Phân tíchBitmain bị đình chỉ bán máy khai thác BTC...

Bitmain bị đình chỉ bán máy khai thác BTC trong bối cảnh tiền điện tử Trung Quốc sụp đổ

-

- Advertisment -spot_img

Bitmain đã tạm ngừng bán máy khai thác BTC trong bối cảnh Trung Quốc đàn áp ngành công nghiệp khai thác như chúng tôi đã báo cáo trước đó trong tin tức Bitcoin của chúng tôi ngày hôm nay.

Công nghệ Bitmain đã đình chỉ việc bán máy móc khai thác của mình và việc đình chỉ bán hàng diễn ra trong bối cảnh đàn áp khai thác ở Trung Quốc. Bitmain Technologies với tư cách là một trong những nhà sản xuất máy khai thác BTC lớn nhất trong ngành đã quyết định đình chỉ việc bán máy khai thác BTC vài ngày sau khi Trung Quốc đàn áp toàn bộ ngành. Bitmain cho biết một ngày trước rằng Bitmain đã đình chỉ việc bán máy móc sau khi giá máy khai thác giảm 75%. Sự kết hợp của các yếu tố khác nhau được cho là đã dẫn đến sự thay đổi này khi Colin Wu, một nhà báo tiền điện tử ở Trung Quốc, đã báo cáo rằng các thợ đào đóng cửa máy của họ mà họ đang bán những máy cũ đó đang ảnh hưởng đến doanh số bán hàng của Bitmain.

Iran Opens War, machines, bitcoin, btc, mining

Người ta cũng tin rằng việc hoãn bán thiết bị khai thác có thể giúp các thợ đào tạo ra nhiều doanh thu hơn cho máy móc của họ khi họ cố gắng rời khỏi ngành nhưng điều này cũng đi kèm với một danh sách dài các lỗ hổng đối với ngành công nghiệp đang phải đối mặt với một thách thức lớn trong Trung Quốc. Trong tuần trước, các công ty khai thác BTC của Trung Quốc đã được thông báo ngừng hoạt động khi các công ty năng lượng ở Tứ Xuyên được yêu cầu ngừng cung cấp thêm năng lượng cho các công ty khai thác của tỉnh và báo hiệu một đòn giáng mạnh vào ngành đối với những gì đã thấy ở các khu vực khác của Trung Quốc bao gồm cả Tân Cương và Nội Mông.

Khai thác BTC đòi hỏi một lượng lớn năng lượng và các cá nhân cũng như chính phủ đều lo ngại về tác động của ngành đối với môi trường. Cho rằng Trung Quốc kiểm soát 2/3 hoạt động khai thác trên toàn thế giới vì cuộc đàn áp của các chính phủ là mối đe dọa trực tiếp nhất đối với những người khai thác hiện nay. Trong mọi trường hợp, việc đàn áp khai thác mỏ không có gì đáng ngạc nhiên vì cam kết về tính trung lập các-bon của đất nước. Trong khi Trung Quốc vật lộn với ngành công nghiệp khai thác, có một niềm tin mạnh mẽ rằng các quốc gia khác có thể được hưởng lợi. Kazakhstan có thể là một trong những quốc gia sau khi công ty Bit Mining thông báo họ đã giao lô thiết bị khai thác đầu tiên trước phản ứng của lệnh cấm của Trung Quốc.

Khai thác Bitcoin đã thu hút sự chú ý ở Hoa Kỳ nhưng ngành công nghiệp này đã không thể thoát khỏi những tranh cãi xung quanh môi trường. Ở một nơi khác ở Trung Quốc, chính phủ đã nhắm mục tiêu rộng rãi đến các hoạt động tiền điện tử với Ngân hàng Trung ương PEople đã yêu cầu các tổ chức tài chính ngừng hoạt động tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

MonoX, có lợi nhuận kể từ khi ra mắt mainnet, thông báo bán token công khai trên Huobi Primelist

MonoX là một DEX multi-chain, nhiều lớp, đang cách mạng hóa hệ sinh thái DeFi bằng cách loại bỏ...

Ngân hàng lớn của Estonia LHV bắt đầu cung cấp giao dịch tiền điện tử qua Bitstamp

Một trong những ngân hàng lớn nhất ở Estonia, LHV, hiện đang cung cấp giao dịch tiền điện tử...

Vitalik Buterin đặt trước EIP-4488

Đề xuất này nhằm đưa ra một giải pháp ngắn hạn cho vấn đề phí cao của Layer 2...

Sáu đợt airdrop tiền điện tử có thể đến, theo Coin Bureau

Người dẫn chương trình Pseudonmous Coin Bureau nói rằng những đợt airdrop tiền điện tử đáng giá có thể...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Phân tích giá Bitcoin: BTC được bán ở mức 54.000 đô la vào Black Friday

Black Friday mang đến một cơ hội mua hiếm có ngay khi có gợi ý cho các nhà đầu...

Gitcoin tăng giá 149% khi dự đoán về GR12 Hackathon

Giá của Gitcoin hôm nay đã tăng hơn 149%, khiến nó trở thành đồng tiền tăng giá lớn nhất...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn