Tiền điện tửBitcoinBản dùng thử nhanh chóng thành công - Taproot...

Bản dùng thử nhanh chóng thành công – Taproot nâng cấp Bitcoin được thiết lập để khóa vào cuối tuần này

-

- Advertisment -spot_img

Vào thứ Sáu, ngày 11 tháng 6 năm 2021, dữ liệu cho thấy Taproot có thể bị khóa vào cuối tuần tới, vì tỷ lệ tín hiệu là 98,3% và cần có hơn 100 khối tín hiệu bổ sung để khóa trong soft fork sắp tới.

 • Nâng cấp Bitcoin Taproot Inches tiến tới khóa, thành công có nghĩa là kích hoạt vào tháng 11
 • Những người tham gia liên quan đến mạng Bitcoin (BTC) đang chuẩn bị xem một softfork vào tháng 11 nếu trạng thái báo hiệu “Hỗ trợ dùng thử nhanh chóng cho phiên bản # 21377” bị khóa vào cuối tuần này.
 • Theo tài liệu “Taproot-Activation” trên Github, nâng cấp Bitcoin Taproot liên quan đến “nâng cấp có thể được triển khai như một soft fork tương thích về phía trước”.
 • Bản nâng cấp cũng kết hợp “lược đồ chữ ký Schnorr với MAST (Cây tập lệnh thay thế hợp nhất) và một ngôn ngữ kịch bản mới có tên Tapscript, Taproot sẽ mở rộng tính linh hoạt của hợp đồng thông minh của Bitcoin, đồng thời cung cấp quyền riêng tư hơn bằng cách cho phép người dùng che giấu các hợp đồng thông minh phức tạp như một giao dịch bitcoin thông thường. ”
 • Bitcoiners tin rằng việc nâng cấp Taproot và thêm lược đồ chữ ký Schnorr với MAST sẽ mang lại lợi ích cho quyền riêng tư và khả năng mở rộng quy mô của BTC.
 • Tại thời điểm viết bài, trang web taproot.watch chỉ ra rằng tỷ lệ tín hiệu hiện tại là 98,39% và “101 khối tín hiệu bổ sung cần thiết để khóa mềm”, cổng thông tin web cho biết.
 • Nhà truyền bá bitcoin nổi tiếng Andreas Antonopoulos đã tweet về thời kỳ khóa sắp tới và nói: “Taproot sẽ bị khóa để kích hoạt vào tháng 11 trong 36 giờ tới. Một thành công lớn đối với Bitcoin, Taproot giới thiệu bí danh chữ ký thứ hai (Schnorr) và các tính năng bảo mật quan trọng. Cũng là một thành công lớn đối với phương pháp kích hoạt “Dùng thử nhanh chóng” với
 • Nếu Taproot thành công, đây sẽ là lần nâng cấp Bitcoin (BTC) lớn nhất trong bốn năm kể từ khi giới thiệu Segregated Witness (Segwit) vào năm 2017.
 • Vào thứ Sáu, nhà phát triển phần mềm Jimmy Song đã tweet về việc Taproot sắp bị khóa. “Taproot dường như đang nhích dần lên để khóa. Các khối có một chút chậm chạp (điều chỉnh độ khó dự kiến ​​là -4,5%), ”Song đã tweet. “Vào thời điểm này ngày mai, chúng ta nên chuẩn bị cho Taproot.”
 • Lập trình viên taproot.watch và nhà phát triển ví Lightning Network Blixt phi công nghiệp Hampus Sjöberg cũng đã tweet về việc Taproot sẽ sớm được khóa. Sjöberg viết: “Taproot là một loại thịt mềm 100 năm.
 • “Việc hợp nhất mọi hợp đồng và trường hợp sử dụng dưới một loại giao dịch duy nhất‘ Thanh toán cho Taproot ’về lâu dài sẽ mang lại một blockchain mạnh mẽ và linh hoạt hơn. Đây là cách bạn làm điều đó. Đây là cách bạn thiết kế một blockchain, ”nhà phát triển Hampus Sjöberg nói thêm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Giám đốc điều hành Binance bác bỏ các tuyên bố liên quan đến các biện pháp rửa tiền lỏng lẻo

Một báo cáo mới của Reuters đã tiết lộ rằng Binance có thể đã kích hoạt rửa tiền trên...

NFT có giám hộ và không giám hộ: Sự khác biệt chính

Hiểu biết về LSNG Các token không thể thay thế, hoặc NFT, là các tài sản mật mã trên một...

Vụ tắc nghẽn Solana mới nhất gây ra hậu quả nặng nề

Solana bị quá tải mạng do bot lại spam mạng vào cuối tuần này.Sự tắc nghẽn đã ngăn cản...

Changpeng “CZ” Zhao đã mất 13 tỷ đô la chỉ qua một đêm khi thị trường sụp đổ, nhưng anh ấy vẫn là người...

Thị trường tiền điện tử sụp đổ chỉ sau một đêm, với hàng tỷ USD bị xóa sổ và...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Kavita Gupta đệ đơn kiện chống lại ConsenSys một lần nữa, đòi 30 triệu đô la

Cựu người đứng đầu vụ kiện lĩnh vực đầu tư của ConsenSys Ventures.Tội bắt nạt và đe dọa.Các điều...

Việc làm tiền điện tử đang phát triển: Những công việc có nhu cầu nhất và điên rồ nhất hiện có

Nếu chức danh công việc của bạn bao gồm thế giới ma thuật “tiền điện tử”, thì hồ sơ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn