TradingBộ trưởng Ngoại giao Nga nói tiền điện tử...

Bộ trưởng Ngoại giao Nga nói tiền điện tử có thể đóng một vai trò quan trọng trong các khu định cư

-

- Advertisment -spot_img

Bộ trưởng Ngoại giao Nga Sergei Lavrov đã nói về tầm quan trọng trong tương lai của tiền điện tử như một lớp định cư quốc tế tại diễn đàn đọc Primakov. Lavrov đề cập đến các tài sản này là có một vai trò quan trọng của người Viking trong tương lai. Nga đã cố gắng để khử đô la một số hoạt động của mình, và tuyên bố này có thể đưa ra một cái nhìn thoáng qua về các kế hoạch trong tương lai.

Bộ trưởng Ngoại giao Nga cho biết Crypto có thể đóng vai trò quan trọng trong các khu định cư
Bộ trưởng Ngoại giao Nga Sergei Lavrov đề cập đến tầm quan trọng trong tương lai của tiền điện tử như một phần của lớp định cư quốc tế. Lavrov đã thực hiện tài liệu tham khảo trong khi tham dự diễn đàn đọc Primakov vào tuần trước, một cuộc họp nhà ngoại giao quan trọng. Bộ trưởng Ngoại giao Nga lạc quan về việc sử dụng tiền điện tử để giải quyết các khoản nợ giữa các quốc gia. Lavrov tuyên bố:

Tôi nghĩ rằng thời gian chắc chắn sẽ đến khi tiền điện tử sẽ đóng một vai trò rất quan trọng, chiếm một phân khúc rất đáng kể trong các khu định cư quốc tế.

Nga đang thay đổi cách tiếp cận giải quyết và thanh toán quốc tế. Về chủ đề này, Lavrov nhấn mạnh họ đang xem xét sử dụng tiền tệ quốc gia khi tham gia vào thương mại song phương. Bộ trưởng Ngoại giao Nga đã lưu ý:

Chúng tôi cố gắng để phụ thuộc nhiều hơn và nhiều hơn trên các loại tiền tệ khác. Trên các loại tiền tệ quốc gia khi nói đến thương mại song phương với các đối tác của chúng tôi – với Trung Quốc, các thành viên SCO khác, một số quốc gia khác … “

Nga đã đẩy đến một phần của cơ sở hạ tầng đầu tư của mình như một cách bảo vệ khỏi các biện pháp trừng phạt có thể có. Đầu tháng này, Bộ trưởng Bộ Tài chính Anton Siluanov đã báo cáo Quỹ Wealth quốc gia sẽ bỏ việc đồng đô la cho các loại tiền tệ khác. Quỹ, hiện có giá trị hơn 600 tỷ đô la, thay vào đó sẽ hỗ trợ các khoản đầu tư dựa trên Yuan và Euro.

Những hành động này được nhiều người coi là một tuyên bố chính trị mạnh mẽ cho thấy Nga có thể tồn tại mà không cần đồng đô la để làm thương mại. Theo một số chuyên gia, người Nga cũng đang định cấu hình tiền điện tử như một phần quan trọng của chiến lược này.

Đồng rúp kỹ thuật số.


Việc phát hành một đồng rúp kỹ thuật số cũng có thể đóng một phần quan trọng trong lần đẩy de-dollarization này, trong tương lai. Lavrov tuyên bố rằng sự phát triển của một loại tiền kỹ thuật số ngân hàng trung ương đã được tiến hành ở Nga. Trên thực tế, Ngân hàng Nga đã tiết lộ rằng họ sẽ xây dựng một nguyên mẫu cho cuối năm. Tiền tệ sẽ được thiết kế để hoạt động giống như cách mà nhân dân tệ kỹ thuật số hoạt động, với chính phủ kiểm soát giao thức. Tuy nhiên, các ngân hàng thương mại cũng sẽ có cơ hội cung cấp dịch vụ trung gian.

Cryptoc Khory đang trở nên nóng hơn trong lĩnh vực chuyển tiền, quá. El Salvador tuyên bố Bitcoin là đấu thầu pháp lý tuần trước – một cái gì đó có thể giảm bớt lối vào của hàng triệu công dân của mình vào thế giới tiền điện tử. Kiếm Bitcoin trong nước tăng vọt sau khi luật pháp lịch sử được thông qua, nhưng họ vẫn chỉ là một phần của các đối tác dựa trên đồng đô la của họ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Nền tảng dữ liệu chuỗi khối Chainalysis tăng 100 triệu đô la trong vòng Series E

Chainalysis đã bảo đảm vòng tài trợ Series E trị giá 100 triệu đô la do Coatue dẫn đầu. Công...

OKCoin hợp tác với Worldpay để mở rộng hoạt động thu mua thương nhân toàn cầu

Nền tảng tiền điện tử OKCoin đã chọn Worldpay làm đối tác mua bán và trao đổi ngoại tệ...

Stellar Foundation và Advent để mua MoneyGram với số tiền không được tiết lộ

Stellar và Advent đã tham gia vào danh sách các công ty bao gồm Ant Group và Western Union,...

Binance Hoa Kỳ đang theo đuổi kế hoạch phát hành công khai, lựa chọn IPO trong bối cảnh cơ chế điều tiết sụp đổ

Binance US sẽ cạnh tranh cho một thủ tục giao ngay mặc dù phải đối mặt với những cáo...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Giá Bitcoin (BTC) lần đầu tiên giảm xuống dưới 30 nghìn đô la kể từ ngày 22 tháng 6

Trong bối cảnh Trung Quốc kiềm chế các hoạt động tiền điện tử và lo lắng về cuộc khủng...

Cơ quan quản lý Hàn Quốc buộc các sàn giao dịch tiền điện tử ở nước ngoài tuân theo các quy tắc của mình

Các blockchain đang phát triển gần như với tốc độ của các loại tiền điện tử. Hiện tại có...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn