BlockchainBlock.One được giải quyết với giá 27,5 triệu đô...

Block.One được giải quyết với giá 27,5 triệu đô la trong vụ kiện EOS Class-Action

-

- Advertisment -spot_img

Block.one đã giải quyết 27,5 triệu đô la trong một vụ kiện tập thể EOS vì công ty đã chán ngán với vụ kiện về việc bán EOS của mình, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức EOS mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Tài sản tiền điện tử Quỹ Cơ hội (CAOF) và Block.one đã thanh toán 27,5 triệu đô la và chấm dứt cuộc chiến pháp lý của họ để tránh bị phân tâm và công ty đã đồng ý thanh toán cho các nhà đầu tư EOS của mình nhưng số tiền mà mỗi người yêu cầu nhận được sẽ không được quyết định. Khối. một là công ty tiền điện tử đằng sau chuỗi khối EOSIO đã đồng ý thanh toán vụ kiện tập thể về ICO trị giá 4 tỷ đô la cho EOS và khi thẩm phán giải quyết mọi việc, Block. người ta phải trả tiền cho những người yêu cầu bồi thường đã đầu tư vào ICO. Công ty cho biết:

“Block.one tin rằng vụ kiện này là không có cơ sở và đầy rẫy những điểm không chính xác. Tuy nhiên, việc chấp nhận sự dàn xếp này cho phép chúng tôi tập trung nhiều thời gian và sức lực hơn vào việc điều hành công việc kinh doanh và cung cấp các sản phẩm mới ”.

EOS Soared 46%, block.one, exchange, price

Thỏa thuận giải quyết đã được tòa án đệ trình để phê duyệt và nó kết thúc một vụ kiện tập thể được đệ trình vào ngày 3 tháng 4 năm 2020 bởi William Zhang và Chase Williams, vì vậy các nhà đầu tư đã nộp đơn kiện thay mặt cho bất kỳ ai đã mua EOS từ năm 2017 đến năm 2019 với việc dàn xếp kéo dài đến tháng 5 năm 2020. Vào tháng 5 năm 2020, Quỹ Cơ hội Tài sản Tiền điện tử và nhà đầu tư Johnny Hong đã nộp một vụ kiện tương tự và tòa án đã tham gia vụ kiện vào tháng 8 năm 2020 và chỉ định CAOF là nguyên đơn chính. CAOF cáo buộc rằng Block.one đã lừa dối các nhà đầu tư bằng cách bán chứng khoán chưa đăng ký và tăng giá giả tạo của EOS nhưng Block.one phủ nhận những cáo buộc này.

Sau một năm hầu tòa, CAOF và Block.one đã quyết định dàn xếp và tránh các chi phí và sự phiền nhiễu thêm, cũng như rủi ro kiện tụng tiếp theo. Họ thông báo với Tòa án rằng một thỏa thuận đã đạt được theo hồ sơ tòa án được công bố vào ngày 11 tháng 6. Vào năm 2019, Block.one đã giải quyết một vụ kiện về ICO của mình với SEC với giá 24 triệu đô la. Mặc dù họ đã đưa ra một mức giá trong việc dàn xếp, Block.one và CAOF vẫn không thống nhất về mức độ trách nhiệm và thiệt hại với số tiền sẽ có thể thu hồi được. Tòa án phải xử lý các kháng cáo tiềm năng trước khi đưa ra phán quyết về số tiền mà mỗi người yêu cầu bồi thường được hưởng với tòa án nói rằng những nhà đầu tư này yêu cầu ít hơn 10 đô la sẽ không nhận được gì.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn