Tiền điện tửBinance đình chỉ ở Vương quốc Anh đang khuấy...

Binance đình chỉ ở Vương quốc Anh đang khuấy động những nghi ngờ về một vụ sụp đổ tiền điện tử

-

- Advertisment -spot_img

Người dùng Binance ở Vương quốc Anh đang báo cáo việc tạm ngừng rút tiền fiat và gửi tiền trên sàn giao dịch tiền điện tử. Ngoài ra, nỗ lực bật / tắt đoạn đường nối cho thấy dịch vụ bị tạm dừng để bảo trì.

Điều này xảy ra khi Cơ quan quản lý tài chính (FCA) đã xuất bản một bài báo vào cuối tuần cảnh báo người tiêu dùng về Binance Markets Limited và Binance Group.

Với sự liên tiếp gần nhau của hai sự kiện, phương tiện truyền thông xã hội tràn ngập lời bàn tán rằng việc đình chỉ không chỉ là một vấn đề bảo trì tạm thời.

Cả Binance và các đối tác xử lý thanh toán của nó đều không bình luận về vấn đề này, thúc đẩy suy đoán về một cuộc đàn áp tiền điện tử.

FCA Âm thanh Báo động Trên Binance


FCA đã đăng một bài báo vào thứ Bảy nói rằng Binance Markets Limited không được phép hoạt động kinh doanh ở Vương quốc Anh. Họ cũng cảnh báo rằng không có tổ chức Binance Group nào khác được bật đèn xanh để tiến hành các hoạt động được quy định ở Vương quốc Anh.

Nó cũng đề cập rằng các dẫn xuất tiền điện tử, mà họ coi là chứng khoán, chỉ có thể được quảng cáo và bán bởi các công ty được FCA ủy quyền.

“Mặc dù chúng tôi không điều chỉnh các loại tiền điện tử như Bitcoin hoặc Ether, nhưng chúng tôi điều chỉnh một số dẫn xuất tiền điện tử nhất định (chẳng hạn như hợp đồng tương lai, hợp đồng chênh lệch và quyền chọn), cũng như các loại tiền điện tử mà chúng tôi coi là‘ chứng khoán ’”

Cho rằng bài báo không có thông tin mới, nhiều người coi điều này có nghĩa là hoạt động kinh doanh của nó như bình thường.

Đáp lại, Binance đã đăng một tweet nói rằng thông báo của FCA không có tác động đến các dịch vụ của nó.

“Thông báo của FCA Vương quốc Anh không có tác động trực tiếp đến các dịch vụ được cung cấp trên http://Binance.com. Mối quan hệ của chúng tôi với người dùng không thay đổi ”.

Tuy nhiên, khi có tin tức về việc tạm ngừng rút tiền và gửi tiền fiat, một số người dùng Binance bắt đầu suy đoán rằng có nhiều điều xảy ra đằng sau hậu trường hơn là một trong hai bên sẵn sàng tiết lộ vào lúc này.

Một cuộc khủng hoảng tiền điện tử ở Vương quốc Anh đang diễn ra?


Một người dùng Reddit cho biết vấn đề xảy ra do một nỗ lực không thành công của Binance nhằm đạt được trạng thái quản lý ở Vương quốc Anh thông qua tổ chức Binance Markets Limited (BML).

BML được thành lập bằng cách mua lại một công ty hiện có, được gọi là EDDIEUK Limited, đã nhận được sự chấp thuận của FCA.

Người đăng tuyên bố rằng một điều kiện để chấp thuận thực thể BML mới được thành lập là cung cấp thông tin. Được cho là thông tin này bao gồm thông tin người dùng và thông tin chi tiết về công ty / nhóm để chống rửa tiền và tài trợ khủng bố, v.v.

Tuy nhiên, Binance đã từ chối cung cấp thông tin này, dẫn đến việc từ chối phê duyệt theo quy định và tình hình hiện tại mà người dùng Vương quốc Anh không thể bật / tắt đoạn đường nối.

BML được cho là đã rút lại đăng ký FCA của mình vào tháng trước sau khi “vấp phải sự phản kháng không khoan nhượng từ cơ quan quản lý”.

Mối nguy thực sự ở đây là sự kháng cự quy định có thể khiến Vương quốc Anh bị mắc kẹt khi có liên quan đến sự đổi mới tiền điện tử.

Tuy nhiên, với những lời đồn đoán và suy đoán chưa được xác thực tạo nên phần lớn báo cáo này, thật không dễ dàng để biết phải làm gì trong tình huống này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn