Tiền điện tửBitcoinBlockstream và Square sẽ xây dựng mỏ BTC bằng...

Blockstream và Square sẽ xây dựng mỏ BTC bằng năng lượng tái tạo

-

- Advertisment -spot_img

Blockstream và Square sẽ xây dựng một mỏ Bitcoin dựa trên năng lượng tái tạo khi ngày càng có nhiều công ty trên khắp thế giới tham gia vào lĩnh vực này, vì vậy hãy cùng tìm hiểu trong tin tức bitcoin mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Blockstream và Square đã công bố mối quan hệ đối tác của họ để xây dựng một cơ sở ở Hoa Kỳ dựa trên năng lượng tái tạo và bây giờ là công ty khởi nghiệp cơ sở hạ tầng BTC do Adam Back dẫn đầu và công ty còn lại do Jack Dorsey dẫn đầu sẽ tạo ra một cơ sở khai thác BTC nguồn mở dựa trên năng lượng mặt trời năng lượng. Mỏ BTC sẽ được xây dựng trên địa điểm khai thác Blockstream ở Hoa Kỳ. Mục tiêu ở đây là chia sẻ chi tiết về tính kinh tế của dự án và kinh nghiệm trong quá trình phát triển cơ sở. Kế hoạch cũng nhằm nâng cao nhận thức và cho thấy việc khai thác BTC và năng lượng tái tạo có thể là một động lực cho quá trình chuyển đổi sang năng lượng sạch.

Square sẽ đầu tư 5 triệu đô la và Blockstream sẽ cung cấp cơ sở hạ tầng và kiến ​​thức chuyên môn để giúp xây dựng dự án. Nó cũng sẽ là một bằng chứng về khái niệm sẽ được sử dụng để chứng minh rằng khai thác BTC xanh ở quy mô thực sự khả thi như CIO và người đứng đầu bộ phận Khai thác tại Blockcstream Chris Cook đã nói:

“Nhiều hoạt động khai thác trên khắp thế giới, bao gồm cả của chúng tôi, đã dựa vào năng lượng tái tạo vì đây là loại năng lượng tiết kiệm chi phí nhất hiện có. Cùng với Square, chúng tôi hy vọng rằng tính chất công khai và minh bạch của dự án sẽ trở thành một hình mẫu mà các doanh nghiệp khác có thể học hỏi. ”

Sau khi được xây dựng, cơ sở khai thác BTC sẽ cho phép những người khác mở rộng hoạt động và nó sẽ được thiết kế để có thể mở rộng và có khả năng bổ sung thêm hỗ trợ để tăng trưởng nhiều hơn. Neil Jorgensen, Trưởng nhóm ESG toàn cầu tại Square tiết lộ rằng anh ấy rất vui mừng về mối quan hệ hợp tác mới và cùng với Blockstream, anh ấy sẽ đóng góp bằng một mô hình làm việc sẽ chứng minh luận điểm của họ như Jorgensen đã nói thêm:

“Dự án sẽ đóng vai trò là một nghiên cứu điển hình liên tục, minh bạch cho phép tất cả chúng ta cùng nhau tìm hiểu kinh tế học đơn vị cụ thể của việc khai thác Bitcoin năng lượng sạch. Chúng tôi rất nóng lòng muốn bắt đầu chia sẻ kết quả của mình với cộng đồng. ”

btcusd

BTC với chuyển động đi ngang trong biểu đồ hàng ngày. Nguồn BTCUSD Tradingview


Blockstream sẽ cung cấp các báo cáo thường xuyên về dự án và sẽ có một bảng điều khiển để hiển thị các số liệu thời gian thực về hiệu suất khai thác BTC, bao gồm sản lượng điện và lượng BTC được khai thác. Bảng điều khiển cũng sẽ dựa trên một công nghệ có tên là Blockstream Mining Note. Square đã thực hiện một số nỗ lực để hỗ trợ sự tăng trưởng của Bitcoin và thậm chí họ đã xuất bản Whitepaper với Firm Ark Invest về một hệ thống dựa trên năng lượng tái tạo để thúc đẩy pin và khai thác BTC để hấp thụ tất cả năng lượng dư thừa. Dorsey nói:

“Cuối cùng thì các thợ đào phải tạo ra lợi nhuận và việc sử dụng năng lượng tái tạo giá rẻ sẽ tối đa hóa tiềm năng sinh lời của họ (…). Bitcoin theo thời gian và ngày nay đã khuyến khích nhiều năng lượng tái tạo hơn và nhận thức về cách họ đang có được sức mạnh đó. Nó cho phép mọi người tự do chuyển đổi điện năng lãng phí thành thứ tạo ra giá trị cho hàng tỷ người trên thế giới ”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn