DeFiBitdao thu được 230 triệu đô la vốn tư...

Bitdao thu được 230 triệu đô la vốn tư nhân từ các nhà đầu tư

-

- Advertisment -spot_img

Khi phong trào tài chính phi tập trung chứng minh được sức mạnh và khả năng phục hồi của nó, một trong những tổ chức tự trị phi tập trung lớn nhất thế giới, Bitdao, đã kết thúc một vòng gọi vốn tư nhân để thúc đẩy việc áp dụng hàng loạt tài chính mở.

DAO phân bổ vốn theo hướng cải thiện Defi R&D, cấp vốn và thanh khoản


Khi tài chính phi tập trung (defi) từ từ lấy lại chỗ đứng sau khi tổng giá trị bị khóa lại vào tháng 5, không thiếu vốn đầu tư theo đuổi tiềm năng to lớn của ý tưởng.

Bitdao, một tổ chức tự trị phi tập trung tập trung vào defi, đang ra mắt sau khi kết thúc thành công vòng gọi vốn tư nhân trị giá 230 triệu đô la. Đợt huy động vốn tư nhân có sự tham gia của hơn 20 tổ chức và đối tác, bao gồm nhà quản lý quỹ đầu cơ Alan Howard, doanh nhân nổi tiếng Peter Thiel, Dragonfly Capital, Fenbushi, Founders Fund, Jump Capital, Pantera Capital và Spartan Group, trong số những người khác.

Để giải quyết các vấn đề liên tục về thông lượng của mạng Bitcoin và chi phí giao dịch cao của Ethereum, thiết kế đa phân đoạn của Bitdao dự định loại bỏ các mã thông báo được chốt tập trung hiện có gây ra rủi ro kiểm duyệt và đối tác thông qua một giải pháp phi tập trung nhanh chóng và giá cả phải chăng. Mã thông báo defi và quản trị BDAO gốc của tổ chức được gắn với giá trị của bitcoin, với kế hoạch giới thiệu các chốt khác trong tương lai cho các đồng tiền như ethereum.

Nguồn vốn mới sẽ được phân bổ cho nhiều lĩnh vực hoạt động, bao gồm hoạt động nghiên cứu và phát triển, tài trợ và thanh khoản. Thu hút tài năng của nhà phát triển là một trong những mục tiêu chính của sáng kiến ​​này và vốn cũng sẽ được phân phối dưới dạng tài trợ và hoán đổi mã thông báo để hỗ trợ công nghệ blockchain. Ngoài ra, các khoản đóng góp cho kho bạc Bitdao sẽ được sử dụng để hỗ trợ các đối tác, thêm thanh khoản và giúp khởi động các giao thức mới trong các nền tảng trao đổi phi tập trung (dex), cho vay và tổng hợp.

Bên cạnh khoản tài trợ này, Bybit, một trong những người ủng hộ nhiệt thành của Bitdao, đã cam kết 2,5 điểm cơ bản từ tất cả khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai trên nền tảng của mình để hỗ trợ định kỳ cho kho bạc. Dựa trên khối lượng giao dịch năm 2021 của nền tảng, con số này có thể đạt 1 tỷ đô la mỗi năm, giúp củng cố sứ mệnh của Bitdao trong việc cải thiện việc áp dụng, cộng tác và đổi mới trong lĩnh vực tài chính phi tập trung càng nhiều càng tốt.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Unbound IDO sẽ công bố vào ngày 13 tháng 12

Tài chính không ràng buộc tiếp tục mở rộng đáng kể khi giao thức công bố ngày 13 tháng...

Phân tích giá của Filecoin, EOS và Litecoin: 08 tháng 12

Thị trường tiền điện tử chủ yếu hiển thị hành động giá tiêu cực, trong số các altcoin đã...

Chuyên gia phân tích tiền điện tử Thông tin chi tiết về trò chơi kết thúc ‘Death Cross’ của ADA vào tháng 12

Nhà phân tích tiền điện tử tiết lộ cách anh ta dự đoán kết thúc thập tử nhất sinh...

Rarible vạch ra tương lai NFT đa chuỗi với Ethereum, Flow, Tezos và hơn thế nữa

Thị trường NFT đang thu hẹp khoảng cách giữa các nền tảng blockchain — và Solana và Polygon cũng...
- Advertisement -spot_imgspot_img

DraftKings Marketplace có kế hoạch ra mắt bộ sưu tập NFT được đánh bạc trong mùa giải NFL tiếp theo

DraftKings đã hợp tác với Hiệp hội người chơi NFL để mở rộng các dịch vụ của thị trường...

Giám đốc điều hành của Hamilton Investment Management: Việc áp dụng bitcoin của El Salvador ‘không phải là hình mẫu cho tương lai ‘

Tuyên bố được chia sẻ với Finbold cho thấy việc El Salvador áp dụng bitcoin làm đấu thầu hợp pháp...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn