TradingBộ trưởng Ngoại giao Nga nói tiền điện tử...

Bộ trưởng Ngoại giao Nga nói tiền điện tử có thể đóng một vai trò quan trọng trong các khu định cư

-

- Advertisment -spot_img

Bộ trưởng Ngoại giao Nga Sergei Lavrov đã nói về tầm quan trọng trong tương lai của tiền điện tử như một lớp định cư quốc tế tại diễn đàn đọc Primakov. Lavrov đề cập đến các tài sản này là có một vai trò quan trọng của người Viking trong tương lai. Nga đã cố gắng để khử đô la một số hoạt động của mình, và tuyên bố này có thể đưa ra một cái nhìn thoáng qua về các kế hoạch trong tương lai.

Bộ trưởng Ngoại giao Nga cho biết Crypto có thể đóng vai trò quan trọng trong các khu định cư
Bộ trưởng Ngoại giao Nga Sergei Lavrov đề cập đến tầm quan trọng trong tương lai của tiền điện tử như một phần của lớp định cư quốc tế. Lavrov đã thực hiện tài liệu tham khảo trong khi tham dự diễn đàn đọc Primakov vào tuần trước, một cuộc họp nhà ngoại giao quan trọng. Bộ trưởng Ngoại giao Nga lạc quan về việc sử dụng tiền điện tử để giải quyết các khoản nợ giữa các quốc gia. Lavrov tuyên bố:

Tôi nghĩ rằng thời gian chắc chắn sẽ đến khi tiền điện tử sẽ đóng một vai trò rất quan trọng, chiếm một phân khúc rất đáng kể trong các khu định cư quốc tế.

Nga đang thay đổi cách tiếp cận giải quyết và thanh toán quốc tế. Về chủ đề này, Lavrov nhấn mạnh họ đang xem xét sử dụng tiền tệ quốc gia khi tham gia vào thương mại song phương. Bộ trưởng Ngoại giao Nga đã lưu ý:

Chúng tôi cố gắng để phụ thuộc nhiều hơn và nhiều hơn trên các loại tiền tệ khác. Trên các loại tiền tệ quốc gia khi nói đến thương mại song phương với các đối tác của chúng tôi – với Trung Quốc, các thành viên SCO khác, một số quốc gia khác … “

Nga đã đẩy đến một phần của cơ sở hạ tầng đầu tư của mình như một cách bảo vệ khỏi các biện pháp trừng phạt có thể có. Đầu tháng này, Bộ trưởng Bộ Tài chính Anton Siluanov đã báo cáo Quỹ Wealth quốc gia sẽ bỏ việc đồng đô la cho các loại tiền tệ khác. Quỹ, hiện có giá trị hơn 600 tỷ đô la, thay vào đó sẽ hỗ trợ các khoản đầu tư dựa trên Yuan và Euro.

Những hành động này được nhiều người coi là một tuyên bố chính trị mạnh mẽ cho thấy Nga có thể tồn tại mà không cần đồng đô la để làm thương mại. Theo một số chuyên gia, người Nga cũng đang định cấu hình tiền điện tử như một phần quan trọng của chiến lược này.

Đồng rúp kỹ thuật số.


Việc phát hành một đồng rúp kỹ thuật số cũng có thể đóng một phần quan trọng trong lần đẩy de-dollarization này, trong tương lai. Lavrov tuyên bố rằng sự phát triển của một loại tiền kỹ thuật số ngân hàng trung ương đã được tiến hành ở Nga. Trên thực tế, Ngân hàng Nga đã tiết lộ rằng họ sẽ xây dựng một nguyên mẫu cho cuối năm. Tiền tệ sẽ được thiết kế để hoạt động giống như cách mà nhân dân tệ kỹ thuật số hoạt động, với chính phủ kiểm soát giao thức. Tuy nhiên, các ngân hàng thương mại cũng sẽ có cơ hội cung cấp dịch vụ trung gian.

Cryptoc Khory đang trở nên nóng hơn trong lĩnh vực chuyển tiền, quá. El Salvador tuyên bố Bitcoin là đấu thầu pháp lý tuần trước – một cái gì đó có thể giảm bớt lối vào của hàng triệu công dân của mình vào thế giới tiền điện tử. Kiếm Bitcoin trong nước tăng vọt sau khi luật pháp lịch sử được thông qua, nhưng họ vẫn chỉ là một phần của các đối tác dựa trên đồng đô la của họ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Những ngày biến động đối với SHIB sắp tới khi mô hình đột phá tam giác đang diễn ra

Các nhà giao dịch Shiba Inu (SHIB) có thể dự đoán một vài ngày sắp tới sẽ hỗn loạn...

Ethereum, cũng bắt đầu theo con đường phát triển của Bitcoin!

Vào một ngày bình thường, dường như không có sự cạnh tranh giữa Ethereum hoạt động trên các hợp...

Mục đích Đầu tư Nộp hồ sơ Bản cáo bạch ETF tiền điện tử với Cơ quan quản lý chứng khoán Canada

Purpose Investments Inc. đã thông báo nộp đơn lên cơ quan quản lý chứng khoán Canada để tung ra...

Cạnh tranh và cường điệu thúc đẩy các nhà đầu tư tiền điện tử trẻ tuổi, Cơ quan giám sát Vương quốc Anh tìm...

Một cuộc khảo sát mới đã chỉ ra rằng phần lớn các nhà đầu tư trẻ đang tìm kiếm...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà lập pháp Úc khuyến khích các quy định về tiền điện tử cạnh tranh cho các doanh nghiệp

Trong một báo cáo được thực hiện vào ngày 20 tháng 10, các nhà lập pháp Úc cho biết...

Kế hoạch phục hồi Bitcoin của Mt. Gox đã được phê duyệt, Tòa án Tokyo đưa ra xác nhận

Các chủ nợ đã bỏ phiếu về kế hoạch phục hồi cho Mt. Gox đã nhất trí ủng hộ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn