủng...

BTC Hashrate trượt 17% qua đêm sau cuộc khủng hoảng khai thác ở Trung Quốc

-

- Advertisment -spot_img

Tỷ lệ băm BTC giảm 17% qua đêm ngay sau cuộc đàn áp khai thác của Trung Quốc ở Tứ Xuyên, nơi nguồn điện bị cắt khỏi 26 trang trại khai thác khi chúng ta đang đọc thêm trong tin tức Bitcoin mới nhất hôm nay.

Các nhóm khai thác hàng đầu đã bị ảnh hưởng và tỷ lệ băm BTC vẫn giảm 17% sau cuộc đàn áp. Lượng khai thác hỗ trợ BTC đã giảm 16,94% trong 24 giờ qua sau khi các nhà chức trách từ Tứ Xuyên thúc giục rút phích cắm trên 26 trang trại khai thác. Tỷ lệ băm giảm có thể làm ảnh hưởng đến giá Bitcoin và vào tháng 4, sự cố ngừng hoạt động ở Tân Cương đã làm giảm tỷ lệ băm xuống 30% và góp phần làm giảm giá BTC 10.000 đô la.

Chinese Central Bank Demands, crypto, mining, china


Lần này, BTC đã giảm 5,71% xuống còn 34,205 đô la, đây là mức giảm ít rõ rệt hơn so với hầu hết 20 đồng tiền hàng đầu theo vốn hóa thị trường. Một số nhóm khai thác thậm chí còn bị ảnh hưởng nặng nề hơn do ngừng hoạt động ở Trung Quốc so với những nơi khác nhưng Dữ liệu từ BTC.com cho thấy nhóm khai thác BTC.top đã giảm từ thứ 11 xuống còn 15 nhóm khai thác lớn nhất sau khi mất 51,39% hashrate. Nhóm lớn nhất Antpool.com mất 14% hashrate. Tương lai của việc khai thác BTC ở Trung Quốc trông khá ảm đạm và đây là một vấn đề lớn đối với BTC vì theo một số ước tính khoảng 65% sức mạnh tính toán hỗ trợ cho blockchain BTC đến từ Trung Quốc.

Tứ Xuyên rất phổ biến trong hầu hết các năm khi các thợ mỏ khai thác từ nguồn năng lượng thủy điện rẻ tiền dư thừa được tạo ra bởi các con đập rộng lớn. Trong thời gian còn lại của năm, hầu hết các thợ mỏ đã di cư đến Tân Cương, nơi thời tiết lạnh giá hạ nhiệt các thợ mỏ sử dụng các nguồn năng lượng chạy bằng than giúp tiết kiệm chi phí điện năng. Nhưng điều này không thể được nữa. Tân Cương đã ra lệnh đóng cửa một trang trại khai thác tiền điện tử vào tháng 6, điều này chỉ đánh dấu sự bắt đầu của cuộc đàn áp. Trung Quốc tin rằng khai thác BTC là một sự lãng phí năng lượng lớn và không thực sự tạo ra thứ gì đó hữu ích nên những người ủng hộ duy trì rằng một lần sử dụng mạng thanh toán sẽ giúp mọi người đi khắp quốc gia bị giám sát là Trung Quốc.

About 1% Of Bitcoin’s Supply, btc, wbtc, ethereum

Như đã báo cáo gần đây, Ngân hàng trung ương Trung Quốc yêu cầu các ngân hàng và tổ chức thanh toán ngừng cung cấp một loạt các dịch vụ tiền điện tử bao gồm giao dịch, mở tài khoản và thanh toán. Ngân hàng Trung ương báo cáo đã phỏng vấn năm ngân hàng bao gồm Alipay và yêu cầu họ không tham gia vào hoạt động kinh doanh liên quan đến tiền điện tử như một phần của cuộc đàn áp rộng lớn hơn trong nước và trong ngành.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Sự biến động của Ethereum vượt qua $3.800 Mang lại lợi nhuận cho 95% người nắm giữ, để lại áp lực bán hàng nhỏ...

Việc Ethereum đạt mức 3.800 đô la vẫn không được chú ý trên thị trường và trong dữ liệu...

Ethrone để sử dụng trình giữ Chainlink cho cơ chế trò chơi tự động

Ethrone gần đây đã thông báo về việc tích hợp Chainlink Keepers trên mạng chính Ethereum của mình. Việc...

Hội nghị thượng đỉnh về Ransomware quốc tế thiết lập các thông tin chi tiết về tiền điện tử

Tóm tắt Các đại diện từ EU và 31 chính phủ đã kêu gọi một cách tiếp cận toàn cầu...

Cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại được thúc đẩy bởi Các nhà đầu tư lớn, Không có vị trí ngắn hạn lớn nào được...

Một nhà phân tích cho rằng cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại là do nhà đầu tư lớn thúc...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà đầu tư lớn thu về 74,9 tỷ SHIB khi giảm giá sau khi nó giảm 600 triệu USD vốn hóa thị trường

Theo một bài báo của FXstreet, một nhà đầu tư tiền điện tử lớn đã mua một lượng lớn...

Giám đốc điều hành ngân hàng trung ương cho biết Nhật Bản sẽ ưu tiên sự đơn giản trong thiết kế CBDC

Ngân hàng Trung ương Nhật Bản mong muốn đảm bảo tích hợp liền mạch tiền tệ kỹ thuật số...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn