Tiền điện tửBitcoinBản dùng thử nhanh chóng thành công - Taproot...

Bản dùng thử nhanh chóng thành công – Taproot nâng cấp Bitcoin được thiết lập để khóa vào cuối tuần này

-

- Advertisment -spot_img

Vào thứ Sáu, ngày 11 tháng 6 năm 2021, dữ liệu cho thấy Taproot có thể bị khóa vào cuối tuần tới, vì tỷ lệ tín hiệu là 98,3% và cần có hơn 100 khối tín hiệu bổ sung để khóa trong soft fork sắp tới.

 • Nâng cấp Bitcoin Taproot Inches tiến tới khóa, thành công có nghĩa là kích hoạt vào tháng 11
 • Những người tham gia liên quan đến mạng Bitcoin (BTC) đang chuẩn bị xem một softfork vào tháng 11 nếu trạng thái báo hiệu “Hỗ trợ dùng thử nhanh chóng cho phiên bản # 21377” bị khóa vào cuối tuần này.
 • Theo tài liệu “Taproot-Activation” trên Github, nâng cấp Bitcoin Taproot liên quan đến “nâng cấp có thể được triển khai như một soft fork tương thích về phía trước”.
 • Bản nâng cấp cũng kết hợp “lược đồ chữ ký Schnorr với MAST (Cây tập lệnh thay thế hợp nhất) và một ngôn ngữ kịch bản mới có tên Tapscript, Taproot sẽ mở rộng tính linh hoạt của hợp đồng thông minh của Bitcoin, đồng thời cung cấp quyền riêng tư hơn bằng cách cho phép người dùng che giấu các hợp đồng thông minh phức tạp như một giao dịch bitcoin thông thường. ”
 • Bitcoiners tin rằng việc nâng cấp Taproot và thêm lược đồ chữ ký Schnorr với MAST sẽ mang lại lợi ích cho quyền riêng tư và khả năng mở rộng quy mô của BTC.
 • Tại thời điểm viết bài, trang web taproot.watch chỉ ra rằng tỷ lệ tín hiệu hiện tại là 98,39% và “101 khối tín hiệu bổ sung cần thiết để khóa mềm”, cổng thông tin web cho biết.
 • Nhà truyền bá bitcoin nổi tiếng Andreas Antonopoulos đã tweet về thời kỳ khóa sắp tới và nói: “Taproot sẽ bị khóa để kích hoạt vào tháng 11 trong 36 giờ tới. Một thành công lớn đối với Bitcoin, Taproot giới thiệu bí danh chữ ký thứ hai (Schnorr) và các tính năng bảo mật quan trọng. Cũng là một thành công lớn đối với phương pháp kích hoạt “Dùng thử nhanh chóng” với
 • Nếu Taproot thành công, đây sẽ là lần nâng cấp Bitcoin (BTC) lớn nhất trong bốn năm kể từ khi giới thiệu Segregated Witness (Segwit) vào năm 2017.
 • Vào thứ Sáu, nhà phát triển phần mềm Jimmy Song đã tweet về việc Taproot sắp bị khóa. “Taproot dường như đang nhích dần lên để khóa. Các khối có một chút chậm chạp (điều chỉnh độ khó dự kiến ​​là -4,5%), ”Song đã tweet. “Vào thời điểm này ngày mai, chúng ta nên chuẩn bị cho Taproot.”
 • Lập trình viên taproot.watch và nhà phát triển ví Lightning Network Blixt phi công nghiệp Hampus Sjöberg cũng đã tweet về việc Taproot sẽ sớm được khóa. Sjöberg viết: “Taproot là một loại thịt mềm 100 năm.
 • “Việc hợp nhất mọi hợp đồng và trường hợp sử dụng dưới một loại giao dịch duy nhất‘ Thanh toán cho Taproot ’về lâu dài sẽ mang lại một blockchain mạnh mẽ và linh hoạt hơn. Đây là cách bạn làm điều đó. Đây là cách bạn thiết kế một blockchain, ”nhà phát triển Hampus Sjöberg nói thêm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Sự biến động của Ethereum vượt qua $3.800 Mang lại lợi nhuận cho 95% người nắm giữ, để lại áp lực bán hàng nhỏ...

Việc Ethereum đạt mức 3.800 đô la vẫn không được chú ý trên thị trường và trong dữ liệu...

Ethrone để sử dụng trình giữ Chainlink cho cơ chế trò chơi tự động

Ethrone gần đây đã thông báo về việc tích hợp Chainlink Keepers trên mạng chính Ethereum của mình. Việc...

Hội nghị thượng đỉnh về Ransomware quốc tế thiết lập các thông tin chi tiết về tiền điện tử

Tóm tắt Các đại diện từ EU và 31 chính phủ đã kêu gọi một cách tiếp cận toàn cầu...

Cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại được thúc đẩy bởi Các nhà đầu tư lớn, Không có vị trí ngắn hạn lớn nào được...

Một nhà phân tích cho rằng cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại là do nhà đầu tư lớn thúc...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà đầu tư lớn thu về 74,9 tỷ SHIB khi giảm giá sau khi nó giảm 600 triệu USD vốn hóa thị trường

Theo một bài báo của FXstreet, một nhà đầu tư tiền điện tử lớn đã mua một lượng lớn...

Giám đốc điều hành ngân hàng trung ương cho biết Nhật Bản sẽ ưu tiên sự đơn giản trong thiết kế CBDC

Ngân hàng Trung ương Nhật Bản mong muốn đảm bảo tích hợp liền mạch tiền tệ kỹ thuật số...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn