TradingBộ cánh chiến dịch tại nhà của Đảng Cộng...

Bộ cánh chiến dịch tại nhà của Đảng Cộng hòa Hoa Kỳ để áp dụng các khoản quyên góp bằng tiền điện tử

-

- Advertisment -spot_img

Đơn vị chịu trách nhiệm điều phối tất cả các hoạt động chiến dịch của Đảng Cộng hòa cho cuộc bầu cử vào Hạ viện hiện đang chấp nhận các khoản quyên góp tiền điện tử. Tin tức được đưa ra trong bối cảnh các cuộc đàm phán về các biện pháp quản lý nghiêm ngặt hơn đối với tiền điện tử ở Mỹ.

NRCC chấp nhận quyên góp tiền điện tử


Theo một báo cáo của Axios, Ủy ban Quốc hội Đảng Cộng hòa Quốc gia (NRCC) được thiết lập để bắt đầu chấp nhận các khoản quyên góp tiền điện tử. NRCC trở thành ủy ban quốc gia đầu tiên ở Hoa Kỳ chấp nhận tiền điện tử.

BitPay, một nền tảng cổng thanh toán chính sẽ đóng vai trò là đối tác của NRCC để thu thập các khoản đóng góp tiền điện tử từ các nhà tài trợ. Để tránh biến động giá, BitPay sẽ tự động chuyển đổi các khoản đóng góp bằng tiền điện tử nhận được trước khi được gửi đến tài khoản ngân hàng NRCC.

Bằng cách không trực tiếp xử lý các khoản quyên góp tiền điện tử, NRCC được cho là có thể tận dụng một số lỗ hổng nhất định trong hoạt động tài trợ chiến dịch bằng tiền điện tử. Do đó, ủy ban của Đảng Cộng hòa có thể nhận được số tiền quyên góp chiến dịch lên đến 10.000 đô la từ các cá nhân quan tâm một cách hiệu quả thay vì giới hạn 100 đô la được đặt ra cho các khoản quyên góp chính trị tiền ảo thực tế.

Do đó, quan hệ đối tác của NRCC với BitPay có thể đặt Đảng Cộng hòa ở đỉnh cao không chỉ nắm lấy các công nghệ tài chính mới như tiền điện tử mà còn có thể lách luật tài chính chiến dịch hạn chế.

Bình luận về chương trình nghị sự chấp nhận tiền điện tử của NRCC, Đại diện Tom Emmer (R-Minn) nhận xét:

“Chúng tôi tập trung vào việc theo đuổi mọi con đường có thể để tiếp tục sứ mệnh ngăn chặn chương trình nghị sự xã hội chủ nghĩa của bà Nancy Pelosi và chiếm lại đa số tại Hạ viện và công nghệ đổi mới này sẽ giúp cung cấp cho đảng Cộng hòa các nguồn lực mà chúng tôi cần để thành công.”

Đại diện Emmer là một người ủng hộ tiền điện tử nổi tiếng trong Quốc hội Hoa Kỳ, tài trợ cho các chương trình nghị sự lập pháp của hai đảng phái để thúc đẩy việc chấp nhận tiền điện tử ở Mỹ.

NRCC hiện tham gia vào một số tổ chức chính trị khác ở Mỹ đã thông qua các khoản quyên góp tiền điện tử. Như đã báo cáo trước đây của BTCManager, Phillip Anderson, một ứng cử viên tự do cho thượng viện bang Wisconsin vào năm 2020 đã thông qua các khoản quyên góp tiền điện tử trong chiến dịch tranh cử của mình.

Đảng Cộng hòa có nhiều khả năng thân thiện với tiền điện tử hơn?


Mặc dù tiền điện tử có thể không có sức hút phổ biến trong Đảng Cộng hòa theo nhận xét của cựu Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump, các thành viên thuộc phe cánh phải của sự chia rẽ chính trị ở Mỹ có nhiều khả năng ủng hộ tiền điện tử hơn.

Thật vậy, Cơ quan quản lý Biden hiện tại dường như đang theo đuổi một cách tiếp cận nghiêm ngặt hơn đối với quy định về tiền điện tử mặc dù một số quy định là nhiệm vụ từ thời Trump, đặc biệt là từ Bộ Tài chính.

Tuy nhiên, Đảng Dân chủ không phải là không có các thành viên thân thiện với tiền điện tử với việc Andrew Yang kêu gọi các quy định rõ ràng hơn trong chiến dịch tranh cử Tổng thống năm 2020 của ông.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn