Tiền điện tửBitcoinBản dùng thử nhanh chóng thành công - Taproot...

Bản dùng thử nhanh chóng thành công – Taproot nâng cấp Bitcoin được thiết lập để khóa vào cuối tuần này

-

- Advertisment -spot_img

Vào thứ Sáu, ngày 11 tháng 6 năm 2021, dữ liệu cho thấy Taproot có thể bị khóa vào cuối tuần tới, vì tỷ lệ tín hiệu là 98,3% và cần có hơn 100 khối tín hiệu bổ sung để khóa trong soft fork sắp tới.

 • Nâng cấp Bitcoin Taproot Inches tiến tới khóa, thành công có nghĩa là kích hoạt vào tháng 11
 • Những người tham gia liên quan đến mạng Bitcoin (BTC) đang chuẩn bị xem một softfork vào tháng 11 nếu trạng thái báo hiệu “Hỗ trợ dùng thử nhanh chóng cho phiên bản # 21377” bị khóa vào cuối tuần này.
 • Theo tài liệu “Taproot-Activation” trên Github, nâng cấp Bitcoin Taproot liên quan đến “nâng cấp có thể được triển khai như một soft fork tương thích về phía trước”.
 • Bản nâng cấp cũng kết hợp “lược đồ chữ ký Schnorr với MAST (Cây tập lệnh thay thế hợp nhất) và một ngôn ngữ kịch bản mới có tên Tapscript, Taproot sẽ mở rộng tính linh hoạt của hợp đồng thông minh của Bitcoin, đồng thời cung cấp quyền riêng tư hơn bằng cách cho phép người dùng che giấu các hợp đồng thông minh phức tạp như một giao dịch bitcoin thông thường. ”
 • Bitcoiners tin rằng việc nâng cấp Taproot và thêm lược đồ chữ ký Schnorr với MAST sẽ mang lại lợi ích cho quyền riêng tư và khả năng mở rộng quy mô của BTC.
 • Tại thời điểm viết bài, trang web taproot.watch chỉ ra rằng tỷ lệ tín hiệu hiện tại là 98,39% và “101 khối tín hiệu bổ sung cần thiết để khóa mềm”, cổng thông tin web cho biết.
 • Nhà truyền bá bitcoin nổi tiếng Andreas Antonopoulos đã tweet về thời kỳ khóa sắp tới và nói: “Taproot sẽ bị khóa để kích hoạt vào tháng 11 trong 36 giờ tới. Một thành công lớn đối với Bitcoin, Taproot giới thiệu bí danh chữ ký thứ hai (Schnorr) và các tính năng bảo mật quan trọng. Cũng là một thành công lớn đối với phương pháp kích hoạt “Dùng thử nhanh chóng” với
 • Nếu Taproot thành công, đây sẽ là lần nâng cấp Bitcoin (BTC) lớn nhất trong bốn năm kể từ khi giới thiệu Segregated Witness (Segwit) vào năm 2017.
 • Vào thứ Sáu, nhà phát triển phần mềm Jimmy Song đã tweet về việc Taproot sắp bị khóa. “Taproot dường như đang nhích dần lên để khóa. Các khối có một chút chậm chạp (điều chỉnh độ khó dự kiến ​​là -4,5%), ”Song đã tweet. “Vào thời điểm này ngày mai, chúng ta nên chuẩn bị cho Taproot.”
 • Lập trình viên taproot.watch và nhà phát triển ví Lightning Network Blixt phi công nghiệp Hampus Sjöberg cũng đã tweet về việc Taproot sẽ sớm được khóa. Sjöberg viết: “Taproot là một loại thịt mềm 100 năm.
 • “Việc hợp nhất mọi hợp đồng và trường hợp sử dụng dưới một loại giao dịch duy nhất‘ Thanh toán cho Taproot ’về lâu dài sẽ mang lại một blockchain mạnh mẽ và linh hoạt hơn. Đây là cách bạn làm điều đó. Đây là cách bạn thiết kế một blockchain, ”nhà phát triển Hampus Sjöberg nói thêm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Giá Bitcoin (BTC) giảm xuống dưới $40K khi tâm lý nhà đầu tư biến giảm nhẹ

Tiền điện tử hàng đầu thế giới đã trải qua sự thay đổi tâm lý thị trường sau khi...

Rocket Launchpad của nền tảng IDO phi tập trung ra mắt trong hệ sinh thái TEZOS

Gần đây, hệ sinh thái Tezos đã chứng kiến ​​một số quan hệ đối tác cao cấp, bao gồm...

Nền tảng Cross-Chain NFT Unifty hướng đến quản trị phi tập trung, thông báo phát hành token

Unifty, một nền tảng cho việc đúc và kinh doanh các bộ sưu tập kỹ thuật số (token không...

Tòa án yêu cầu Sberbank của Nga bỏ chặn tài khoản của thương nhân tiền điện tử

Một tòa án đã ra lệnh cho một trong những ngân hàng lớn nhất của Nga để nâng các...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Cypherpunk, người đã làm việc với Satoshi muốn theo dõi xu hướng của Ethereum

Bryce "Zooko" Wilcox, một cypherpunk nổi tiếng với việc tạo ra tiền điện tử Zcash, nói với Forbes rằng...

Tây Ban Nha: Đảng Nhân dân đề xuất hóa đơn cho phép dùng tiền điện tử để thanh toán thế chấp

Đảng Nhân dân của Tây Ban Nha muốn thúc đẩy việc sử dụng tiền điện tử, và nó đề...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn