BlockchainBlock.One được giải quyết với giá 27,5 triệu đô...

Block.One được giải quyết với giá 27,5 triệu đô la trong vụ kiện EOS Class-Action

-

- Advertisment -spot_img

Block.one đã giải quyết 27,5 triệu đô la trong một vụ kiện tập thể EOS vì công ty đã chán ngán với vụ kiện về việc bán EOS của mình, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức EOS mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Tài sản tiền điện tử Quỹ Cơ hội (CAOF) và Block.one đã thanh toán 27,5 triệu đô la và chấm dứt cuộc chiến pháp lý của họ để tránh bị phân tâm và công ty đã đồng ý thanh toán cho các nhà đầu tư EOS của mình nhưng số tiền mà mỗi người yêu cầu nhận được sẽ không được quyết định. Khối. một là công ty tiền điện tử đằng sau chuỗi khối EOSIO đã đồng ý thanh toán vụ kiện tập thể về ICO trị giá 4 tỷ đô la cho EOS và khi thẩm phán giải quyết mọi việc, Block. người ta phải trả tiền cho những người yêu cầu bồi thường đã đầu tư vào ICO. Công ty cho biết:

“Block.one tin rằng vụ kiện này là không có cơ sở và đầy rẫy những điểm không chính xác. Tuy nhiên, việc chấp nhận sự dàn xếp này cho phép chúng tôi tập trung nhiều thời gian và sức lực hơn vào việc điều hành công việc kinh doanh và cung cấp các sản phẩm mới ”.

EOS Soared 46%, block.one, exchange, price

Thỏa thuận giải quyết đã được tòa án đệ trình để phê duyệt và nó kết thúc một vụ kiện tập thể được đệ trình vào ngày 3 tháng 4 năm 2020 bởi William Zhang và Chase Williams, vì vậy các nhà đầu tư đã nộp đơn kiện thay mặt cho bất kỳ ai đã mua EOS từ năm 2017 đến năm 2019 với việc dàn xếp kéo dài đến tháng 5 năm 2020. Vào tháng 5 năm 2020, Quỹ Cơ hội Tài sản Tiền điện tử và nhà đầu tư Johnny Hong đã nộp một vụ kiện tương tự và tòa án đã tham gia vụ kiện vào tháng 8 năm 2020 và chỉ định CAOF là nguyên đơn chính. CAOF cáo buộc rằng Block.one đã lừa dối các nhà đầu tư bằng cách bán chứng khoán chưa đăng ký và tăng giá giả tạo của EOS nhưng Block.one phủ nhận những cáo buộc này.

Sau một năm hầu tòa, CAOF và Block.one đã quyết định dàn xếp và tránh các chi phí và sự phiền nhiễu thêm, cũng như rủi ro kiện tụng tiếp theo. Họ thông báo với Tòa án rằng một thỏa thuận đã đạt được theo hồ sơ tòa án được công bố vào ngày 11 tháng 6. Vào năm 2019, Block.one đã giải quyết một vụ kiện về ICO của mình với SEC với giá 24 triệu đô la. Mặc dù họ đã đưa ra một mức giá trong việc dàn xếp, Block.one và CAOF vẫn không thống nhất về mức độ trách nhiệm và thiệt hại với số tiền sẽ có thể thu hồi được. Tòa án phải xử lý các kháng cáo tiềm năng trước khi đưa ra phán quyết về số tiền mà mỗi người yêu cầu bồi thường được hưởng với tòa án nói rằng những nhà đầu tư này yêu cầu ít hơn 10 đô la sẽ không nhận được gì.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Sự biến động của Ethereum vượt qua $3.800 Mang lại lợi nhuận cho 95% người nắm giữ, để lại áp lực bán hàng nhỏ...

Việc Ethereum đạt mức 3.800 đô la vẫn không được chú ý trên thị trường và trong dữ liệu...

Ethrone để sử dụng trình giữ Chainlink cho cơ chế trò chơi tự động

Ethrone gần đây đã thông báo về việc tích hợp Chainlink Keepers trên mạng chính Ethereum của mình. Việc...

Hội nghị thượng đỉnh về Ransomware quốc tế thiết lập các thông tin chi tiết về tiền điện tử

Tóm tắt Các đại diện từ EU và 31 chính phủ đã kêu gọi một cách tiếp cận toàn cầu...

Cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại được thúc đẩy bởi Các nhà đầu tư lớn, Không có vị trí ngắn hạn lớn nào được...

Một nhà phân tích cho rằng cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại là do nhà đầu tư lớn thúc...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà đầu tư lớn thu về 74,9 tỷ SHIB khi giảm giá sau khi nó giảm 600 triệu USD vốn hóa thị trường

Theo một bài báo của FXstreet, một nhà đầu tư tiền điện tử lớn đã mua một lượng lớn...

Giám đốc điều hành ngân hàng trung ương cho biết Nhật Bản sẽ ưu tiên sự đơn giản trong thiết kế CBDC

Ngân hàng Trung ương Nhật Bản mong muốn đảm bảo tích hợp liền mạch tiền tệ kỹ thuật số...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn