Phân tíchARK Invest đã mua 29 triệu đô la cổ...

ARK Invest đã mua 29 triệu đô la cổ phiếu bằng GBTC trong thời gian xảy ra sự cố

-

- Advertisment -spot_img

ARK Invest đã mua 29 triệu đô la cổ phiếu GBTC trong sự cố trong phiên giao dịch thứ Ba khi chúng tôi đang đọc thêm tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

ARK Invest đã mua hơn 1 triệu cổ phiếu của quỹ ủy thác BTC Grayscale, điều này sẽ rất lớn trong thời gian BTC giảm xuống dưới 30.000 đô la. Theo dữ liệu của công ty đầu tư, việc bổ sung 1.046 GBTC được thực hiện thông qua Ark Next Generation Internet ETF với tư cách là một trong sáu quỹ được quản lý tích cực của công ty. Giao dịch mua này đã nâng tổng số cổ phiếu nắm giữ của ARKW lên gần 8,6 triệu cổ phiếu trị giá 238 triệu đô la, vì vậy với tỷ trọng 3,99%, GBTC là khoản nắm giữ lớn thứ bảy trong quỹ mà sau đó đứng đầu là Shopify, Tesla và Twitter. GBTC đặt 21,9 triệu đô la tài sản được quản lý như là quỹ tiền điện tử lâu đời nhất và lớn nhất do công ty Grayscale Investment có trụ sở tại New York đưa ra và cung cấp cho các nhà đầu tư mức tiếp xúc với BTC theo quy định của SEC và theo dõi giá của tiền điện tử chuẩn. Một cổ phiếu GBTC hiện đang giao dịch ở mức 28,96 đô la.

ark invest


BTC đã phục hồi nhẹ, đổi chủ ở mức 34.000 đô la vào thời điểm viết bài. Trong giao dịch mua trị giá gần 50 triệu đô la, Ark Invest đã thêm 214.718 cổ phiếu Coinbase vào quỹ đổi mới của mình. Quỹ này nắm giữ hơn 3,6 triệu cổ phiếu trong sàn giao dịch tiền điện tử trị giá hơn 820 triệu đô la. ARK Invest là một trong những công ty đầu tiên mua cổ phiếu của Coinbase sau khi nó ra mắt trên Nasdaq vào tháng 4 năm nay. Wood đã tham gia vào ban quản trị của nền tảng công nghệ tiền điện tử vào tháng trước, Amun Holdings được biết đến như một người ủng hộ mạnh mẽ cho BTC và nhận thấy nó sẽ tăng lên 500.000 đô la trong thời gian dài. Wood đã tham gia vào hội đồng quản trị của Amun Holdings vào tháng trước vì ông được biết đến là người ủng hộ mạnh mẽ nhất của BTC và nhận thấy nó còn tăng cao hơn nữa. Đầu năm nay, cô ấy nói rằng BTC là một loại tài sản mới sẽ đóng vai trò như một loại tiền tệ dự trữ.

Grayscale Considers Adding, solana, fund, investment

Ark Invest của Cathie Wood là quỹ tổ chức đầu tiên đầu tư vào Grayscale Bitcoin Trust vào năm 2015, khi BTC trị giá khoảng 200 đô la. Một trong những quỹ chữ ký của Cathie Wood, Ark Next Generation ETF được báo cáo nắm giữ khoảng 240 triệu đô la GBTC cổ phiếu với khả năng tiếp xúc gián tiếp với các tài sản tiền điện tử lớn như Tesla, Square và Coinbase. Việc thu hút sự xuất hiện hiện nay trên thị trường vẫn là một vấn đề đối với các nhà đầu tư tổ chức với việc SEC Hoa Kỳ trì hoãn việc xem xét và phê duyệt các ETF Bitcoin.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

MonoX, có lợi nhuận kể từ khi ra mắt mainnet, thông báo bán token công khai trên Huobi Primelist

MonoX là một DEX multi-chain, nhiều lớp, đang cách mạng hóa hệ sinh thái DeFi bằng cách loại bỏ...

Ngân hàng lớn của Estonia LHV bắt đầu cung cấp giao dịch tiền điện tử qua Bitstamp

Một trong những ngân hàng lớn nhất ở Estonia, LHV, hiện đang cung cấp giao dịch tiền điện tử...

Vitalik Buterin đặt trước EIP-4488

Đề xuất này nhằm đưa ra một giải pháp ngắn hạn cho vấn đề phí cao của Layer 2...

Sáu đợt airdrop tiền điện tử có thể đến, theo Coin Bureau

Người dẫn chương trình Pseudonmous Coin Bureau nói rằng những đợt airdrop tiền điện tử đáng giá có thể...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Phân tích giá Bitcoin: BTC được bán ở mức 54.000 đô la vào Black Friday

Black Friday mang đến một cơ hội mua hiếm có ngay khi có gợi ý cho các nhà đầu...

Gitcoin tăng giá 149% khi dự đoán về GR12 Hackathon

Giá của Gitcoin hôm nay đã tăng hơn 149%, khiến nó trở thành đồng tiền tăng giá lớn nhất...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn