Tiền điện tửEthereumBáo cáo: Những tín đồ của Filecoin và Chia...

Báo cáo: Những tín đồ của Filecoin và Chia ở Trung Quốc đang chuyển đổi sang Ethereum Swarm Disciples

-

- Advertisment -spot_img

Có rất nhiều tin đồn ở Trung Quốc xung quanh việc ra mắt phần mềm mainnet của Bee sau sự cường điệu gần đây xung quanh Filecoin và Chia. Các báo cáo nêu chi tiết rằng Swarm sẽ khởi động mạng chính vào ngày 13 tháng 6 và hàng loạt thợ đào từ Trung Quốc đang chuẩn bị để nhận phần thưởng từ nền tảng lưu trữ phân tán và dịch vụ phân phối nội dung.

Swarm Preps để khởi chạy Mainnet và Native Token BZZ


Chủ nhật này, sự ra mắt mainnet Bee được mong đợi sẽ xảy ra theo một bài đăng trên blog được xuất bản bởi Swarm Foundation. Thông tin chi tiết về dự án Swarm có thể được tìm thấy trên ethswarm.org, trong đó chi tiết rằng Swarm là một nền tảng lưu trữ phân tán và dịch vụ phân phối nội dung sử dụng ngăn xếp ethereum web3.

Đây là video chi tiết hướng dẫn bạn bè của chúng tôi trong #China cách cài đặt nút Bee. Cài đặt nút Bee của bạn, trở thành một phần của mạng và tham gia airdrop 1 triệu token BZZ cùng một lúc. https://t.co/HjzU3uX5rL

ethswarm #Ethereum

Ethereum Swarm (@ethswarm) ngày 21 tháng 2 năm 2021

Dự án cũng có một mã thông báo gốc được gọi là BZZ, đây sẽ là một đồng tiền tiện ích nhằm mục đích thưởng cho các giao dịch và lưu trữ phi tập trung. Có rất nhiều thông tin về Swarm và BZZ trên web, nhưng nhóm cũng đã xuất bản một bản tóm tắt về chủ đề này có tên là “Book of Swarm”.

Chúng tôi đang tiến gần hơn đến việc ra mắt mainnet; Mã thông báo BZZ chưa được triển khai hoặc phân phối. Người mua tư nhân không được phép cầm cố mã thông báo trước khi khởi chạy mainnet. 1/5

Ethereum Swarm (@ethswarm) ngày 18 tháng 5 năm 2021

Vào tháng 2, Swarm đã huy động được 6 triệu đô la trong một đợt bán mã thông báo riêng tư và sau khi ra mắt phần mềm mainnet, một đợt bán mã thông báo BZZ công khai sẽ diễn ra vào ngày 14 tháng 6. Mới đây, các báo cáo xuất phát từ Trung Quốc chỉ ra rằng Swarm đang trở nên rất phổ biến trong khu vực và Filecoin và các thợ mỏ Chia đang chuẩn bị tham gia mạng lưới của Swarm.

Nhà báo Trung Quốc nói Mức độ phổ biến rộng rãi ở Trung Quốc ‘Dựa trên niềm tin’


Phóng viên khu vực và cộng tác viên 8btc Priyeshu Garg kể chi tiết rằng “đã có sự gia tăng đáng kể về số lượng các nhóm Swarm xuất hiện trên Wechat.” Các báo cáo trên mạng xã hội Trung Quốc xác minh tuyên bố của Garg và phóng viên lưu ý rằng “sự nổi tiếng của Swarm chỉ dựa trên niềm tin”. Cho đến nay, Swarm bắt đầu như một bằng chứng về khái niệm được tạo ra bởi nhà phát triển hàng đầu Viktor Tron và chuyển sang mạng thử nghiệm và một vài bản phát hành.

“Những‘ tín đồ ’được gọi là Swarm cũng đang tích cực rao giảng trên các nền tảng xã hội khác. Một số nhóm Filecoin cũng đã được báo cáo là đã được chuyển đổi thành nhóm Swarm. ” Báo cáo của Garg khẳng định.

Báo cáo: Những tín đồ của Filecoin và Chia ở Trung Quốc đang chuyển đổi sang Ethereum Swarm

Report: Filecoin and Chia Believers in China Are Converting to Ethereum Swarm Disciples


Các mạng tiền tệ kỹ thuật số như Chia và Filecoin đặc biệt rất phổ biến ở Trung Quốc vì hai mạng này cung cấp các giải pháp khai thác khác nhau. Dự án tiền điện tử Chia của người sáng tạo Bittorrent, Bram Cohen, đã gây ra tình trạng khan hiếm ổ cứng và SSD ở Trung Quốc vào đầu năm nay. Trong đợt bán mã thông báo phát hành riêng lẻ BZZ, mã thông báo BZZ được bán với giá 0,25 đô la cho mỗi đơn vị.

Đợt chào bán công khai chỉ ra rằng BZZ sẽ được bán với giá 1,92 USD / đơn vị, tăng 668% giá trị so với đợt phát hành riêng lẻ. Theo trang web, cư dân Hoa Kỳ không thể tham gia vào việc bán công khai BZZ. Khách truy cập Hoa Kỳ của trang web coinlist.co nơi diễn ra đợt bán BZZ, nhận được cảnh báo: “Rất tiếc, nội dung này không có sẵn ở địa điểm của bạn.”

Bản phát hành Codebase Bee v0.6 là bắt buộc đối với tất cả các nhà khai thác nút Bee hiện có và cho những người dùng muốn tham gia airdrop. Bất kỳ ai đang chạy phiên bản trước (v0.5.x.) đều phải nâng cấp nếu không họ sẽ không thể kết nối với mạng. Bản phát hành phiên bản 0.6 sẽ chứa các tính năng như nút sáng, tem bưu chính, băng thông miễn phí cho phép và tải lại nội dung.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Giá Bitcoin (BTC) giảm xuống dưới $40K khi tâm lý nhà đầu tư biến giảm nhẹ

Tiền điện tử hàng đầu thế giới đã trải qua sự thay đổi tâm lý thị trường sau khi...

Rocket Launchpad của nền tảng IDO phi tập trung ra mắt trong hệ sinh thái TEZOS

Gần đây, hệ sinh thái Tezos đã chứng kiến ​​một số quan hệ đối tác cao cấp, bao gồm...

Nền tảng Cross-Chain NFT Unifty hướng đến quản trị phi tập trung, thông báo phát hành token

Unifty, một nền tảng cho việc đúc và kinh doanh các bộ sưu tập kỹ thuật số (token không...

Tòa án yêu cầu Sberbank của Nga bỏ chặn tài khoản của thương nhân tiền điện tử

Một tòa án đã ra lệnh cho một trong những ngân hàng lớn nhất của Nga để nâng các...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Cypherpunk, người đã làm việc với Satoshi muốn theo dõi xu hướng của Ethereum

Bryce "Zooko" Wilcox, một cypherpunk nổi tiếng với việc tạo ra tiền điện tử Zcash, nói với Forbes rằng...

Tây Ban Nha: Đảng Nhân dân đề xuất hóa đơn cho phép dùng tiền điện tử để thanh toán thế chấp

Đảng Nhân dân của Tây Ban Nha muốn thúc đẩy việc sử dụng tiền điện tử, và nó đề...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn