Phân tíchARK Invest đã mua 29 triệu đô la cổ...

ARK Invest đã mua 29 triệu đô la cổ phiếu bằng GBTC trong thời gian xảy ra sự cố

-

- Advertisment -spot_img

ARK Invest đã mua 29 triệu đô la cổ phiếu GBTC trong sự cố trong phiên giao dịch thứ Ba khi chúng tôi đang đọc thêm tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

ARK Invest đã mua hơn 1 triệu cổ phiếu của quỹ ủy thác BTC Grayscale, điều này sẽ rất lớn trong thời gian BTC giảm xuống dưới 30.000 đô la. Theo dữ liệu của công ty đầu tư, việc bổ sung 1.046 GBTC được thực hiện thông qua Ark Next Generation Internet ETF với tư cách là một trong sáu quỹ được quản lý tích cực của công ty. Giao dịch mua này đã nâng tổng số cổ phiếu nắm giữ của ARKW lên gần 8,6 triệu cổ phiếu trị giá 238 triệu đô la, vì vậy với tỷ trọng 3,99%, GBTC là khoản nắm giữ lớn thứ bảy trong quỹ mà sau đó đứng đầu là Shopify, Tesla và Twitter. GBTC đặt 21,9 triệu đô la tài sản được quản lý như là quỹ tiền điện tử lâu đời nhất và lớn nhất do công ty Grayscale Investment có trụ sở tại New York đưa ra và cung cấp cho các nhà đầu tư mức tiếp xúc với BTC theo quy định của SEC và theo dõi giá của tiền điện tử chuẩn. Một cổ phiếu GBTC hiện đang giao dịch ở mức 28,96 đô la.

ark invest


BTC đã phục hồi nhẹ, đổi chủ ở mức 34.000 đô la vào thời điểm viết bài. Trong giao dịch mua trị giá gần 50 triệu đô la, Ark Invest đã thêm 214.718 cổ phiếu Coinbase vào quỹ đổi mới của mình. Quỹ này nắm giữ hơn 3,6 triệu cổ phiếu trong sàn giao dịch tiền điện tử trị giá hơn 820 triệu đô la. ARK Invest là một trong những công ty đầu tiên mua cổ phiếu của Coinbase sau khi nó ra mắt trên Nasdaq vào tháng 4 năm nay. Wood đã tham gia vào ban quản trị của nền tảng công nghệ tiền điện tử vào tháng trước, Amun Holdings được biết đến như một người ủng hộ mạnh mẽ cho BTC và nhận thấy nó sẽ tăng lên 500.000 đô la trong thời gian dài. Wood đã tham gia vào hội đồng quản trị của Amun Holdings vào tháng trước vì ông được biết đến là người ủng hộ mạnh mẽ nhất của BTC và nhận thấy nó còn tăng cao hơn nữa. Đầu năm nay, cô ấy nói rằng BTC là một loại tài sản mới sẽ đóng vai trò như một loại tiền tệ dự trữ.

Grayscale Considers Adding, solana, fund, investment

Ark Invest của Cathie Wood là quỹ tổ chức đầu tiên đầu tư vào Grayscale Bitcoin Trust vào năm 2015, khi BTC trị giá khoảng 200 đô la. Một trong những quỹ chữ ký của Cathie Wood, Ark Next Generation ETF được báo cáo nắm giữ khoảng 240 triệu đô la GBTC cổ phiếu với khả năng tiếp xúc gián tiếp với các tài sản tiền điện tử lớn như Tesla, Square và Coinbase. Việc thu hút sự xuất hiện hiện nay trên thị trường vẫn là một vấn đề đối với các nhà đầu tư tổ chức với việc SEC Hoa Kỳ trì hoãn việc xem xét và phê duyệt các ETF Bitcoin.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn